NHÂN VẬT HARRY POTTER BÂY GIỜ

      15

Khi cô J.K. Rowling tung ra loạt truyện Harry Potter, bộ sách trở thành tác phẩm hút khách nhất và lừng danh của nàng tác gia này, và đã được chuyển thể thành những bộ phim truyện cũng ăn khách không kém. Người hâm mộ cuối cùng đã nhìn thấy những nhân vật dụng yêu thích của họ trên màn ảnh. Bẵng nhanh cũng mười mấy năm kể từ khi bọn họ thấy những diễn viên đóng góp phim Harry Potter, bây giờ ra sao, sống như thế nào, hãy cùng fandom kiếm tìm hiểu bên dưới nhé.

Harry Potter – Daniel Radcliffe

*

Harry Potter – cậu nhỏ nhắn phù thủy yêu thích của những fan đó là nhân thiết bị chính của bộ truyện này. Xuất phát từ 1 trẻ mồ côi chịu đựng đựng cuộc sống thường ngày đày đọa ở nhà Dursley, to lên tuyến phố học hành cũng ko mấy mạch lạc không gặp trở ngại tại Hogwarts, mất những người thân cuối cùng, những người dân bạn cùng chịu nhiều gian khổ, sau cùng thì Harry Potter cũng trưởng thành, vượt mặt Chúa tể Voldemort cùng trở thành trong số những phù thủy kếch xù nhất.

Diễn viên Daniel Radcliffe chỉ 11 tuổi lúc anh thủ vai Harry Potter ở đoạn 1. Với anh ngay lập tức lập tức biến một hình tượng cho bộ truyện này. Khi nói tới anh là tín đồ ta suy nghĩ tới nhân vật huyền thoại mà anh đã từng thủ vai. Mặc dù Daniel Radcliffe tất cả một sự nghiệp diễn xuất được Harry Potter nâng đỡ hết sức nhiều, nhưng lại anh vẫn nỗ lực từng ngày nhằm không phải dựa vào vào nhân trang bị này.

Kể từ bỏ khi ngừng loạt phim Harry Potter, Daniel Radcliffe đã chứng tỏ rằng anh gồm có màn diễn xuất vững chắc và kiên cố với phần lớn màn trình diễn tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong vở kịch của A Young Doctor, Kill Your Darlings và Horns. Daniel Radcliffe cũng thâm nhập một số bộ phim truyền hình như Now You See Me 2 xuất xắc Swiss Army Man.

Bạn đang xem: Nhân vật harry potter bây giờ


Hermione Granger – Emma Watson

*

Hermione Granger – thanh nữ phù thủy tuổi teen với nhan sắc thái của giáo sư Minerva McGonagall con trẻ tuổi – được xem là xuất bọn chúng trong độ tuổi của mình. Không những xinh đẹp, xuất sắc giang cơ mà cô còn hết sức “lăn xả” vì chúng ta bè. Hermione Granger đóng vai trò vô cùng quan trọng để cung cấp Harry tàn phá phù thủy hắc ám Voldemort.

Diễn viên thủ vai Hermione Granger là Emma Watson. Sau loạt phim Harry Potter, cô nàng đã trở thành một nữ giới diễn viên khôn xiết nổi tiếng. Emma Watson như thể Hermione mang đến lạ lùng, vừa xinh đẹp, lại học rất giỏi khi theo học Đại học Brown cùng Oxford trong khi đóng những phần của phim Harry Potter. Emma Watson còn là Đại sứ thiện chí của liên hợp Quốc, vận động rất trẻ khỏe cho các hoạt động nữ quyền, bên cạnh việc tham gia đóng phim.

Xem thêm: Cách Dùng Lệnh Fill Trong Minecraft, Các Lệnh Thường Dùng Trong Game Minecraft

Ronald Weasley – Rupert Grint

*

Ron Weasley là một trong nhân vật không thể không có của bộ ba Harry Potter. Cậu nhỏ nhắn tóc đỏ tuy nhút nhát, vụng về và bao gồm phần đần độn nghếch này, tuy vậy lại có vừa đủ tố hóa học của một Grynffidor-er. Cậu luôn bảo vệ người khác, có mặt và hỗ trợ bạn bè dù cho nguy hiểm ra sao.

Rupert Grint là diễn viên thủ vai Ron Weasley. Chúng ta cũng có thể thấy được sự trưởng thành và cứng cáp của nhân đồ gia dụng này, trải qua chính hình hình ảnh mà phái nam diễn viên điển trai này nhỏ xíu dựng. Hệt như Daniel Radcliffe, Rupert Grint cũng cố gắng nỗ lực không còn mình để thoát khỏi hình bóng nhân đồ vật mình thủ vai vào Harry Potter.