Nhận quà liên quân 2021

      27

Nhận Quà Liên Quân Miễn Phí 2021 ❤️ Code Giftcode LQ Vip ✔️ Tặng Phần Thưởng Mã Code Lấy Vũ Khí, Trang Bị Cho Nhân Vật Trong Game Mới Nhất.

Bạn đang xem: Nhận quà liên quân 2021


Nhận Quà Liên Quân Là Gì

Nhận quà liên quân miễn phí là niềm mong ước của các kiện tướng. Đây là cơ hội để người chơi thu thập được rất nhiều vật phẩm.

Các sự kiện nhận quà liên quân miễn phí

Cách lấy quà liên quân miễn phí an toàn nhất là tham gia các sự kiện do Garena liên quân tổ chức. Bạn có thể cập nhật các thông tin khuyến mãi, sự kiện tặng quà tại trang web chính thức của Garena liên quân hoặc fanpage.


Chung Sức Nhận Quà Liên Quân

Đây là sự kiện khá lớn với nhiều phần quà cực hot. Để tham gia sự kiện này các kiện tướng phải chọn 1 trong số 6 trang phục ngẫu nhiên mà chương trình đưa ra. Sau đó liên tục hạ giá, game thủ sẽ nhận được trang phục khi giá bằng 0.

Để hạ giá trang phục có 2 cách:

Tự hạ giá.Nhờ bạn bè hạ giá hộ.

Khi đã có được trang phục như ý muốn, game thủ vẫn có thể tiếp tục tham gia sự kiện. Có toàn bộ trang phục được tặng miễn phí, thì hãy chọn vật phẩm khác để hạ giá. Nhận bao nhiêu quà cũng được, bạn có thể chơi thoải mái đến khi sự kiện kết thúc.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại - Lmht: Lịch Thi Đấu Vòng Bảng Msi 2018

Để tham gia sự kiện người chơi phải đăng nhập và thực hiện thử thách:

Tặng 1 rương MCTN ngay khi đăng nhập.Tặng 1 rương MCTN ngay khi hạ hoặc phụ 5 mạng.Tặng 1 rương MCTN ngay khi hạ hoặc phụ 10 mạng.Tặng 1 rương MCTN ngay khi hạ hoặ phụ 15 mạng

Quà Liên Quân 12/12

Dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 vừa rồi, Liên quân đã đưa ra chương trình khuyến mãi tặng quà siêu hot. Chỉ cần đăng nhập và xem nội dung cùng Liên Quân nhìn lại hành trình 4 năm của mình sẽ nhận được 1 trong 6 danh hiệu.

Mỗi danh hiệu tương ứng với 1 rương quà khác nhau. Và trong rương quà lại có các vật phẩm là trang phục từ bậc S cho tới SS Tuyệt sắc.

26/7 năm ngoái Garena liên quân có tận 4 sự kiện tặng quà lớn là:

Đoán APL nhận Rourke cuồng tặc.Đồng hành cùng APL.26/7 nhận quà hết xảy.26/7 chia sẻ lời chúc.

Mỗi sự kiện lại có nhiều phần quà khác nhau. Chỉ cần tham gia đủ các sự kiện bạn sẽ thu được lượng quà không hề nhỏ đâu nhé.


*
Nhận quà Liên quân

Nhận Quà Liên Quân Miễn Phí 2021

Trong Liên Quân Mobile, người chơi không chỉ tặng vàng mà còn có thể tặng quà cho bạn bè của mình, những món quà ý nghĩa giúp họ bổ sung thêm trang phục mới, skin tướng mới ….


17373DZRHS8FY2ORFOVASTJLH3UPTFZ7LA1GX5RJCSDLLZQIAF9EEFJYNGJ7IIWAEWEFAITR1SF4BKASRMVC3FP82

Trọn bộ