NHẪN NỮ KIM CƯƠNG NHÂN TẠO

      264
Mã Sản PhẩmVNTT0043
Tuổi Vàng14 K
Đá ChủKim cương Moissanite 6ly3
Đá Tấm1ly5, 1ly7, 1ly6, 1ly3, 2y5, 2ly1, 2ly2…..

Bạn đang xem: Nhẫn nữ kim cương nhân tạo

Khối Lượng Vàng2.17 Chỉ
Khối Lượng Tổng

Gần đây, Moissanite được lựa chọn sửa chữa thay thế Kim Cương vì chưng những ưu thế tuyệt vời sau:

Độ tán sắc đẹp và chiết suất kim cương Moissanite: Sự tán sắc ánh sáng của Kim cương cứng Moissanite phụ thuộc vào vào tách suất kép. Với chỉ số 2.67 cao hơn nữa so cùng với kim cương tự nhiên có chỉ số 2.417. Vày đó, nhìn bề ngoài, Kim cương Moissanite có độ lấp lánh lung linh hơn hẳn kim cưng cửng và các loại đá khác. Đây là sức hút quan trọng đặc biệt chỉ tất cả ở Kim cương Moissanite mà những loại đá khác thiết yếu nào so sánh được.Mức độ nứt rạn của Kim cương Moissanite: Kim cương cứng Moissanite phần nhiều ít rạn nứt rộng kim cương.Màu sắc của Kim cương Moissanite: trên thang màu sắc theo tiêu chuẩn chỉnh GIA thì Kim cương Moissanite ở ở khu vực Near – Colorless.Giác cắt: Có không thiếu thốn các các loại giác cắt của kim cưng cửng tự nhiên.Giá thành: Với mức chi phí trung bình tất cả thể gật đầu được, phải chăng hơn rất nhiều lần so với Kim Cương bốn Nhiên. Chỉ xê dịch từ 900k mang đến viên công ty 6.3, nước D, VVS1. So với 120trieu – 160trieu nếu áp dụng kim cương cứng tự nhiên. Mức chi phí này tương đối phù hợp với đại đa phần khách hàng. Có thể chiếm lĩnh được sản phẩm trang sức quý có lắp kim cương cứng nhân tạo tương tự nhất đối với kim cương cứng tự nhiên.
*

iGems doanh nghiệp phân phối kim cưng cửng Moissanite bậc nhất tại Việt Nam

Đầy đủ những hình dạng, giác cắt Moissanite. (Round, Emeral, Radiant, Pear, Heart, Cushion, Princess, Oval, Asscher, Marquise)Đầy đủ các màu Moissanite thịnh hành (Nước D, Pink, Green, Blue, Light Blue, Yellow).
*

*

Moissanite được ép vỉ độc quyền bao gồm hãng GRA nhờ quality khác biệt.

Tất cả Moissanite được trưng bày tại iGems được sàn lọc tận tường từ chắt lọc phôi giác cắt chuẩn nhất, sạch nhất. Được xay vỉ sản phẩm hiếm từ công ty kiểm định quốc tế GRA.Ngoài được kiểm định vì GRA, toàn bộ các loại Moissanite vị iGems cung cấp một đợt tiếp nhữa được sàn lọc từ các thợ các năm kinh nghiệm tay nghề của iGems. Khẳng định thương hiệu iGems bày bán Moissanite cho unique khác hoàn toàn các loại Moissanite không giống trên thị trường. Được kiểm bệnh bởi không hề ít thợ kim trả đầu ngành tại hồ nước Chí Minh.

Xem thêm: Tóm Tắt Công Thức Vật Lý 11 Violet, Công Thức Vật Lý 11 Violet


*

*

Moissanite iGems được kiểm định chính hãng GRA

Mỗi trải nghiệm mua hàng tại iGems là các cung bật hài lòng từ chất lượng, sự an tâm, xứng dáng cài đặt những sản phẩm Moissantie tốt nhất.Tất cả Moissanite cung cấp tại iGems hầu như được kiểm định chính hãng GRA. Đầy đầy đủ thẻ kiểm định, mã kiểm định, mã cạnh trên mỗi viên Moissanite.Khách hàng được tận mắt xem các mã kiểm tra trên máy. Đảm bảo sự an xuất xắc đối.

Moissanite trên iGems chinh phục khách hàng cực nhọc tinh nhất

Công ty cổ phần Đá trang sức iGems là đơn vị chức năng đầu ngành. Cung ứng phân phối cho thị trường dòng sản phẩm Moissanite và kim cưng cửng nhân tạo.Các sản phẩm Moissanite với Kim Cương tự tạo tại iGems có chuẩn chất lượng khác biệt so cùng với thị trường.Sở hữu đội ngũ chết tác kim hoàn lành nghề với hơn hai mươi năm kinh nghiệm.Có không hề thiếu cửa hàng, dụng các máy móc đo đạc, kiểm hội chứng mã cạnh, tạo tuyệt vời và sự tin yêu của nhiều phần khách hàng khi đến trải nghiệm mua săm tại siêu thị iGems.

Chính sách 3 ngày thay đổi trả sản phẩm Kim cưng cửng Moissanite cài đặt tại iGems.

Với tất cả các sản phẩm phân phối tại iGems. Quý quý khách được dùng thử đổi mới nếu phát hiện mặt hàng kém chất lượng,. Tiếu thẻ kiểm định, không đúng mã cạnh, không đúng hoặc không nên lệnh thông số so cùng với nhà kiểm nghiệm GRA.
Trọng lượngKích thướcChọn kích thước Moissanite
N/A
N/A

4ly, 4ly5, 5ly, 5ly4, 5ly5, 6ly, 6ly3, 6ly5, 6ly8, 7ly, 7ly2, 7ly5, 8ly, 8ly1, 8ly5, 9ly, 9ly5, 10ly, 11ly, 12ly, 13ly, 14ly, 15ly


Hiển thị 1–6 của 13 kết quả

Thứ tự mang địnhThứ trường đoản cú theo mức độ phổ biếnThứ trường đoản cú theo điểm tiến công giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp cho caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp1

Hiển thị 1–6 của 9 kết quả

Thứ tự khoác địnhThứ tự theo cường độ phổ biếnThứ từ bỏ theo điểm đánh giáMới nhấtThứ từ bỏ theo giá: thấp mang lại caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp1

Hiển thị 1–6 của 9 kết quả

Thứ tự mặc địnhThứ từ theo cường độ phổ biếnThứ từ bỏ theo điểm tấn công giáMới nhấtThứ trường đoản cú theo giá: thấp mang lại caoThứ từ bỏ theo giá: cao xuống thấp1
Hãy là người thứ nhất nhận xét “Nhẫn phái nữ Kim Cương tự tạo Moissanite cao cấp | VNTT0043” Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được đánh dấu *


Đánh giá bán của bạn*

Tên*

Email*

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình thông qua này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

567live XoiLac TV