TOP 10 BỘ PHIM ANIME HAY CẢM ĐỘNG NHẤT

      38

Anime là thể loại phim hoạt hình không còn xa lạ với khán giả ngày nay, đặc biệt là giới trẻ. Bên cạnh những bộ phim dễ thương, vui nhộn của hoạt hình Nhật Bản, các bộ phim anime có kết thúc buồn cũng hút người xem không kém. Hãy cùng tìm hiểu những bộ phim anime buồn cảm động với nội dung vừa hay vừa ý nghĩa đã lấy đi nước mắt của hàng ngàn người theo dõi từ trước đến nay.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim anime hay cảm động nhất


Nội dung chính:


Huyền Thoại Đôi Cánh – Tsubasa: Reservoir Chronicle (2005)

Thể loại: Anime, hành động, phiêu lưu, lãng mạn

Đạo diễn: Mashimo, Morioka Hiroshi

Ngày phát hành: 9 tháng 4 năm 2005

Thời lượng: 26 tập


Huyền Thoại Đôi Cánh – Tsubasa là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản phát hành năm 2005, cũng là một trong những bộ phim anime buồn nhất để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Nội dung phim kể về cuộc hành trình xuyên không gian tìm lại toàn bộ những sợi lông vũ ký ức của Sakura.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn yêu thích những bộ anime cảm động nhất thì không nên bỏ qua Clannad After Story. Cảnh Nagisa mất đã làm rất nhiều fan Anime sụp đổ, và những quả cầu là sợi dây kéo họ đến một cái kết hạnh phúc hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Sữa Trữ Đông Sữa Mẹ Sai Cách! Cách Rã Đông Đúng Nhất

Những khung bậc cảm xúc lên xuống theo nhịp phim là điểm thu hút hơn cả của Clannad. Nếu như đã xem phần một thì các fan nên xem phần 2 (After Story), nó chắc chắn sẽ không làm người xem thất vọng. Các khía cạnh tình yêu hay tình cảm gia đình đều được thể hiện trọn vẹn nhất trong phần 2 của loạt phim Clannad.

Trên đây là 30 bộ anime buồn đáng xem và được đánh giá hay nhất hiện nay. Những bộ phim này đa dạng về thể loại và ý nghĩa: tình yêu, tình anh em, tình mẫu tử, tình cảm gia đình,…. Và nếu bạn có những phim Anime hay hãy cùng chia sẻ trong khung bình luận để mọi người cùng thưởng thức nhé!