You’re temporarily blocked

      11

Để không bỏ qua bất kỳ một trong những phần quà miễn chi phí nào, những game thủ LMHT có thể theo dõi cách nhận phục trang miễn phí sau đây cùng yome.vn.

Bạn đang xem: You’re temporarily blocked

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT khắp quả đât đều sẽ khá nhộn nhịp khi trải nghiệm số đông sự khiếu nại và phục trang của vệ binh Tinh Tú 2022. Nhưng lại tại máy chủ Việt Nam, cộng đồng game thủ LMHT còn dấn được hàng loạt phần quà thu hút khác nhau, trong các số đó thứ được nhiều người ân cần nhất là 10 bộ đồ miễn tổn phí của chuỗi sự khiếu nại sinh nhật LMHT 10 tuổi.

Sau đó là hướng dẫn tương tự như cách đơn giản và dễ dàng nhất giúp bạn nhận 10 phục trang miễn giá tiền ấy.

Trang phục 1

Ở phục trang đầu tiên, bạn chơi sẽ nên giành chiến thắng 10 trận để nhận được 1 trang phục quý giá 210-290 RP (ngẫu nhiên). Lưu ý, phải phải hoàn thành 1 trách nhiệm ở mỗi trái đất trước đấy để dấn phần thưởng này.

Sau khi chiến thắng đủ số trận cùng đạt đầy đủ điều kiện, các bạn có thể vào vũ trụ Vệ Binh – toàn cầu Thủ Lĩnh Kai’Sa để dấn trang phục.


Vào thiên hà Vệ Binh – trái đất Thủ Lĩnh Kai’Sa để dấn trang phục.


Yêu ước thắng 10 trận và kết thúc 1 nhiệm vụ ở mỗi hành tinh trước đó.


Trang phục 2

Ở xiêm y thứ 2, những game thủ có thể thu thập Huy Hiệu Tinh Tú từ nhiệm vụ ở 10 trái đất trong ngoài hành tinh Vệ Binh, tổng số nhận được 80 Huy Hiệu sau khoản thời gian làm xong xuôi toàn bộ.

Sau khi có được đủ số Huy Hiệu yêu cầu thiết, fan chơi rất có thể vào ngoài trái đất Vệ Binh – Đổi Đồ (góc trái bên dưới màn hình) để lựa chọn một trang phục bạn muốn nhận.


Các trang phục, đồ dùng phẩm có thể đổi bởi Huy Hiệu.


Trang phục 3

Trong phần sự kiện rất Sao Thời Trang, tín đồ chơi có thể nhận được chìa khóa để mở 1 thời trang ngẫu nhiên sau mỗi trận thắng. Các chúng ta có thể nhập code THAPKYHUYENTHOAI để nhấn thời trang miễn phí.

Sau khi tích lũy 1 thời trang và năng động bất kỳ, người chơi hoàn toàn có thể vào siêu Sao thời trang – các bước để dấn 1 trang phục trị giá chỉ 40-396 RP (ngẫu nhiên).


Chỉ cần tích lũy 1 thời trang bất kỳ là người chơi đã có thể sở hữu 1 bộ đồ miễn phí.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Vẽ Biểu Đồ Trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, Cách Tạo Biểu Đồ So Sánh Trong Ms Word 2003


Trang phục 4

Game thủ có thể trả lời 20 thắc mắc trắc nghiệm Chiến Thần tri thức của sự kiện Vệ Binh Tinh Tú, sau thời điểm trả lời hoàn thành các bạn cũng có thể vào khôn xiết Sao thời trang và năng động – Quà tri thức và nhấn 1 bộ đồ 40-396 RP (ngẫu nhiên).

Trang phục 5

Sau khi chấm dứt 14 trọng trách trong sự kiện Mật Vụ URF, người chơi có thể nhận được 1 trang phục 310-396 RP (ngẫu nhiên) ở trọng trách thứ 14.


Trang phục miễn mức giá của Mật Vụ URF ở trong nhiệm vụ thứ 14.


Trang phục 6

Khi đăng nhập vào client game ngày 30/7, tín đồ chơi có thể vào siêu Sao thời trang – tiến thưởng Sinh Nhật và nhận 1 bộ đồ 210-290 RP (ngẫu nhiên).

Trang phục 7

Khi singin vào client trò chơi ngày 8/8, bạn chơi rất có thể vào vô cùng Sao thời trang và năng động – kim cương Sinh Nhật cùng nhận 1 xiêm y Sinh Nhật (cũ) theo ý muốn.


Cộng đồng người chơi không nên bỏ dở việc điểm danh với nhận bộ đồ sinh nhật miễn phí ngày 8/8.


Trang phục 8

Người chơi có thể điểm danh hằng ngày và làm các nhiệm vụ vào sự kiện Nhật ký Sinh Nhật. Sau thời điểm cán mốc cấp cho 15 vào sự khiếu nại này, tín đồ chơi sẽ nhận được một trang phục trị gái 210-290 RP (ngẫu nhiên).


Trang phục miễn phí của Nhật cam kết Sinh Nhật phía trong phần “Free Pass” cấp cho 15.


Trang phục 9

Trong phần Nguyện Ước Sinh Nhật, các game thủ LMHT rất có thể lựa chọn phần đá quý là “Trang Phục Miễn Phí”.


Có tương đối nhiều trang phục mới như xiêm y vô địch của EDG.


Trang phục 10

Để cảm nhận trang phục sau cùng trong chuỗi sự khiếu nại này, xã hội game thủ chỉ việc chơi 1 trận đấu vào ngày 8/8 là sẽ nhận được phục trang miễn phí thứ 10 một phương pháp dễ dàng.


