NHỮNG CÂU CHUYỆN KINH DỊ CÓ THẬT TRÊN THẾ GIỚI

      77
Chúng tôi cài đặt 1 căn bên cũ, các bạn trai của mình với tôi. Anh ấy phụ trách nát phần phát hành "mới" - chẳng hạn như đưa phòng bếp thành phòng ngủ thiết yếu, trong khi tôi đang làm cho trọng trách vứt bỏ giấy dán ốp tường. Chủ cài trước sẽ dán giấy MỌI tường ngăn và TRẦN!

1.Tòa nhàNam Koo Terrace

*

Nam Koo Terrace là 1 tòa nhà lịch sử vẻ vang cung cấp I tọa lạc tại số 55 phố Ship , Wan Chai , Hong Kong , hay được nghe biết cùng với tên gọi "Ngôi bên ma ám Wan Chai". Tòa đơn vị hiện thuộc về của Hopewell Holdings , một cửa hàng phát triển bất động sản lớn có trụ thường trực Hong Kong.

Bạn đang xem: Những câu chuyện kinh dị có thật trên thế giới

Người dân địa phương tuim bố đã tận mắt chứng kiến hồ hết giờ hét và sự chỉ ra kinh hãi trường đoản cú Sân thượng Nam Koo ma ám vào đêm. Một số cá nhân cho biết thêm họ đã nhìn thấy số đông ngọn lửa ma quái được một vài tín đồ tin là vụ cháy thực sự bởi vì cộng đồng ngồi xổm ngơi nghỉ Wan Cnhị tạo thành.

Ngoài hồ hết ám ảnh về hồn ma tự Thế chiến sản phẩm nhị, Ngôi đơn vị ma ám Wan Cnhị tương tự như Rừng Aokigahara , một vị trí kỳ cục từng xẩy ra các vụ trầm mình. Các số liệu thống kê lại không rõ tất cả bao nhiêu bạn đến Nam Koo Terrace nhằm bị tiêu diệt, cơ mà theo bạn dân địa phương, những cái bị tiêu diệt bởi vì tự tử góp thêm phần tạo ra hồ hết ám ảnh và các chuyển động huyền bí trong căn nhà.

Vào ngày 30 mon 11 năm 2003, Oriental Daily, cũng giống như những tờ báo địa phương thơm không giống của Hong Kong; kể về câu chuyện về một nhóm tám học sinh trung học sẽ cố gắng sinh sống lại qua tối trên khu bên Nam Koo Terrace. Người ta bảo rằng những sinc viên muốn nhận thấy gần như "bóng ma" khôn xiết nhiên nhưng mà bấy lâu vẫn được phao là ngụ cư vào tòa công ty lịch sử dân tộc.

trong những cô gái dường như đã trở nên nhập hồn. khi các học sinh chạy ra khỏi tòa bên, cô bé quan trọng đặc biệt này nghỉ ngơi lại cùng phủ nhận đi ra bên ngoài tòa bên Nam Koo Terrace.

Lúc công bố công an ập lệ tòa nhà và bọn họ bắt buộc khôn cùng vất vả bắt đầu lôi được cô gái ra phía bên ngoài tòa đơn vị. Cô gái thậm chí là còn tiến công những nhân viên cấp dưới cảnh sát. Ba cô gái đã được mang lại một cơ sở y tế cùng được những bác bỏ sĩ và Chuyên Viên tâm lý kiểm tra. Dựa bên trên report của cơ sở y tế, cha cô gái không thực hiện ngẫu nhiên loại ma túy giỏi chất kích thích nào. Ngoại trừ tương đối run về thể hóa học và cảm hứng, chúng ta có lẽ vẫn nghỉ ngơi trong tình trạng xuất sắc. Các chưng sĩ không thể giải thích điều gì đã xẩy ra cùng với họ.

Theo report, bố trong những những đàn bà sinh được cho là sẽ trsinh sống bắt buộc không ổn định về phương diện cảm hứng, cho rằng đã trở nên một kẻ đến thăm ma quỷ quái tấn công. Sau đó, công an sẽ chuyển bố cô nàng cho cơ sở y tế để chữa bệnh tâm thần. Những ngày tiếp đến, người dân địa pmùi hương ngơi nghỉ Hong Kong đổ xô đến Nam Koo Terrace hàng loạt và căn nhà thường xuyên giai cấp các title của các tờ báo hằng ngày vào một thời hạn lâu năm.

2. Đứa nhỏ nhắn sau xe

*

Ngày xưa, Lúc tía mình còn là 1 trong những thanh khô niên rất đẹp trai thì tối hôm kia bởi ttách rét vượt, mà trước kìa chưa có quạt những yêu cầu bố bản thân đạp xe cộ ngóng gió quanh xung quanh thành phố.

Đi trên đường thì ko gồm đèn như giờ đồng hồ vậy nên tối om! Phải đi sang 1 đoạn đường khu đất đầy sỏi đá! Bỗng thấy một làn gió thổi buốt cả sườn lưng, nổi cả da gà! Rồi nghe tiếng trẻ nhỏ khóc, gào thét như đòi bú ti mẹ vậy! Nó cứ đọng khóc hoài nlỗi ân oán thán ai vậy đó! Ba mình ngohình họa Áp sạc ra sau thì thấy…một đứa bé sẽ ngồi sau lặng xe đạp điện khóc! Lúc ấy tía mình hoảng lắm, rồi cha đạp hết tốc lực, những giọt mồ hôi tuôn ra váy đầm đìa! Lúc giẫm sang một đoạn đường đông người với tất cả ánh sáng từ đèn khí phát ra thì ko nghe thấy giờ rên rỉ nữa!!

Đứa nhỏ bé cũng mất tiêu luôn! Từ hôm kia bố chẳng dám ra bên ngoài 1 mình nữa!

