Nhị Lang Thần Và Tôn Ngộ Không

      68
Na Tra, Tôn Ngộ Không với Nhị Lang Thần là ba vị chiến thần lừng danh lừng lẫy vào Tây Du Ký. Vậy trong bố bạn ai mới là tín đồ to gan lớn mật rộng cả?
Trong Tây Du Ký, Na Tra là con trai thiết bị tía của Thác Tháp Lý Thiên Vương. Khi sinh ra, trên tay trái bao gồm chữ "Na", tay yêu cầu gồm chữ "Tra" cần được lấy tên là Lý Na Tra.

Bạn đang xem: Nhị lang thần và tôn ngộ không

Vị hoàng thái tử tam triều này xuống biển khơi tạo họa, đạp đổ Tbỏ Tinch Cung, bắt giao long rút gân có tác dụng dải lụa. Na Tra sau buộc phải "lóc giết mổ trả phụ vương, lóc xương trả mẹ" để ngăn chặn hậu họa, không làm cho liên lụy mang đến phần nhiều bạn.Na Tra cùng với thần lực của chính mình, hàng phục chín mươi sáu đụng yêu ma, sau muốn giết mổ Lý Tịnh nhằm trả mọt thù róc xương năm xưa.

Lý Tịnh bất lực, đành bđộ ẩm báo lên Nlỗi Lai Phật Tổ. Nhỏng Lai ban cho Lý Tịnh một loại Lung Linch Nlỗi Ý Hoang Kyên ổn Bảo Tháp, đồng thời góp hai phụ vương nhỏ giải phóng thâm thù. Linh hồn của Na Tra trôi mang đến Tây Phương rất lạc.


Lúc đó Phật Tổ sẽ giảng gớm thuộc các vị Bồ Tát, nghe thấy lấp ló tất cả trơn bạn kêu cứu. Phật Tổ dùng Phật nhãn quang sát thì biết được kia chính là linch hồn của Na Tra, ngay tức khắc sử dụng ngó sen làm cho xương, niệm chân chú Cải Tử Hoàn Sinh, dựa vào vậy Na Tra bắt đầu đã có được sinh mạng new.

Với chiến công hàng phục chín mươi sáu rượu cồn yêu quái, Na Tra được Ngọc Đế phong làm Tam Đàm Hải Hội Đại Thần. Trong thời điểm tmê say gia chiến dịch tấn công dẹp Hoa Quả Sơn, sau một hồi giao tranh kịch liệt thì chiến bại bên dưới tay Tôn Ngộ Không.

Tôn Ngộ KhôngTề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không.


Tôn Ngộ Không được một viên Ngũ Sắc Tiên Thạch có mặt sau thời điểm nó dung nạp đầy đủ linc khí của ttránh khu đất tự thusinh sống knhị thiên lập địa, vày dẫn đám hầu tử vào được Thủy Liên Động cơ mà được xem là hầu vương.

Tôn Ngộ Không sớm đã tạo nên dục vọng ngôi trường sinc, thừa qua núi cao biển lớn rộng lớn, bái được Bồ Đề Tổ Sư có tác dụng sư prúc, chọn cái tên là Tôn Ngộ Không và học tập được Cân Đẩu Vân cùng bộ 72 phxay biến hóa.

Pháp thuật thần thông khiến Ngộ Không tự kiêu từ đại, trước tiên là giành bảo vật Long Cung, tiếp theo là tàn phá Sinc Tử Bộ dưới Âm Phủ, sau được Thiên Đình chiêu an làm Bạch Mã Ôn.

Vì bất mãn chức quan liêu thừa bé dại, Ngộ Không trốn về Hoa Quả Sơn thách thức Thiên Đình, thành công sự thảo phạt của Lý Thiên Vương cùng Na Tra, khiến cho Thiên Đình cần phải phong có tác dụng Tề Thiên Đại Thánh, bao gồm thủ bao phủ riêng rẽ, phụng chỉ canh dữ sân vườn Đào tiên.

Xem thêm: Tóm Tắt Tiểu Sử Đồng Chí Nguyễn Sinh Hùng Lấy Vợ Hai, Nguyễn Sinh Hùng

Tính tình phá phách lại nổi lên, Tôn Ngộ Không móc túi Đào tiên trong sân vườn, say rượu phá vỡ hội Bàn Đào của Vương Mẫu, ăn uống không còn chỗ Kyên ổn Đan của Thái Thượng Lão Quân cần luyện thành Kim Cang Bất Hoại Thân, rồi nhờ bị nhốt vào lò Bát Quái mà luyện thêm được Hỏa Nhãn Kyên Tinh.

Sau đó Tôn Ngộ Không đại náo Thiên Cung, vượt qua 10 vạn thiên binh, tđọng đại thiên vương vãi, đánh sập điện Linc Tiêu, xay Ngọc Đế đề xuất nhịn nhường ngôi, cuối cùng chỉ chịu thua cuộc dưới pháp lực nặng nề của Như Lai Phật Tổ.

Tôn Ngộ Không sau được Đường Tăng giải bay, tận tụy bảo đảm an toàn đoàn đi rước gớm, tu thành bao gồm quả, được Nhỏng Lai phong làm cho Đấu Chiến Thắng Phật.Nhị Lang Thần Dương Tiễn

Nhị Lang Thần Dương Tiễn con cháu nước ngoài của Ngọc Đế, được phong có tác dụng Chiêu Huệ Linh Hiển Vương, hiệu là Nhị Lang Hiển Thánh.

Tuy nhiên bởi vì tính khí cao ngạo, Nhị Lang Thần ko bao giờ nói tới quan hệ với Ngọc Đế, đối với Ngọc Đế, Nhị Lang chỉ phục tòng quân vụ với chính vì sự chứ không hề khi nào tương hỗ truyện trò thân thiết.

Nhị Lang Thần là tín đồ anh dũng bãn lĩnh, trong những lúc Tôn Ngộ Không khí chũm sẽ chết giả ttách vẫn dám tiếp chỉ mặt hàng yêu thương cơ mà ko một lo ngại khiếp sợ, rất có thể thấy Nhị Lang siêu tự tín vào bản lĩnh của chính mình.

Nhị Lang Thần mang đến Hoa Quả Sơn, thuộc Tôn Ngộ Không giao tranh 300 hiệp không phân win bại, kế tiếp 2 bên đưa thanh lịch đấu phnghiền, trình bày sự thần thông.

Trải sang 1 ngày khổ chiến, Tôn Ngộ Không bị Thái Thượng Lão Quân sử dụng Kim Cang Trác rưởi đánh lén và bị Khao Thiên Khuyển gặm nhưng mà chiến bại bị bắt sống.

Tuy Nhị Lang Thần thành công ko được vinh hoa mà lại thực chất Tôn Ngộ Không cũng đã không thể đánh bại Nhị Lang Thần. Mọi phép màu mà Tôn Ngộ Không thi triển phần đông bị Nhị Lang Thần thuận tiện phá giải.

Vì vậy nói theo cách khác trước lúc bị giam dưới Ngũ Hành Sơn, Nhị Lang Thần khỏe khoắn rộng Ngộ Không, còn Ngộ Không dạn dĩ rộng Na Tra. Tuy nhiên sau thời điểm biến đổi Đấu Chiến Thắng Phật, Tôn Ngộ Không rất có thể đang vượt qua cả hai tín đồ này.