NHIỆM VỤ LIEN MINH HUYEN THOAI

      20
*
Chắc hẳn có khá nhiều bạn đã cùng vướng mắc rằng liệu nhiệm vụ mà Vé Thần Ma sẽ mở khóa, cũng như phần thưởng của bọn chúng là gì yêu cầu không. Vậy thì hãy xem và lưu lại bài viết này nhé!

Các tin tức về Vé Thần Ma như giá, bộ quà tặng kèm theo phẩm, ưu đãi, ... đều sẽ có trong bài xích viết: Vé Thần Ma 2019 nhằm bạn dễ dàng tham khảo.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ lien minh huyen thoai

CÁC nỗ lực ĐỔI CỦA VÉ THẦN MA 2019

Bên cạnh bài toán có 3 loại Vé kèm tặng ngay phẩm khác biệt để bạn cũng có thể chọn lựa, thì Vé Thần Ma 2019 cũng có thể có một vài ba các biến hóa đáng xem xét khác.

Thay thế nhiệm vụ Ngày bằng trách nhiệm Tuần

Nắm bắt được nhu cầu của tín đồ chơi, các Nhiệm Vụ Ngày yêu thương cầu bắt buộc "Thắng 1 trận hoặc chơi 3 trận" đã được sửa chữa bằng trọng trách Tuần bắt đầu toanh.

*

Điều này còn có nghĩa là, bạn sẽ không rất cần được đăng nhập và tham gia vào toàn bộ các ngày sự kiện mới rất có thể đem về những lượng Kỉ đồ dùng nhất. Thay vị vậy, hằng ngày bạn chỉ cần chơi 1 vài trận cùng các bạn bè, hoặc cuối tuần xong toàn cỗ nó trong 1 ngày cũng được. Cực kì tiết kiệm thời gian và công sức.

Chuỗi trách nhiệm Độc Quyền tăng con số từ 5 lên 20

Tương trường đoản cú như với trách nhiệm Ngày, chuỗi 5 trách nhiệm Độc Quyền mang đến 25 Điểm hàng hiệu cao cấp chắc rất gần gũi với những người chơi. Cố nhưng, chuỗi nhiệm vụ Độc Quyền này đã có được NÂNG CẤP cực kỳ hấp dẫn cùng giá trị.

Xem thêm: Đọc Truyện Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế !, Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

*

Không chỉ nên 5 trọng trách với 5 mốc phần thưởng, chuỗi trọng trách Độc Quyền giờ đồng hồ đã tạo thêm 20, với đôi mươi mốc phần thưởng mong tính lên đến mức 1500 RP. Cầm cố nên, bạn chưa phải lo về việc có lời không khi mua Vé Thần Ma rồi nhé.

Hoàn thành thuận lợi mà phần lớn thưởng hơn

Với các chuyển đổi phía trên đến trách nhiệm Ngày và nhiệm vụ Độc Quyền, bạn sẽ tốn ít thời gian hơn để xong xuôi chúng nhưng phần thưởng nhận được lại nhiều hơn thế nữa rất nhiều.

*

Bộ món quà trị giá hơn 1500 RP đang chờ bạn

Cùng với không ít vật phẩm thu hút trong cửa hàng Sự Kiện, vững chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sự khiếu nại lần này đâu.

CHI TIẾT CHUỖI NHIỆM VỤ & PHẦN THƯỞNG

Như đã tin tức ở đầu bài bác viết, nhiệm vụ Ngày đang được thay thế bằng trọng trách Tuần. Và dưới đây là cụ thể nhiệm vụ thuộc phần thưởng mà bạn sẽ nhận được sau thời điểm hoàn thành.

Vé Thần Ma 2019Thắng hàng TuầnMục Tiêu từng TuầnPhần Thưởng
Tuần 1, Tuần 2, Tuần 3

Thắng 7 trận (Trừ ĐTCL)

hoặc

Chơi 14 trận

hoặc

Thắng 7 trận ĐTCL (Top 4)

200 Kỉ đồ Thần Ma 2019

Tuần 4

Thắng 12 trận (Trừ ĐTCL)

hoặc

Chơi 24 trận

hoặc

Thắng 12 trận ĐTCL (Top 4)

340 Kỉ đồ dùng Thần Ma 2019

Ít nhiệm vụ đi không đồng nghĩa tương quan với bài toán ít Kỉ Vật thừa nhận được. Ngược lại, lượng Kỉ đồ dùng mà bạn nhận được khi xong xuôi cả 4 trách nhiệm Tuần còn các hơn không ít so với bắt buộc chơi đầy đủ cả 30 ngày sự kiện như trước đó kia.

Nếu như trước kia, khi xong nhiệm vụ ngày chúng ta nhận được 18 Kỉ Vật tương đương 540 Kỉ Vật cho 30 ngày tham gia sự kiện. Ngày giờ đây, tổng lượng Kỉ thứ mà chúng ta nhận được sau 4 trọng trách tuần đã là 940 Kỉ Vật, tương đương ~31.3 Kỉ đồ vật mỗi ngày. Như vậy, số Kỉ vật mà các bạn nhận được ở các nhiệm vụ từ bỏ Vé tăng lên ~75% đối với trước kia 

*

Quá dễ dàng để sở hữu bộ đồ Hàng Hiệu

Còn với chuỗi 20 nhiệm vụ Độc Quyền, chúng hiện vẫn dễ chấm dứt hơn siêu nhiều. Trước kia, trách nhiệm Độc Quyền yêu cầu đề nghị đạt 40 điểm ngày giờ đây, các bạn chỉ cần đạt 15 điểm mỗi mốc mà lại thôi. 

Mục Tiêu mỗi MốcYêu cầu Mỗi Mốc
Đạt 15 điểm

Thắng = 5 điểm | thua thảm = 2 điểm

Chỉ tính trận ghép đội

(Tính cả ĐTCL - top 4)

Vì thế, chúng ta có thể làm chúng và đưa về cho mình phần lớn thưởng hơn các sự khiếu nại khác khôn cùng nhiều, tổng giá chỉ trị lên đến hơn 1500 RP. Chi tiết phần thưởng của từng mốc:

Mốc 1Mốc 2Mốc 3Mốc 4
*
*
Mẫu mắt Thần Ma5 Điểm hàng Hiệu3 Ngày Tăng XP5 Điểm hàng Hiệu
 
Mốc 5Mốc 6Mốc 7Mốc 8
 
*
*
Biểu tượng Thần Ma5 Điểm sản phẩm HiệuÔi, Thôi Nào!5 Điểm sản phẩm Hiệu
 
Mốc 9Mốc 10Mốc 11Mốc 12
*
*
*
 
Cười Vào Mặt!5 Điểm hàng HiệuVọt Lẹ!1500 lonh lanh Lam
 
Mốc 13Mốc 14Mốc 15Mốc 16
*
*
*
Trứng Linh Thú 1-3Biểu Cảm Kỳ Bí1 Đá QuýChìa Khóa Hextech
 
Mốc 17Mốc 18Mốc 19Mốc 20
*
*
*
1 Rương tuyệt Phẩm125 sắc xảo CamViên Thần Ma 20191 Đá Quý

Vậy còn chờ gì nữa cơ mà không mua ngay Vé Thần Ma và tham gia tức thì vào sự khiếu nại Thần Ma 2019 chúng ta ơi!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888