Những Bộ Bài Yugioh Mạnh Nhất

      12

Không thể né khỏi, sau khoản thời gian dành một thời hạn với phần ra mắt tuyệt vời trong YuGiOh Master Duel, các bạn sẽ cảm thấy buồn rầu khi bị những người chơi khác dậm chân ở thứ hạng gồm nhiều bí quyết hơn bạn. Tại thời điểm này, bạn sẽ muốn bắt đầu làm bài toán để xây dựng một số trong những bộ bài bác meta YuGiOh Master Duel giỏi nhất nếu bạn có nhu cầu bắt đầu tích lũy những thành công đó.

Bạn đang xem: Những bộ bài yugioh mạnh nhất


Bộ bài bác meta rất tốt trong YuGiOh Master Duel là gì? quả đât ảo + Vua đích thực của mọi tai ương – Bộ bài xích meta mặt đường dốc giá thành caoPrank-Kids – bộ bài xích meta thú vật tổng hợp tiện lợi và tốt tiềnTri-Brigade – Bộ bài xích meta trung trọng điểm Triệu hồi Liên kết

Đó là lý do tại sao cửa hàng chúng tôi đã liệt kê ra tía bộ bài bác meta tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã thấy được đánh dấu trong cộng đồng YuGiOh. Mà bạn có thể xây dựng và chơi luôn bây giờ. Cả cha đều khác biệt về lối chơi nhưng tất cả đều hoàn toàn có thể đưa các bạn lên bậc xếp hạng nếu đùa đúng cách. Shop chúng tôi đã liệt kê những một số loại thẻ cơ mà mỗi bộ bài bác sử dụng, cũng tương tự những gì mỗi bộ bài làm để bạn có thể tham gia ngay lập tức vào các cuộc đấu tay song với một kế hoạch trò chơi cứng cáp chắn.


Nếu bạn giống như nhiều người trong công ty chúng tôi tại Jugo Mobile, bạn cũng có thể sẽ choáng ngợp trước con số bài cùng bộ bài mới tuyệt vời nhất với phong cách chơi độc đáo của riêng biệt họ. Ngay lập tức cả so với một fan có kinh nghiệm với các trò chơi bài, việc tạo nên một bộ bài mạnh mẽ có thể gây cực nhọc khăn.


Mặc mặc dù trò chơi vẫn còn mới mẻ, một meta cứng vẫn chưa được hình thành, nhưng một vài người nghịch có kinh nghiệm và khéo léo đã sử dụng kiến ​​thức trước đây của mình về các định dạng trước đó cùng trò nghịch thẻ thứ lý để đem đến một số chiến lược khỏe khoắn cho Master Duel ngay từ đầu.


Tuy nhiên, nếu như khách hàng đang nghỉ ngơi ngay đầu hành trình của mình, hãy xem trang của chúng tôi về bộ bài xích dành cho những người mới bắt đầu tốt nhất trong YuGiOh Master Duel.


Bộ bài bác meta tốt nhất có thể trong YuGiOh Master Duel là gì?

Thế giới ảo + Vua thực sự của mọi tai họa – Bộ bài xích meta đường dốc giá cả cao

*

Quái vật


3x Ash Blossom & Joyous Spring 2x Nibiru, bản thể nguyên thủy 2x PSY-Frame Driver 2x PSY-Framegear Gamma 3x trái đất ảo Hime – Nyannyan 3x thế giới ảo Kirin – Lili 3x nhân loại ảo Mai-Hime – Lulu 3x trái đất ảo Roshi – Laolao 3x trái đất ảo Xiezhi – Jiji

Phép thuật

1x dịch rời khẩn cung cấp 3x Đồ táng ngu xuẩn x3x Pot of Desires Thành phố nhân loại ảo 3x – Kauwloon Cổng trái đất ảo 3x – Qinglong

Bẫy


1x Chaofeng, Phantom of the Yang Zing 2x thành tháp mây 1x Constellar Ptolemy M7 1x Coral long 1x Divine Arsenal AA-ZEUS – Sky Thunder 1x Số 49: giai điệu vận may 1x Số 75: Bamboozling Gossip Shadow 1x Archethys Crocodragon hung hãn 1x Stardust Charge Warrior 1x Vua thực thụ của mọi tai họa 1x Vermillion long Mech 1x quái quỷ thú quả đât ảo – Jiujiu 1x nhân loại ảo Kyubi – Shenshen

Bộ bài này tập trung vào vấn đề đưa một lá bài xích duy nhất, cực kỳ mạnh mẽ, được điện thoại tư vấn là True King of All Calamities ra trên bàn cờ và gây ra rắc rối. Lá bài xích XYZ này rất là hoang dã, do nó có chức năng hạ gục bất kể thứ gì mà kẻ thù của chúng ta có thể làm một biện pháp dễ dàng.