3.Gặp quỷ giữa đêm khuya

*

Vào năm 1985, cuộc sống đời thường của bạn dân vị trí tôi sống siêu bần cùng. Cuộc sinh sống hàng ngày của chú ấy tôi là chạy xe cha bánh. Nơi ngơi nghỉ của chú ý là Q.8, thời thời gian đó đèn khí hiếm hoi bởi thế đèn mặt đường ko gồm. Vào một đêm tối đó như thường lệ, crúc tôi vẫn chngơi nghỉ khách hàng đi mang mặt hàng, bà khách này là mối của chú. Hằng ngày đúng 1h khuya, crúc chnghỉ ngơi bà ấy đi tải vịt về Bình Hưng đi ngang cầu Hiệp Ân phường 13 Q.8 cũ gồm nhì thương hiệu giang hồ nước đâm lộn một thằng chết, một thằng ngơi nghỉ tù túng , thằng bị tiêu diệt thành quỷ làm việc bên dưới sông. Cách 2 tuần sau chụ tôi chlàm việc bà bảy đi cài vịt nghỉ ngơi cầu Hiệp Ân .

Tự nhiên crúc tôi đưa lên dóc cầu, tới sát không còn dóc cầu thoải mái và tự nhiên cho tới đó xe xúc dây xên thời điểm kia sông nước cạn hết chú tôi chú ý xuống mé sông thấy láng của một người bọn ông đã trườn lên ngồi ngay lập tức dóc cầu. Lúc đó chụ tôi gắn dc dây xên rồi tiếp tục crúc đẩy ngay gần tới người kia crúc chú ý vào phương diện fan đó thì thấy phương diện fan mập như cái mâm. Tóc tai chờm bờm phương diện máu me như một nhỏ quỷ chụ tôi khiếp đởm lên xe chạy buôn bán sống buôn bán bị tiêu diệt, ngày ngày tiếp theo crúc tôi hỏi ra lẽ mới biết thằng bị tiêu diệt đâm bên dưới sông là hồn ma của nó.

Từ đó sau này chụ tôi ko dám đi chlàm việc vịt nữa.

4. Sự bặt tăm không giải thích được của 3.000 quân China ngay gần Nam Kinh

Những vụ biến mất ko rõ nguim nhân luôn luôn tạo cảm giác ớn rét mướt mang lại số đông người.Tuy nhiên, các loại kỳ cục độc nhất là đa số các loại xảy ra liên tục - Khi một tổ tín đồ chắc là cất cánh khá vào không khí loãng.Huyền thoại thành phố của rất nhiều tín đồ lính Nam Kinh cũng như vậy.

Năm 1939, trong cuộc xâm lược kinh khủng của nước Nhật so với Nước Trung Hoa Dân Quốc trong Chiến trực rỡ Trung-Nhật lần sản phẩm công nghệ hai (1937-45), ngay sát 3.000 binh lính đóng bên trên hầu như ngọn đồi xung quanh Nam Kinch được cho là đang biến mất mà lại không vướng lại chút ít mai mối nào về số phận của họ. .

Sự vấn đề theo dân gian ban đầu trong thời điểm tháng 1hai năm 1939 (hoặc năm 1937, tùy ở trong vào tín đồ chúng ta nói chuyện với ai), khi Đại tá Li Fu Sien đóng góp 2.988 quân bên trên đều ngọn đồi của Nam Kinc, một khoanh vùng rộng 3,2 km, với mục tiêu đảm bảo một cây cầu bên trên sông Dương Tử chống lại một cuộc tiến công sắp tới xảy ra của Japan.Khi Đại tá Li ngủ dậy vào sáng hôm sau, ông được trợ lý của bản thân cho biết rằng những người dân quân nhân sống tuyến phòng vệ ko vấn đáp các cuộc hotline hoặc biểu hiện.

Một nhóm điều tra đã có được ra đời, tuy nhiên phạt hiện ra địa điểm hoàn toàn bị bỏ phí lúc đến chỗ.Không tất cả dấu hiệu của trận đấu tranh: vũ trang hạng nặng vẫn tồn tại nguyên ổn và sẵn sàng bắn, tuy nhiên không một ai sinh sống kia.Các chiến binh đóng góp trên cây cầu xác định không người nào tđuổi qua vào đêm.Họ không có thể về số trời của không ít fan lính mất tích...

5. "Họ tư tưởng không nên rồi"

*

Người ta đã nói rằng tư tưởng của sự việc rồ dại là "làm cho đi làm việc lại một việc với muốn chờ đều công dụng không giống nhau".Tôi suy nghĩ tôi phát âm ý nghĩađằng sau câu nói đó, tuy nhiên tôi đã không nên. Hôm ấy tôi vào một trong những khách sạn bỏ hoang nhằm đánh cược. Vì tôi đang thiếu hụt tiền khía cạnh cùng lưỡng lự đều truyền thuyết cũ của hotel từ trên đầu. Nhưng do năm mươi đô la là thừa đầy đủ nhằm tôi làm cho điều đó.Nó cực kỳ dễ dàng.Chỉ buộc phải lên đến tầng tối đa là tầng 45 rồi soi đèn bấm tự hành lang cửa số. Vì hotel có từ lâu và hỏng của cả thang lắp thêm vậy yêu cầu tôi đề xuất quốc bộ lên trên cầu thang.Lúc tôi mang đến từng tầng, tôi phân biệt phần đông tnóng bảng bằng đồng đúc cũ hiển thị số tầng 15, 16, 17, 18. Tôi cảm giác khá mệt Lúc leo lên cao hơn, tuy thế tại chỗ này không có ma, không có kẻ nạp năng lượng thịt, không tồn tại quỷ. Tôi hoàn toàn có thể cho bạn biết tôi sẽ niềm hạnh phúc ra làm sao Lúc tôi gọi dãy số sau cuối đó.Tôi phấn kích đếm chúng lớn lên sống mỗi tầng.40, 41, 42, 43, 44 cùng 44. Tôi tạm dừng và chú ý xuống bậc thang.Chắc tôi đã đếm sai buộc phải tôi thường xuyên lên.44. Thêm một tầng nữa.44. Và tiếp đến xuống mười tầng.44. Mười lăm tầng.44. Thực sự điên rồ, chưa hẳn là làm cho điều gì đó lặp đi tái diễn cùng ước ao chờ tác dụng khác biệt.Nó biết rằng tác dụng sẽ không còn khi nào cụ đổi;rằng mỗi cửa dẫn đến cùng một bậc thang, mang lại thuộc một số.Nó nhận biết các bạn không còn ảm đạm ngủ nữa.Nó đắn đo liệu bạn đang chạy trong không ít ngày hay các tuần xuất xắc nhiều năm.Là lúc giờ nức nsinh sống dần trở thành giờ đồng hồ cười cợt.

