NHỮNG CẢNH BỊ CẮT TRONG HOA THIÊN CỐT

      164

Không ít đoạn phim vì quá lạnh, hoặc do giới hạn thời lượng phlặng buộc phải bị giảm, khiến người theo dõi nhớ tiếc nuối. Cảnh khoe ngực nóng bỏng của Phạm Băng Băng đã bị cắt vào phim Võ Mị Nương truyền kỳ.

Bạn đang xem: Những cảnh bị cắt trong hoa thiên cốt

Cảnh ân ái thân Lý Thế Dân với Võ Mị Nương được người theo dõi mong chờ Lúc trước kia công ty thêm vào sẽ ló mặt một vài ba tình tiết mà lại không vượt qua được cửa kiểm duyệt y.

Lúc phát sóng, hầu hết hình ảnh này đã trở nên cắt quăng quật hoàn toàn.

Một "cảnh nóng" không giống thân Mị Nương và Lý Thế Dân Lúc nhị bạn thuộc rửa ráy bồn cũng bị cắt.

Cảnh phyên được đầu tư cơ mà vẫn bị giảm khiến ê-kíp nuối tiếc nuối.

Sở phyên điện hình họa "Dương Quý Phi" bởi Phạm Băng Băng đóng vai cô gái bao gồm trước khi ra rạp khiến chú ý vì hình hình họa hậu trường cảnh rét của Phạm Băng Băng bên trên lưng ngựa. Tuy nhiên cảnh quay này đã trở nên cắt Khi ra rạp.

Phạm Băng Băng hết sức tiếc nuối vị chình họa con quay đã bị cắt. Cô cho rằng nhị nhân đồ vật diễn đạt cảm giác là cthị trấn siêu thông thường.

Trong phyên Bên nhau trọn đời, chình họa tối tân hôn của cặp vợ ông xã Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh được khán giả mong chờ sau loạt hình ảnh "nhá hàng" hình ảnh cả nhì bình thường giường.

Tuy nhiên người theo dõi lại mất hứng trọn vẹn vì chưng cảnh bên trên truyền họa không phải như bật mý của phòng tiếp tế. Theo đó, hai bà xã ông xã chỉ ôm nhau rồi sau đó vài giây... ttránh vẫn sáng.

Khán trả nhận định rằng bí quyết xử trí này khiến cho thước phim ko logic, thiếu thực tiễn.

Trong phlặng "Hoa Thiên Cốt", chình họa cù bị giảm giữa Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) và Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) khiến cho tín đồ nuối tiếc hùi hụi.

Chình ảnh cưỡng hôn của hai nhân thiết bị Bạch Tử Họa cùng Hoa Thiên Cốt cũng ko được lên sóng. 

Tuy nhiên tiếp đến, phân đoạn siêu “hot” này bất ngờ lộ phiên bản không thiếu thốn trên mạng, vươn lên là chủ đề được bàn tán xôn xang.

Xem thêm: Chanh Dây Dầm Đá - 5 Công Thức Pha Chế Đồ Uống Từ Chanh Leo

"Ssinh sống Kiều truyện" là phyên truyền hình hot nhất China tuy thế cũng có tương đối nhiều chình ảnh bị cách xử trí trước lúc lên sóng. Trong đó, chình ảnh Vũ Vnạp năng lượng Nguyệt (Lâm Canh Tân) và Sngơi nghỉ Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) nằm chung giường vào tập 42 đã trở nên cắt mặc dù không có cụ thể mẫn cảm. Để bảo đảm an toàn thời lượng phát sóng, đơn vị đài đành lược bỏ cụ thể này.

Bộ phyên Tân Lộc Đỉnh Ký có khá nhiều chình họa tảo nóng bị cắt trước khi lên sóng.

Bộ phim luân phiên quanh câu chuyện của Vi Tiểu Bảo và 7 cô bà xã xinh tươi.

"Thượng Ẩn" là phim về chủ đề đồng tính gây chú ý bên trên màn ảnh năm năm 2016. đa phần chình ảnh nóng của hai nhân thiết bị phái nam thiết yếu bị cắt Khi lên hình.

Vì khai thác câu chuyện yêu đương đồng tính nam giới nên phyên ổn bị cắt xén không thương tiếc, làm cho fan tiếc nuối. 

Khán trả cho rằng những cảnh cù cảm xúc giữa Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) giành cho Cố Hải (Hoàng Chình họa Du) ko vi phạm luật thuần phong mỹ tục nhưng mà lại bị cắt vô số khiến cho mạch phlặng tránh rốc.

Trong bộ phim "Gửi thời xinh tươi solo thuần của chúng ta", những cảnh xuất hiện thêm bên trên trailer cơ mà người theo dõi không thấy trong phlặng.

Những chình họa tình cảm lắng đọng của cặp đôi bạn trẻ chính cũng không được giữ lại cho dù đang đầu tư chi tiêu tiến hành vào thời hạn dài.

Bộ phyên năng lượng điện ảnh "The Handmaiden" (Người hầu gái) của Nước Hàn nhận được đề cử tranh mãnh giải Phlặng nước ngoài ko nói giờ đồng hồ Anh tại BAFTA trong năm này. Đáng chú ý, đa số chình ảnh lạnh vào phyên ổn không biến thành cắt, vì chưng phyên được dán mác 18+.

Chình ảnh bị cắt vào phim 18+ đó lại siêu trong sáng. Đó chỉ đối chọi thuần là chình ảnh tên lừa đảo giả danh “Bá tước đoạt Fujiwara” (Ha Jung Woo) lộn một vòng và tạo dáng trước phương diện cô tì thiếp gái Sook Hee (Kyên Tae Ri). Vì thời lượng phim số lượng giới hạn bắt buộc đạo diễn sẽ giảm quăng quật cảnh lướt thướt này.

Cặp nhân vật phụ Seo Dae Young (Jin Goo thủ vai) cùng Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) trong "Hậu duệ khía cạnh trời" đã trở nên giảm để nhiều chình ảnh hôn Lúc vạc sóng trên truyền hình. Chính Seo Dae Young vẫn chia sẻ thông báo này.

Nam diễn viên Jin Goo từng bật mí, anh tất cả một chình họa nóng với bạn diễn Klặng Ji Won trong bộ phim truyền hình cuối. Tuy nhiên, kế tiếp phân đoạn này không được lên sóng, khiến người theo dõi không ưa chuộng.