Để giúp bạn đạt được điều này, các lá bài trái đất ảo chiếm phần nhiều bộ bài. Nói một cách đơn giản, loại thẻ này được cho phép bạn thuận tiện triệu hồi thẻ chín sao quan trọng thông qua việc đi xe cộ đạp xuyên thẳng qua và hồi phục thẻ thế giới ảo.

Đây là giải pháp nó chuyển động – trò nghịch đầu tiên bao hàm việc chúng ta chơi cha quái vật nhân loại ảo sao tất cả quả trơn lăn. Sau khi chúng ta có thẻ quả đât ảo trên bảng, các thẻ nhân loại ảo không giống trong tay chúng ta cũng có thể được triệu hồi quan trọng thông qua việc gửi các thẻ nhân loại ảo không giống đến nghĩa trang (sau này có thể được triệu hồi ra hiện nay trường). Điều này góp bạn dễ ợt điền vào bảng với triệu hồi quái thú chín sao.


Với túi tiền của hai thú vật chín sao mà bạn khá thuận lợi triệu hồi, sau đó chúng ta cũng có thể chơi True King of All Calamities. Thẻ này có một khả năng cực kì mạnh mẽ, cho phép bạn khai báo một thuộc tính (lửa, gió, nước, v.v.).

Ngay sau đó, toàn bộ các lá bài bác ngửa vươn lên là thuộc tính đó, và ngẫu nhiên quân bài nào của địch thủ có ở trong tính đó đều không thể tấn công hoặc kích hoạt ngẫu nhiên hiệu ứng nào. Bởi vì đối thủ của công ty không thể làm những gì nên họ cần yếu đối phó với con quái vật 3000 ATK mà các bạn đã tấn công rơi bên trên bàn cờ, về cơ bạn dạng là hoàn thành trò chơi.

Prank-Kids – bộ bài bác meta quái vật tổng hợp dễ dàng và phải chăng tiền

Quái vật


3x Người ái mộ Prank-Kids3x Prank-Kids Dropsies3x Ash Blossom & Joyous Spring3x Prank-Kids Lampsies3x Trò đùa-Trẻ em Rocksies3x dragon Sấm sét

Phép thuật


1x RaigekiTrùng hợp 3x1x thú vật tái sinh3x Prank-Kids Place2x trò đùa khăm trẻ em em2 mẹ sinh đôi3x Prank-Kids Pandemonium

Bẫy


2x Trò chơi tên lửa mang đến trẻ em2x máy giặt tiết trời Prank-Kids1x Thunder dragon Colossus1x Prank-Kids Battle Butler1x Toadally Awesome2x Prank-Kids Meow-Meow-Mu3x Prank-Kids Dodo-Doodle-Doo1x Prank-Kids Bow-Wow-Bark1x Prank-Kids Rip-Roarin-Roaster1x bộ đàm mã truy nã cập

Bộ bài bác này tập trung vào các combo dễ dàng và nhất quán, vị trí bạn áp dụng các kĩ năng Prank-Kids mạnh mẽ để tạo ra những con quái thú dung hợp dạn dĩ mẽ. Trải qua việc ngập cả bảng với các thẻ Prank-Kids, cung cấp cho chính mình quá đủ vật liệu để tạo ra những con quái thú hợp độc nhất mà các bạn muốn, bộ bài bác này rất thư giãn và giải trí để chơi.

Xem thêm: Hé Lộ Cấu Hình Call Of Duty Infinite Warfare : Cấu Hình Và Đánh Giá Cốt Truyện

Bộ bài xích này cũng khá được trang bị các thẻ bổ sung nhằm chống lại bất kỳ câu trả lời nào mà đối thủ của người tiêu dùng có đối với full bộ Prank-Kids của bạn. Điều này bao hàm Raigeki, Ash Blossom & Joyous Spring, với Twin Sisters.

Đây là cách buổi giao lưu của bộ bài. Bạn bắt đầu bằng cách lao vào hợp nhất và links triệu hồi quái vật Prank-Kids, tiếp đến kích hoạt vô số kỹ năng được tích hợp trong nguyên chủng loại Prank-Kids. Điều này rất có thể được tiến hành theo cách cổ điển thông qua Polymerization hoặc trải qua các phép Prank-Kids như Prank-Kids Pandemonium hoặc Prank-Kids Place.


Sau đó, về cơ bản bạn làm vấn đề đó lặp đi tái diễn để liên tiếp làm cho shop chúng tôi về kỹ năng Prank-Kids của bạn. Trường hợp thấy cơ hội, bạn cũng có thể loại bỏ Thunder long và thực hiện Prank-Kids Fanses nhằm hợp nhất triệu hồi Thunder dragon Colossus. Đây rất có thể là lá bài vượt trội nhất trong bộ bài, với 2600 ATK và kỹ năng khó bị loại bỏ khỏi sân.