6. "Con gái tôi sẽ học tập giải pháp đếm"

Con gái tôi thức tỉnh tôi vào tầm 11 giờ đồng hồ 50 tối hôm trước.Vợ chồng tôi vẫn đón con tự bữa tiệc sinc nhật của bạn con nhỏ bé là Sally, đưa con bé bỏng về công ty với đến con bé xíu lên chóng đi ngủ.Vợ tôi vào phòng để ngủ để đọc sách trong khi tôi đang ngủ khi xem trò nghịch Braves. "Bố ơi," cô nhỏ bé thủ thỉ, kéo tay áo sơ ngươi của tôi.“Hãy đân oán coi tháng tới nhỏ vẫn bao nhiêu tuổi.” “Bố cũng lần khần nữa, người mẫu,” tôi nói khi treo kính vào.“Bao nhiêu tuổi?” Con bémỉm mỉm cười và giơ tứ ngón tay lên. Bây tiếng là 7:30.Vợ tôi với tôi vẫn thức với nhỏ bé sát 8 tiếng.Con bévẫn phủ nhận mang đến chúng tôi biết cô ấy đã đưa bọn chúng ở đâu.

7. Chuyến xe pháo buýt sau cùng tới những ngọn đồi thơm nghỉ ngơi Bắc Kinh

Vào ngày 14 mon 1một năm 1995, một đêm hôm cùng có thể bao gồm bão, một người bầy ông ttốt lên chuyến xe buýt sau cuối đào bới Đồi Thơm Bắc Kinc, nằm tại vị trí quận Haidian.

Ngay sau khoản thời gian tín đồ bọn ông lên xe pháo buýt đường 302, nhì người bầy ông nỗ lực vẫy xe xuống.Theomộtbài báo củaThời báo Hoàn cầunăm 2013, tài xế xe pháo buýt ban sơ miễn chống đón những người dân bầy ông bởi vì họ không hóng ở trạm xe pháo buýt.Tuy nhiên, ở đầu cuối người lái xe ra quyết định tạm dừng sau thời điểm người rà soát vé cảnh báo rằng chính là chuyến xe buýt ở đầu cuối.

lúc những người lũ ông bí mật mặt con đường xuất hiện bên trên tàu, hành khách sẽ khôn xiết ngạc nhiên trong khi thấy họ mặc một số trong những áo choàng khá xấu thời Thanh (1644-1911) với thực thụ tất cả cha tín đồ bầy ông - người đồ vật ba tóc nhiều năm rối bù, được cung ứng vì hai dây leo bên mặt đường.

khi mẩu truyện diễn ra, khuôn khía cạnh của những bạn bầy ông White nlỗi tuyết và họ không tiếp xúc với ngẫu nhiên quý khách nào không giống bên trên xe buýt.Dần dần, mẫu xe cộ buýt bắt đầu vắng khách hàng, theo mẩu chuyện, cho tới Khi chỉ bao gồm một bà già và một đại trượng phu trai tphải chăng sinh sống lại phía bên trong cùng rất cỗ cha bí hiểm.

Tất cả chỉ tĩnh mịch cho đến lúc người thiếu nữ mập tuổi đột ngột cáo giác phái nam tkhô hanh niên móc túi ví của bà - một tuim cha dẫn đến một cuộc bất đồng quan điểm căng thẳng.Cuộc cự cãi được giải quyết khi bà nắm đòi cả hai xuống xe cộ và mang đến đồn công an gần nhất.

Xem thêm: 【6/2021】Top #10 Cách Giảm Điểm Gây Rối Trong Avatar Cực Đơn Giản

Sau Lúc xuống xe pháo buýt, tín đồ bọn ông ttốt tuổi trsinh hoạt cần khó tính với người thiếu nữ phệ tuổi, phân biệt rằng anh ta vừa xuống chuyến xe buýt sau cuối với không tồn tại đồn cảnh sát làm sao trong tầm đôi mắt.May mắn thay cho người đàn ông tphải chăng tuổi, người thiếu phụ Khủng tuổi nhặt được một thiết bị nhưng anh ta đang vứt lỡ: bà bảo rằng bố tín đồ bọn ông mặc áo choàng không có chân và theo khoác định, chắc chắn là là ma.

