Top 10 Bộ Phim Anime Hay Cảm Động Nhất

      121

Anime là thể loại phim hoạt hình không còn xa lạ với khán giả ngày nay, đặc biệt là giới trẻ. Bên cạnh những bộ phim dễ thương, vui nhộn của hoạt hình Nhật Bản, những bộ phim anime tất cả kết thúc buồn cũng hút người xem ko kém. Hãy cùng tìm hiểu những bộ phim anime buồn cảm động với nội dung vừa tuyệt vừa ý nghĩa đã lấy đi nước mắt của hàng vạn người theo dõi và quan sát từ trước đến nay.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim anime hay cảm động nhất


Nội dung chính:


Huyền Thoại Đôi Cánh – Tsubasa: Reservoir Chronicle (2005)

Thể loại: Anime, hành động, phiêu lưu, lãng mạn

Đạo diễn: Mashimo, Morioka Hiroshi

Ngày phạt hành: 9 tháng tư năm 2005

Thời lượng: 26 tập


Huyền Thoại Đôi Cánh – Tsubasa là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản kiến tạo năm 2005, cũng là một vào những bộ phim anime buồn nhất để lại nhiều cảm xúc mang lại khán giả. Nội dung phim kể về cuộc hành trình xuyên không gian tìm lại toàn bộ những sợi lông vũ cam kết ức của Sakura.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn ngưỡng mộ những bộ anime cảm động nhất thì không nên bỏ qua Clannad After Story. Cảnh Nagisa mất đã làm cho rất nhiều fan hâm mộ Anime sụp đổ, với những quả cầu là sợi dây kéo họ đến một loại kết hạnh phúc hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Sữa Trữ Đông Sữa Mẹ Sai Cách! Cách Rã Đông Đúng Nhất

Những khung bậc cảm xúc lên xuống theo nhịp phim là điểm si mê hơn cả của Clannad. Nếu như đã xem phần một thì các fan nên xem phần 2 (After Story), nó chắc chắn sẽ không làm người coi thất vọng. Những khía cạnh tình yêu tuyệt tình cảm gia đình đều được thể hiện trọn vẹn nhất vào phần 2 của loạt phim Clannad.

Trên đây là 30 bộ anime buồn đáng xem với được đánh giá bán hay nhất hiện nay. Những bộ phim này đa dạng về thể loại và ý nghĩa: tình yêu, tình anh em, tình mẫu tử, tình cảm gia đình,…. Và nếu bạn tất cả những phim Anime giỏi hãy cùng chia sẻ trong khung bình luận để mọi người thuộc thưởng thức nhé!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888