Tri-Brigade – Bộ bài meta trung trọng điểm Triệu hồi Liên kết

Quái vật

1x Trình tinh chỉnh và điều khiển khung PSY3x hiệu ứng Veiler3x Tri-Brigade Nervall2x Psy-Framegear Gamma2x Tri-Brigade Kerass3x Tri-Brigade Kitt3x Ash Blossom & Joyous Spring2x Ghost Belle & Dinh thự bị ma ámMèo cứu nạn 3x3x Tri-Brigade Fraktall

Phép thuật


3x Pot of Desires1x Bão sét3x Fire Formation – Tenki2x Được gọi vày Grave

Bẫy

3x Vô thường vô hạn2x Cuộc nổi dậy của bố Lữ đoàn1x Lệnh Hoàng gia

Bộ bài xích phụ

1x PSY-Framelord Omega1x Sky Cavalry Centaurea1x Nhà thuật ảo Downerd1x Divine Arsenal AA-Zeus – Sky Thunder1x Salamangreat Almiraj1x Lời thề của những chiến binh cổ xưa – Double dragon Lords2x Tri-Brigade Ferrijit the Barren Blossom1x Tri-Brigade Bearbrumm the Rampant Rampager1x Hraesvelgr, Thiên thần bại vong tuyệt vọng1x Tri-Brigade Rugal the Silver Sheller1x Apollousa, Cung của nữ giới thần1x bộ đàm mã tầm nã cập2x Tri-Brigade Shuriag the Ominous Omen

Bộ bài bác này là tất cả về việc tùy chỉnh cấu hình các full bộ lớn, gửi các thẻ đến nghĩa địa của bạn, địa điểm chúng rất có thể kích hoạt khả năng của chính mình và triệu hồi những thú vật liên kết mạnh mẽ có thể tiếp cai quản trò chơi. Nhiều phần sức mạnh của cục bài này là nhờ nhiều loại thẻ Tri-brigade, có thể chấp nhận được bạn chọn các thẻ ví dụ từ bộ bài bác của mình, hy sinh chúng và dễ dàng tùy chỉnh thiết lập các lệnh triệu hồi liên kết.


Bộ bài này cũng chứa đựng nhiều lá bài xích phủ định khỏe khoắn trên toàn cầu, ví dụ như Ash Blossom & Joyous Spring, Apollousa, Bow of the Goddess, với Infinite Impermanence. Điều này cho phép bạn về cơ bản hủy vứt một lượng lớn quá trình di gửi của đối thủ và nhiều khi thực hiện nay trận đấu về cơ bản là đùa đơn.

Khi bước đầu trận đấu, bạn sẽ muốn sử dụng những thẻ như Tri-Brigade Fraktall hoặc Rescue mèo để triệu hồi đặc biệt những thú vật Tri-Brigade khác. Sau đó, áp dụng những thứ này để liên kết các thẻ triệu hồi như Tri-Brigade Ferrijit the Barren Blossom và Tri-Brigade Bearbrumm the Rampant Rampager. Với tương đối nhiều thẻ trong nghĩa trang của bạn, sau đó bạn sẽ sử dụng các kỹ năng có trong tay để triệu hồi Tri-Brigade Fraktall nhằm trục xuất những thẻ để triệu hồi liên kết mạnh bạo như Apollousa, Bow of the Goddess hoặc Tri-Brigade Rugal. SIlver Sheller.


Điều kiện chiến thắng của chúng ta là với những quái vật liên kết như Tri-Brigade Shuraig the Ominous Omen với Accesscode Talker. Rất nhiều quân bài cực kì mạnh mẽ này đủ mạnh khỏe để trọn vẹn áp đảo kẻ địch – với đưa chúng lên bảng là mục tiêu chính của chúng ta trong các trận đấu tay đôi.


Điều đó xong xuôi hướng dẫn của shop chúng tôi về các bộ bài meta tốt nhất có thể để nghịch trong YuGiOh Master Duel! Để bao gồm được tất cả các thẻ cần thiết cho các bộ bài bác này, các bạn sẽ phải nắm rõ cách sản xuất thẻ trong YuGiOh Master Duel. Và nếu bạn có sẵn một số trong những đá quý, hãy tham khảo thêm về vô số các Gói kín tốt nhất.

Tìm kiếm thêm trợ giúp với YuGiOh Master Duel? cửa hàng chúng tôi đã được bố trí theo hướng dẫn về cách hoạt động của các lệnh triệu hồi syncro với danh sách cập nhật các thẻ Cấm của Master Duel.


Bạn cũng rất có thể thích


Ưu đãi đầu sản phẩm công nghệ Sáu Đen tốt nhất cho PS5: Trò chơi, tai nghe, SSD, v.v.
Trò chuyện ở kề bên trong gọi of Duty: Warzone 2.0 khiến cho cuộc săn trở buộc phải thú vị hơn không ít
Phil Spencer lưu ý về Xbox phân phát trực tuyến đường $99-$129 về sau – đó là những gì shop chúng tôi biết
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888