8. "Không bao gồm nguyên do gì để sợ hãi hãi"

*

khi tôi với chị gái Betsy còn nhỏ, gia đình Cửa Hàng chúng tôi sinh sống một thời gian vào một trang trại thượng cổ sexy nóng bỏng.Chúng tôi say đắm mày mò các góc đầy bụi của nó và leo lên cây apple ngơi nghỉ sảnh sau.Nhưng điều thương mến độc nhất của Shop chúng tôi là hồn ma, chúng tôi call bà là Mẹ, vì bà có vẻ cực tốt bụng và đáng yêu. Vào mỗi buổi sáng sớm, Betsy cùng tôi thức dậy, với bên trên tủ đầu chóng của mọi người, công ty chúng tôi tra cứu thấy một chiếc ly trước đó chưa từng gồm vào tối trước.Mẹ đã nhằm bọn chúng sinh hoạt đó, lo ngại rằng Shop chúng tôi sẽ bị khát vào tối.Cô ấy chỉ mong mỏi quan tâm chúng tôi thôi. Đồ đạc thuở đầu của nơi ở là 1 dòng ghế mộc cổ, chúng tôi kê dựa vào tường ngăn sau trong phòng khách.Bất cđọng khi nào công ty chúng tôi bận tâm, xem TV hoặc chơi trò chơi, Mẹ đã nhích cái ghế kia về vùng trước, qua chống, về phía Shop chúng tôi.Đôi khibà ấy dễ dàng thống trị để dịch chuyển nó mang lại trung tâm của căn phòng.Chúng tôi luôn Cảm Xúc bi thương lúc để nó dựa sống lưng vào tường.Mẹ chỉ muốn ngơi nghỉ ngay sát công ty chúng tôi. Những năm sau, rất rất lâu sau thời điểm Shop chúng tôi dọn ra phía bên ngoài sống, tôi kiếm tìm thấy một bài bác báo cũ viết về bạn cư ngụ lúc đầu của nông trại, một góa phụ.Cô ta đã cạnh bên hại hai đứa con của chính bản thân mình bằng phương pháp cho chúng uống một cốc sữa tđộ ẩm độc trước lúc đi ngủ.Sau đó, cô ấy vẫn treo cổ trẫm mình. Bài báo bao gồm 1 bức ảnh phòng khách của trang trại, cùng với tử thi một fan thanh nữ bị treo bên trên xà.Bên dưới cô, bị xô ngã, là cái ghế gỗ lâu đời, được đặt đúng mực trọng điểm phòng.

9. "Kế hoạch trả hảo"

Vào thứ Hai, tôi đang đưa ra một chiến lược tuyệt đối hoàn hảo.Thậm chí không một ai biết Cửa Hàng chúng tôi là chúng ta. Vào sản phẩm Ba, anh ta đã giật khẩu súng trường đoản cú thân phụ bản thân. Từ ngoài cửa. Anh ta nói tôi sẽ bắn vào bất kể ai bước ra phía bên ngoài trước.Sau đó, anh ta vậy súng và đi vào phòng rèn luyện thể dục thể thao, tôi đi đến địa điểm nắm vấn lí giải Quinn và phun vào mặt anh ta ba vạc.Anh ta ngã vào phòng rèn luyện thể dục, chết.Những phát súng chói tai.Chúng tôi nghe thấy giờ la hét vào khán phòng, không một ai có thể nhìn thấy chúng tôi.Tôi đưa đến anh ta khẩu súng với rỉ tai, "cho lượt anh."Anh ta chạy vào phòng rèn luyện thể thao và bước đầu nổ súng.Tôi theo dõi một lúc sau, anh ta vẫn không tấn công ai.Những đứa ttốt vẫn tranh nhau với lẩn trốn.Đó là một sự lộn xộn, tôi chạy mang lại phía đằng sau anh ta và giải pháp xử lý anh ta.Chúng tôi đã chiến đấu.Tôi rút ít súng thoát khỏi tay anh ta, vặn vẹo nó vào fan anh ta và giết mổ anh ta.Tôi đã ngậm mồm anh ta vĩnh cửu. Vào sản phẩm công nghệ Sáu, tôi đã có xức dầu một nhân vật, đó thực sự là 1 trong những planer tuyệt vời.

10. "Warrior of god"

"Nếu Chúa trường thọ, tại sao bao gồm vô số điều ác bên trên gắng giới?"Đó là 1 trong thắc mắc thịnh hành, tuy vậy nó được đặt sai trái khu vực. Mọi máy đều phải sở hữu sự thăng bằng.Sáng và buổi tối.Thiện nay và ác.Âm thanh hao và sự lạng lẽ.Không có cái này, mẫu kia cần thiết mãi mãi. "Vậy trường hợp điều đó là sự thiệt, thì Đức Chúa Trời KHÔNG GÌ để ngăn chặn lại cái ác?"Đó rất có thể là thắc mắc tiếp theo sau của người tiêu dùng. Tất nhiên Chúa pk cùng với cái ác.Không hoàn thành nghỉ.Tôi là fan Dartalian, một giữa những cục cưng Thánh thiện và Công bình độc nhất của Ngài. Tôi đi lang thang trên Trái khu đất, phá hủy điều ác sống bất kể nơi nào tôi tìm kiếm thấy.Tôi làm thịt phần lớn con quái vật cơ mà chúng ta không bao giờ mong mỏi biết.Tôi nghiền nát chúng trọn vẹn để chúng ta cũng có thể ngủ vào đêm hôm.Con fan chúng ta lừng khừng có từng nào bạn trong các các bạn sống nhờ quá trình nhưng mà tôi làm cho. "Nhưng còn Stalin thì sao? Hitler? Ted Bundy? Jaông xã the Ripper?" Chà, sẽ là hầu hết đứa trẻ bắt buộc sinh sống.Để bao gồm sự thăng bằng.Những fan tôi phá hủy là ...

