NHIỆM VỤ TÂN THỦ DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI MỚI

      123

Chuỗi trọng trách tân thủ bắt đầu của Garena tất cả phần khá thuận lợi cho những người mới chơi LMHT tương tự như những người mong có thêm thông tin tài khoản LMHT cho việc đánh xếp hạng:

*

*

Ở các cấp độ 2 – 3 – 4 bạn sẽ được tặng ngay 1 tướng tá ngẫu nhiên, hoàn toàn dễ ợt cho vấn đề gom đủ 20 tướng nhằm vào tiến công xếp hạng. đông đảo tướng ngẫu nhiên rất có thể 6300IP hoặc 450IP, tùy trực thuộc vào như ý của bạn.

*

Rồi lại thêm mảnh tướng để thay đổi tướng với lấp lánh lam (bạn sẽ nhận được tinh hoa lam ở lever 29). Vậy là đã được 4 tướng mạo miễn phí, con đường đánh xếp hạng lại gần thêm một bước.

*

Bên cạnh tướng, bảng ngọc là thứ không hề thua kém phần quan trọng cho việc đánh xếp hạng, chẳng ai ao ước mình yếu rộng khi vào trận đấu cần không nào? bạn được tặng ngay 2 cỗ ngọc AD/AP cùng tăng XP trong 10 trận chiến thắng để tăng tốc không chỉ có vậy việc đạt cấp cho 30.

*

Cuối cùng, lại thêm 1 trang phục kèm 1 tướng miễn giá thành nữa là Rammus, bạn đã sở hữu 5 tướng tá miễn phí khi tập luyện từ cấp độ 1 cho tới 30, giờ chỉ việc kiếm thêm 15 tướng mạo nữa mà bạn có thể mua trong cửa hàng những vị tướng thấp nhất như Ashe, Ryze, Nunu,… với 450IP, cực kì thuận lợi cho vấn đề đánh xếp hạng bắt buộc không nào!?

*

Quay trúng thưởng tướng Janna vào GAS

*

Và Kha’Zix

So với xa xưa thì tín đồ chơi hiện nay nhận được đa phần thưởng hơn hẳn, giúp những người mới chơi tiếp cận LMHT một cách nhanh nhất có thể, đặc biệt là phần mềm GAS quay trúng thưởng tướng/trang phục/IP/chìa khóa hextech…

http://yome.vn/esports/cap-nhat-216-buff-manh-singed-chinh-sua-kennen-buff-do-khang-phep-va-hinh-nen-tai-tran-cho-skin-skt-t1-436278.g4v


#free skin #league of legends #Liên Minh #Liên Minh lịch sử một thời #LMHT #lol #nhiệm vụ liên minh lịch sử một thời #nhiệm vụ lol #nhiệm vụ tân thủ #tặng bảng ngọc #tặng tướng mạo
567live XoiLac TV