Chỉ bắt buộc chơi 1 trận đấu vào trong ngày 8/8 là sẽ cảm nhận một bộ đồ miễn phí.#10 bộ đồ #10 bộ đồ miễn chi phí #Chiến Thần tri thức #đáp án Chiến Thần học thức #Liên minh huyền thoại #LMHT #quà sinh nhật LMHT #quà bộ quà tặng kèm theo miễn giá tiền #riot games #skin #star guardian #Sự kiện #sự khiếu nại LMHT #Trang phục #trang phục miễn chi phí #Vệ Binh Tinh Tú

ĐỪNG BỎ LỠ

LMHT: nhiều người chơi nhận thấy cả trăm xiêm y miễn phí do lỗi game ở máy chủ Riot


bởi vì một lỗi xuất hiện trong cửa hàng, có tương đối nhiều game thủ LMHT đã nhận được hàng nghìn mảnh phục trang miễn giá thành do chủ yếu tay Riot gửi.

BeryL được HLV DRX ‘minh oan’: không leo rank tuy nhiên tập luyện theo phong cách khác


Theo HLV trưởng của DRX phân tách sẻ, BeryL ko leo rank tại CKTG chưa phải vì anh “lười biếng” mà bởi vì anh gồm cách luyện tập của riêng rẽ mình.

LMHT: anh tài phát hiện nay AFK mới của Riot bị xã hội chê bai kịch liệt


khả năng phát hiện nay AFK của LMHT mới được Riot Games sửa thay đổi trong thời hạn gần đây, vậy nhưng này lại bị rất nhiều người chỉ trích chê bai.

LMHT: Kassadin thừa nhận buff chất lượng ở phiên phiên bản 12.23


Một lần buff bự ở phiên bản 12.23 dành riêng cho Kassadin chắc chắn là sẽ giúp Lữ Khách hư Không trở lại mạnh khỏe tại Đường giữa ở tiền Mùa Giải 2023.

LMHT: xã hội yêu ước Riot xóa chính sách bỏ phiếu ăn phương châm ở tiền Mùa Giải


khối hệ thống bỏ phiếu quyết định ăn phương châm ở chi phí Mùa Giải đang có tác dụng cho phần tử lớn bạn chơi cảm xúc phiền rộng là hữu ích

Fan đối chiếu cựu tuyển thủ LCK "out trình" LPL: Một bên tất cả đầy HLV, một bên chỉ toàn streamer


Theo so sánh từ tín đồ LMHT, LCK sẽ sở hữu không hề ít cựu tuyển chọn thủ chuyển động trong ban huấn luyện của các đội tuyển siêng nghiệp.

Ads

LMHT: Tencent cấm các tuyển thủ LPL tham dự giải đấu của Doinb


Dù không hé lộ nguyên nhân cụ thể, tuy vậy 369 tiết lộ tổng thể JDG đã biết thành Tencent cấm tham dự giải đấu LMHT bởi Doinb tổ chức trên livestream.

Tin đồn: Sẽ không tồn tại Vòng Thăng Hạng VCS ngày xuân 2023, TF sẽ nên đợi thêm nửa năm nhằm ‘comeback’Tin đồn: Sẽ không có Vòng Thăng Hạng VCS mùa xuân 2023, TF sẽ yêu cầu đợi thêm nửa năm để ‘comeback’


khác hẳn những năm ngay gần đây, dù đang quá thời gian tổ chức nhưng xã hội vẫn không nhận được thông tin gì về Vòng Thăng Hạng VCS ngày xuân 2023.

LMHT: nhân kiệt phát hiện AFK mới của Riot bị cộng đồng chê bai kịch liệtLMHT: kĩ năng phát hiện tại AFK bắt đầu của Riot bị cộng đồng chê bai kịch liệt


khả năng phát hiện nay AFK của LMHT mới được Riot Games sửa thay đổi trong thời hạn gần đây, vậy nhưng nó lại bị rất nhiều người chỉ trích chê bai.

LMHT: Nhiều chiêu thức lừa hòn đảo nở rộ trong thời hạn Garena chuyển giao tài khoản mang đến VNG


LMHT: Nhiều chiêu trò lừa đảo nở rộ trong thời gian Garena chuyển giao tài khoản mang đến VNG


xã hội LMHT yêu cầu cảnh giác trong năm này, tránh bị các bên máy 3 chiếm phần đoạt tài khoản trải qua các chiêu trò lừa hòn đảo khác nhau.

LMHT: nhiều người chơi nhận ra cả trăm xiêm y miễn phí bởi lỗi trò chơi ở máy chủ Riot


LMHT: không ít người chơi nhận được cả trăm bộ đồ miễn phí bởi lỗi trò chơi ở máy chủ Riot


vì chưng một lỗi lộ diện trong cửa ngõ hàng, có rất nhiều game thủ LMHT đã nhận được được hàng trăm ngàn mảnh bộ đồ miễn phí do bao gồm tay Riot gửi.

BeryL được HLV DRX ‘minh oan’: ko leo rank nhưng mà tập luyện theo phong cách khác


BeryL được HLV DRX ‘minh oan’: ko leo rank nhưng tập luyện theo cách khác


Theo HLV trưởng của DRX phân tách sẻ, BeryL ko leo rank tại CKTG chưa hẳn vì anh “lười biếng” mà bởi vì anh bao gồm cách tập dượt của riêng mình.
Đang tải tài liệu

Nhận GIFTCODE new nhất


×
*
mobile PC - Console eSports Game online Phim-Truyện cộng Đồng trung ương Sự gamer Giftcode reviews
Về chúng tôi

Giấy phép tùy chỉnh thiết lập mạng làng hội bên trên mạng số 170/GP-BTTTT do Bộ tin tức và truyền thông cấp ngày 04 tháng 04 năm 2022. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng Yến tương tác truyền thông với quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph
yome.vn

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888