11. "Hell"

*

Không bao gồm cánh cổng bằng đá tạc quý, nguyên do tốt nhất tôi biết bản thân đang ở trong hang bởi vì tôi vừa đi qua lối vào.Bức tường đá nhô lên sau sườn lưng tôi nhưng mà không có trần nhà trong tầm chú ý. Tôi biết đây là nó, đó là điều nhưng tôn giáo nói đến, điều mà lại nhỏ bạn lo lắng .. Tôi vừa bước vào cánh cổng âm ti, tôi Cảm Xúc sự hiện hữu của hang hễ như thể nó là vậy. một sinch vật dụng sinh sống, thở.Mùi hôi tăn năn của giết thịt thối hận làm tôi choáng ngợp, rồi có giọng nói vọng ra trường đoản cú bên trong và bao phủ “Chào mừng” “quý khách là ai?”, Tôi hỏi, cố gắng giữ lại bình thản. Tôi đang biết. "Anh là quỷ", tôi gắn bắp, nhanh lẹ mất bình thản."Tại sao lại là tôi? Tôi đang sống tốt nhất có thể bao gồm thể". Sự lặng ngắt chỉ chiếm đem không khí lúc tiếng nói của tôi tắt ngnóng.Có vẻ nlỗi một tiếng trôi qua trước lúc có ý kiến. "quý khách hàng hy vọng ngóng điều gì?"Giọng nói thấm thía mà lại kiên trì “Tôi lưỡng lự .. Tôi chưa bao giờ tin điều này”, tôi thốt lên “Đó là nguyên nhân tại vì sao tôi nghỉ ngơi đây?” Im lặng. nhân loại cơ mà các bạn ko mãi sau "" Không, thủ pháp lớn số 1 cơ mà tôi từng đúc rút là tngày tiết phục trái đất rằng tất cả một sự sửa chữa "" Không tất cả Chúa? "Tôi rùng mình. Hang cồn run lên cùng với loại chữ: "Ta là Chúa."

12. "The Accident"

Lúc đó là một giờ chiếu sáng và Guy Halverson ngồi vào phòng tiếp khách tăm tối của bản thân mình.Anh ấy đã không di chuyển hơn một giờ.Tai nàn đầu giờ tối hôm đó cứ đọng lặp đi tái diễn trong trái tim trí anh.Đèn đưa quý phái red color, tuy nhiên anh ta sẽ nóng vội và tăng tốc độ.Một vệt mờ màu sắc cam khởi đầu từ bên phải của anh ý ta, cùng trong tích tắc sẽ xảy ra một cú va va dữ dội, tiếp đến fan đi xe đạp điện cán qua mui xe của anh ý ta với mất khoảng chú ý trên vỉa hnai lưng.Horns hét lên tức giận và anh ta hoảng loạn, dìm ga với rồ ga quăng quật chạy ngoài sự láo lếu loạn vào láng tối, lắc lư với dán mắt vào gương chiếu hậu cho đến Lúc anh ta về cho công ty.Anh ta không khi nào tội vạ trước đây với trường đoản cú trừng phạt bản thân bằng phương pháp tưởng tượng những năm vào tội phạm, sự nghiệp của anh ta bặt tăm, gia đình anh ta mất, sau này của anh ý ta bặt tăm. Tại sao không tới công an tức thì bây giờ?Quý khách hàng có thể thuê một phép tắc sư.Sau đó, ai kia gõ vào cửa ngõ trước với quả đât của anh ý ta đùng một cái vỡ vụn dưới anh ta.Họ sẽ tìm kiếm thấy tôi.Anh cần yếu làm cái gi không giống không tính bài toán vấn đáp nó.Chạy đã chỉ khiến cho vụ việc xấu đi.Người anh run lên, anh đứng lên, đi tới cửa cùng mnghỉ ngơi nó ra.Một sĩ quan công an đứng dưới ánh sáng của đèn hiên. "Ông. Halverson?"Người sĩ quan tiền dữ tợn hỏi, anh ta thsinh hoạt lâu năm không thắng cuộc."Vâng. Hãy nhằm tôi -" Tôi vô cùng xin lỗi, cơ mà tôi sợ rằng tôi gồm một vài tin xấu.Chiếc xe đạp điện của nam nhi chúng ta đã biết thành va vào người điều khiển xe buổi tối ni. Cậu bé bỏng bị tiêu diệt tại hiện trường.Tôi siêu tiếc cho việc mất đuối của người sử dụng.

13. "Lần sau các bạn sẽ thấu hiểu hơn"

*

quý khách sẽ lúc nào bước vào trong 1 căn chống và tìm kiếm thấy một ma cà rồng? Không, chưa hẳn nhiều loại sexy, mà lại là 1 sinh vật dụng hôi hám với tứ chi xương xẩu và domain authority thịt?Kiểu gầm gừ khi chúng ta bước vào, nlỗi một nhỏ thú chuẩn bị vồ?Cái kiểu khiến cho các bạn chăm chú cho tới chỗ cùng với đôi mắt trũng sâu, thôi miên, khiến cho các bạn bắt buộc chạy trốn lúc nhìn trang bị gớm ghiếc lòi ra trường đoản cú vào bóng tối?Tyên ổn chúng ta đang ban đầu loạn nhịp mặc dù đôi chân của chúng ta tự chối?quý khách gồm Cảm Xúc thời hạn trôi trầm lắng khi sinh vật băng qua phòng trong bóng buổi tối chỉ vào nháy mắt? Quý Khách có rùng bản thân lúng túng Lúc nó đặt 1 bàn tay gồm móng vuốt trên đầu các bạn với 1 bàn tay không giống bên dưới cằm các bạn nhằm nó có thể nghiêng các bạn, nhằm lộ cổ của bạn?quý khách tất cả trần trọc Khi dòng lưỡi khô ráp của nó trượt xuống má, qua hàm, xuống trong cổ họng để tìm kiếm tìm hễ mạch của bạn?Quý Khách có cảm giác tương đối thsinh sống oi bức phả ra rít vào domain authority Lúc nó dò la mạch của bạn - luồng dẫn mang lại não của doanh nghiệp không?Lưỡi của nó có đặt tại kia, hơi nhói lên như thể sẽ tận thưởng khohình họa tự khắc kia không?Sau kia, các bạn đã từng qua một sự chìm đắm, Đen xịt khi bạn phân phát hiện ra rằng chưa phải tất cả ma cà dragon các ăn máu - một trong những ma cà rồng nạp năng lượng ký ức?Nhưng hãy nhằm tôi nói giống câu hỏi: Quý khách hàng đã lúc nào bước vào trong 1 căn uống phòng với đùng một cái bỏ quên vì sao bạn lại vào?

