NHỮNG SỰ KIỆN BÍ ẨN ĐẾN RÙNG MÌNH CÓ THẬT NHƯNG CHƯA CÓ LỜI GIẢI

      187
(Kiến Thức) - Sự lộ diện và mất tích của những nhỏ người bí mật nhất trên cố giới dưới đây đến bây giờ vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Bạn đang xem: Những sự kiện bí ẩn đến rùng mình có thật nhưng chưa có lời giải



*

*

Năm 1963, vào thời điểm Tổng thống Mỹ khi đó là John F. Kennedy bị ám sát, một người thiếu phụ lạ mặt lộ diện ở hiện nay trường. Theo những nhân chứng và những video quay lại thời tương khắc đó, người thiếu phụ lạ mặt team một dòng khăn quấn đầu và lộ diện trong bức ảnh do một bạn chụp được. Ngay lập tức sau phút chốc đó, người phụ nữ hòa vào đám đông và vươn lên là mất. Không có ai nhận diện được người đàn bà này vì trong những bức ảnh khác chụp lại hầu hết không chụp được phương diện cô. Mãi tới bây giờ, người thanh nữ đó vẫn là 1 nhân vật bí ẩn trên cầm cố giới.
*

Năm 1954, một người bọn ông đặt chân vào sân bay thế giới Tokyo. Khi nhân viên an toàn yêu cầu ông chỉ vào phiên bản đồ xem khu đất nước của chính mình đâu, ông ta vẫn chỉ vào Andorra. Ông ta nói khu đất nước của bản thân mình tên là Taurus, đã tất cả từ 1.000 thời gian trước và ông ta cũng không nghe thấy Andorra bao giờ. Về phía nhân viên bình yên sân bay, bọn họ cũng chưa lúc nào nghe thấy thương hiệu nước Taurus. Mà lại hộ chiếu, giấy phép lái xe xe với séc của người lũ ông đó lại trùng khớp với mọi gì cơ mà ông khai với hải quan. Sáng hôm sau, người bọn ông bặt tăm một biện pháp bí ẩn khỏi hotel gần sân bay đó và không để lại ngẫu nhiên dấu dấu gì.

Xem thêm: Cách Đọc Số Tiền Trong Tiếng Nhật : Hướng Dẫn Học, Đọc Từ A, Cách Đọc Tiền Việt Trong Tiếng Nhật


*

Năm 1888, 5 gái mại dâm đã bị giết chết một biện pháp dã mãn trong vụ giết fan hàng loạt. Cách các nạn nhân bị ngay cạnh hại cho biết kẻ giết fan có kiến thức về giải phẫu, phẫu thuật. Trong thời gian điều tra, cảnh sát và truyền thông luôn luôn nhận được mọi bức thư gởi từ người có tên “Jack the Ripper”. Tuy vậy cuối cùng, công an cũng không tìm kiếm ra được tên giết bạn và không hiểu biết tại sao hắn ta chỉ nhắm vào các thiếu nữ bán dâm.
*

Vào cầm kỷ đồ vật 12, nhì đứa trẻ con là bằng hữu ruột, gồm làn da greed color lá khác thường, bỗng lộ diện trong ngôi làng Woolpit nghỉ ngơi Suffolk, Anh. Nhị đứa con trẻ nói ngôn từ khác lạ và không nên ăn những gì ngoài hạt đậu. Ngay sau đó, hai bé xíu học giờ đồng hồ Anh và bước đầu ăn thức ăn đa dạng và phong phú hơn. Theo thời gian, domain authority của hai đứa trẻ em cũng không còn xanh nữa. Nhưng rồi bé bỏng trai bị nhỏ xíu và chết, bé bỏng gái cho thấy thêm họ tới từ nơi có tên gọi là St Martin’s Land nằm dưới lòng đất, khía cạnh trời không khi nào chiếu cho tới và phần nhiều thứ những có màu xanh lá cây lá. Mọi người thấy rất xa lạ và từ bỏ hỏi gồm phải nhì đứa trẻ này là bạn hành tinh khác?
Đặc vụ 355 là mật danh đặt mang lại một con gái điệp viên nghỉ ngơi George Washington trong cuộc bí quyết mạng Mỹ. Cô là 1 trong đặc vụ thông minh. Tuy nhiên, trong một lượt hoạt động kín đáo cô đã bị Anh bắt cùng giam trên một nhỏ tàu rồi được hiểu chết bên trên đó. Danh tính thực sự của cô ấy chưa bao giờ được có tác dụng rõ.
Năm 1970, một thi thể phụ nữ không khẳng định được tìm thấy sinh sống Thung lũng chết ở thành phố Bergen, na Uy. Xác người thiếu phụ trong triệu chứng khỏa thân và công an tìm thấy hộ chiếu bị đốt cháy và thuốc ngủ bên cạnh. Sau khoản thời gian điều tra, cảnh sát cho biết thêm người thiếu phụ này tất cả tới 9 tính danh giả khi đi phượt châu Âu. Soát sổ tử thi cho thấy thêm cô vẫn uống những thuốc ngủ trước khi chết, làm mai đó khiến cho cảnh sát cho rằng cô từ tử. Mặc dù vậy, các người vẫn cho rằng cô bị giết và hiện tính danh của cô gái này không ai biết rõ.
567live XoiLac TV