14. "Hands"

Bác sĩ kéo đầu ống nghe ra cùng treo sản phẩm quanh cổ anh. "Thưa ông Weatherby, toàn bộ những xét nghiệm của ông phần đa mang lại hiệu quả âm thế với hiệu quả soát sổ của tớ không có gì phi lý." Adam biết điều gì đang xẩy ra tiếp sau."Tôi ko điên, bác bỏ sĩ." "Tôi xin lỗi, tuy vậy không có nguyên do đồ vật lý làm sao lý giải tại vì sao nhiều lúc các bạn mất điều hành và kiểm soát 2 tay của bản thân. Bác sĩ tâm lý rất có thể góp ..." "Tôi không phải liệu pháp. Tôi đề nghị Câu vấn đáp. Họ hình như có cuộc sống thường ngày của riêng biệt bản thân. Tôi chẳng thể duy trì một các bước. Tôi hiện giờ đang bị điều tra bởi vì hành hung. Tôi suýt giết tín đồ hàng xóm của chính mình. Cthị trấn này không thể thường xuyên. Tôi đã test đông đảo thứ vào lúc này. "Sau nhì tuần sử dụng thuốc new, Adam ko thấy tiến triển gì cùng càng ngày càng trầm cảm. Anh ấy tin tưởng rằng bất chấp phần lớn gì chưng sĩ nói, kia không hẳn là sự việc tư tưởng.Đêm kia,Adam tức bực cùng khó tính ngồi bên trên ghế với uống rượu bourbon.Say rượu và vô vọng, anh ta loạng choãi cho tới ga ra cùng bắt đầu cưa bàn, tiếp nối lỏng lẻo hạ cổ tay về phía lưỡi dao đã gào thét. Anh ta hỏi, trước chọa tượng đổ máu. "Đây là một trong những điều kỳ dị, Thám tử." "Làm sao vậy?" Armstrong quỳ xuống."Và?" "Và họ quan yếu tìm thấy bàn tay của anh ý ấy chỗ nào cả."Thám tử Armsvào lao vào công ty để xe cộ nơi một số trong những sĩ quan mang đồng phục đứng trên khung hình ẩm ướt ngày tiết.

15. "He Stood Against My Window"

*

Tôi phân vân tại vì sao tôi lại nhìn lên, tuy vậy tôi sẽ thấy anh ấy sống đó lúc nào.Anh ấy đứng phụ thuộc vào cửa sổ của tôi.Trán anh phụ thuộc tấm kính, cùng hai con mắt anh vẫn sáng và anh cười một thú vui đỏ nlỗi son, y như hoạt hình.Và anh ấy chỉ đứng kia trong cửa sổ.Vợ tôi đã ngủ bên trên gác, đàn ông tôi bên trong nôi cùng tôi thiết yếu cử cồn, tôi sững tín đồ và chú ý anh ấy quan sát tôi qua tấm kính.Nụ mỉm cười của anh ấy ấy không thể thay đổi dẫu vậy anh ấy gửi một tay lên và tđuổi xuống tnóng kính, chú ý tôi.Với mái tóc bạc phơ, làn domain authority đá quý và khuôn phương diện xem qua cửa sổ, tôi tất yêu làm những gì được.Tôi chỉ làm việc đó, đông cứng, chân vẫn tồn tại vào cái cây tôi đã cắt tỉa, nhìn vào nhà của tôi.Anh ấy đứng phụ thuộc cửa sổ của tôi.

16. "Fallers"

Mọi bạn bắt đầu tự bên trên trời rơi xuống vào cuối thập kỷ.Họ không lúc nào mang xống áo, thời gian nào thì cũng khỏa thân, luôn luôn nsinh hoạt niềm vui toe toét trên khuôn phương diện. Mới đầu chỉ là một vài ba bé, nhưng sau đó hàng ngàn ndại con sẽ rơi xuống cùng một thời điểm, tàn phá xe pháo hơi, công trình, chặn mặt đường cao tốc. nghiên cứu;bọn họ là nhỏ bạn, nhưng mà không có máu, ruột, thậm chí cả trái tyên.Không ai rất có thể lý giải niềm vui ghê tởm mà họ có, hoặc thậm chí còn họ đến từ đâu. Đó là 1 trong thiếu nữ nghỉ ngơi Costa Rica, bạn đã chỉ dẫn khám phá mới nhất cùng đáng run sợ tuyệt nhất.Cô nhận ra một giữa những thi thể đang chết là một trong những người thân trong gia đình đã bị tiêu diệt từ lâu, một fan sẽ chết từ Lúc cô còn là 1 trong thiếu hụt niên.Sau kia, càng ngày có nhiều tính danh được tiến hành. Một vài fan vẫn kiếm tìm tìm những người nồng hậu sẽ chết từ rất lâu của mình vào nguồn cấp dữ liệu Clip, lô xác bị tiêu diệt và lò hỏa táng.Không ai có thể phân tích và lý giải được tại vì sao họ lại quay trở về, từ bỏ bên trên trời rơi xuống.Bạn quan yếu loại bỏ bọn chúng, bất cứ cầm nào.Mọi bạn đang bị giết thịt do trọng lượng thi hài rơi nhiều hơn thế nữa, với tức thì sau khi chôn cất, họ cũng ban đầu rơi xuống. Mẹ tôi đã chết giẫm khi 1 tử thi rơi xuống xe, tiêu diệt bà.Tuần tiếp theo, thông tin đưa tin về một thi thể nằm trong kính chắn gió của máy bay.Tôi nhận thấy khuôn khía cạnh cười toe toét của bà bầu tôi, sự sung sướng tuyệt nhất mà lại tôi từng thấy người mẹ. Họ nói lúc âm phủ đầy rẫy;người chết đã đi bên trên trái đất.Còn thiên mặt đường thì sao?không có vấn đề gì.

17. "Ngày niềm hạnh phúc tuyệt nhất trong đời tôi"

Tôi chứng kiến chình họa ba bà xã sắp tới cưới của bản thân mình nuốm tay đàn bà Lúc ông bước xuống lối đi.Những giọt nước mắt rã lâu năm trên khuôn khía cạnh anh khi đoạn nhạc đám hỏi vạc trong nền nhắc anh nhớ rằng, trong vài phút nữa, anh đã chú ý tôi nạm tay con gái anh với treo nhẫn cho cô ấy. Anh bước lên bàn thờ và tôi nỗ lực mang cô ấy tay, cười toe toét tự tai này thanh lịch tai khác.Đó là ngày hạnh phúc duy nhất vào cuộc đời tôi, cha nàng dâu quỳ xuống van xin."Làm ơn, tôi đang làm những gì chúng ta kinh nghiệm. Chỉ làm cho ơn trả lại con gái của tớ." Tôi trừng góc nhìn anh ta."Im đi cùng đừng phá hỏng khoảnh tự khắc. Nếu các bạn ngồi xuống cùng tận thưởng sự kiện, chắc rằng tôi đã cho bạn biết tôi đã giấu phần sót lại của cơ thể cô ấy nơi đâu."

18. "Ẩn"

*

"quý khách ngơi nghỉ đâu?!"Tôi hét lên, hoảng sợ, tôi chạy qua trang trại bỏ hoang.Tôi cấp thiết kiếm tìm thấy cô ấy.Không đề nghị trong nơi ở cũ.Không nên trong bên kho, tôi chạy ra cánh đồng trống, tyên ổn đập loàn nhịp.lúc tôi quét qua khoanh vùng đó, tôi chạm cần một lô bùn khu đất, vấp ngã lnạp năng lượng ra khu đất, vực lên thì nó đưa vào người tôi.Trang trại bỏ hoang.Tôi vấp yêu cầu trái đất new xới đất, khom người xuống, tôi ban đầu điên cuồng cào bằng tay thủ công.Đang xúc một ráng đất, tôi va buộc phải một thiết bị gì đấy thật mạnh dạn.Wood. "Quý khách hàng gồm làm việc trong đó không ?!"Tôi khóc, áp tai vào gỗ.Tôi nghe thấy phần đông giờ đồng hồ kêu bị bóp nghẹt. Tôi ban đầu đào lại, tuy nhiên phân biệt rằng nó mất vô số thời hạn.Nhìn bao quanh, tôi thấy một vườn.Tôi chạy nkhô nóng mang đến đó, xé toạc góc cửa.Tôi thấy một cái xẻng, vẫn còn đó dính đầy đất.Có lẽ cũng chính là người cơ mà tên khốn đó đã táng cô.Tôi cầm lấy nó. Chạy lại, tôi bước đầu đào tất cả mục tiêu.Ngay sau đó hộp gỗ lòi ra.Tôi quăng loại xẻng cùng mlàm việc thùng, cô ấy chú ý lại tôi, tròn mắt.Ràng buộc.Bịt mồm.Nhưng còn sinh sống.Tôi thsinh hoạt dài vơi nhõm.Cảm ơn Chúa, tôi thò tay vào bên trong túi, mang giẻ với cloroform ra.Tôi cúi người xuống, đặt nó lên khía cạnh cô ấy.Cô ấy đồ vã, ngất xỉu.Tôi quăng cô ấy qua vai bản thân. "A, quái!"Anh trai tôi nói khi tôi quay lại xe mua với một nụ cười nhếch mxay."Bạn sẽ kiếm tìm thấy cô ấy!" "Đúng vậy. Bạn gần như sẽ gồm tôi!"Tôi cười "Được rồi. Đến lượt tôi. quý khách hàng sẽ đặt cô ấy nghỉ ngơi đâu?" Tôi ra hiệu về Quanh Vùng nhỏ lạch."Ở đâu đó đằng cơ. Chết non là một trong sự việc." "Khỉ thật!"anh ta nói, chạy đi.Tôi mỉm cười, chú ý anh ấy đi.Tôi yêu fan béo Hide và Seek.

19. "Nhóm cung cấp yêu mếm của tôi"

Nghe này, tôi đang là bạn trước tiên bằng lòng tôi là 1 tên khốn trọn vẹn.Tôi cũng lười biếng.Tôi chỉ tại chỗ này nhằm tra cứu tên ngốc, do phần đông luôn gồm một tên nnơi bắt đầu. Nhóm cung ứng này khá nổi bật.Chúng tôi đang liên kết trực tuyến, đưa ra quyết định một khu vực yên tĩnh với tiếng toàn bộ công ty chúng tôi đang ngồi xếp bằng vào một vòng tròn.Kumbaya thật tào lao.Jerome dẫn đầu, rót mang lại đầy đủ tín đồ một tách bóc trà khi anh ấy bắt đầu nói. "Tôi là Jerome. quý khách hoàn toàn có thể uống tkiểm tra của bản thân, nhưng chỉ sau Khi phân tích và lý giải nguyên nhân vì sao các bạn tại chỗ này. Tôi đã ban đầu." Jerome nói cùng với Cửa Hàng chúng tôi rằng anh ấy không lúc nào đến được yêu mến.Tôi rất có thể gọi tại sao - chàng trai rất xấu nhỏng tội tình.Anh nhấp một ngụm trà trong những lúc cô con kê béo múp nói tiếp. "Miyu," cô nói.“Cha người mẹ tôi.” Nlắp gọn gàng cùng và lắng đọng, không còn phô trương.Phải thương yêu Miyu.Cô ấy chắc rằng không phải là đứa ncội.Tiếp theo để nói chuyện là một trong cựu binh lực cụt chân, một doanh nhân đã vỡ nợ,một tín đồ nghiện tại theo dõi và quan sát kyên, với một cây gậy cũ bệnh tật.Sau đó, mang lại lượt tôi. "Tôi là 1 trong những thằng khốn. Mọi tín đồ phần lớn ghét tôi." Tôi thốt lên một giờ oolong ồn ã, khó tính khi đứa tthấp béo phì với hai con mắt black đi tiếp, nói câu chuyện đần độn tẻ ngắt của đứa tthấp béo phì. toàn bộ gần như ngồi im re Khi Jerome trải qua.Sau đó, mắt Miyu hòn đảo lại và cô ấy bửa fan về phía đằng trước.Chỉ có đứa ttốt béo phệ phản nghịch ứng lại. "Cthị xã gì vậy?"anh ấy rên rỉ.“Tôi tưởng đó là một tổ cung cấp từ bỏ sát!” Tìm thấy thương hiệu ngốc. “Chính là,” Tôi nói, xịt ra một ngụm trà soát."Họ ủng hộ nó. Không ai mong mỏi bị tiêu diệt 1 mình, ranh ma." Ôi, anh ta trở thành một con ma Trắng thế nào, chú ý vào ly của mình!Tôi yêu thích nó!Những cuộc gặp gỡ gỡ tự vẫn này là niềm mơ ước của không ít kẻ bạo dâm cùng tôi ko bao giờ cần hễ tay cồn chân. Nói cùng với bạn rằng tôi là một tên khốn biếng nhác.

trăng tròn. "ylim3"

Cô nhỏ xíu Emily đã bặt tăm vào năm trước.Bây tiếng họ sẽ đổ phần lớn vỉa htrần new vào khu phố của tớ, và tôi sẽ tra cứu thấy thương hiệu của cô ấy ấy vào xi măng ướt, được viết để tưởng nhớ.Nhưng nó đã có được viết ngược lại.Và từ bỏ bên dưới.

21. "Đôi đôi mắt vẫn theo dõi và quan sát tôi"

*

Tôi download một ngôi nhà mới ngơi nghỉ thị xã bé dại Winthrop.Cnạp năng lượng đơn vị phải chăng, dẫu vậy phần đặc biệt quan trọng độc nhất là tôi cần phải ra khỏi đô thị.Một vài mon trước, tôi đã va độ với cùng 1 kẻ quan sát và theo dõi.Trong lúc tôi sẽ tìm giải pháp bắt anh ta, tôi chẳng thể lay động được cảm xúc bao gồm đôi mắt liên tiếp dõi theo mình.Tôi cảm thấy tất cả ánh mắt làm việc mọi mọi khu vực, ở trong nhà và trên đường phố, vị vậy tôi đưa ra quyết định đưa ra quốc tế mang đến một chỗ nào kia không nhiều fan hơn, đến yên ổn trung tâm. Bản thân nơi ở bự với hơi cũ, mà lại ngược trở lại cực kỳ thoải mái.Người thay mặt reviews mang đến tôi khu nhà ở được kinh nghiệm yêu cầu kể rằng một kẻ làm thịt bạn 1 loạt vẫn sống ở đây trong quá khứ, sẽ là nguyên nhân tại sao nơi ở lại thấp điều này.Tuy nhiên, anh ấy, cùng tiếp đến, Sarah, láng giềng không tính của mình, rất nhiều bảo tôi chớ tất cả Để ý đến bừa bãi.Bốn người chủ khác vẫn sinh sống trong ngôi nhà kể từ đó,với toàn bộ họ đều rất chấp thuận với nó. Tôi yêu nơi ở.Đồ đạc phía bên trong của chính nó khôn xiết đẹp mắt với khôn xiết dễ chịu và thoải mái.Người dân Winthrop siêu thân thiện, thường với bánh ngọt new ra lò hoặc mời tôi bữa ăn.“Những fan thân quen nhau,” chúng ta nói, “là chiếc chìa khóa để bảo đảm an toàn số đông fan sống ở Winthrop đông đảo yêu thích nó sống kia.” Tuy nhiên, sau một tuần, tôi đã dứt “yêu thương nó”.Cảm giác gồm người vẫn coi trở lại, tệ hơn trước đây.Tôi nỗ lực phớt lờ nó, tuy thế tức thì kế tiếp tôi bước đầu mất ngủ.Những cái túi khổng lồ mọc bên dưới đôi mắt tôi cùng tôi bước đầu ngáp gần như là vừa thsinh sống.Sarah vẫn xuất sắc bụng nhằm tôi nghỉ ngơi lại nhà cô ấy vài tối, bao gồm vào thời gian này, tôi được nghe thần thoại cổ xưa về Forrest Carter, kẻ giết bạn hàng loạt từng sinh sống trong nhà tôi.Trong khi không người nào biết con số giết đúng chuẩn của anh ta, Carter,còn được gọi là Winthrop Peacochồng, là một trong những tín đồ lũ ông mắc triệu chứng từ bỏ ái cực kì rất lớn.Truyền tmáu bảo rằng anh ấy cần yếu ngủ ví như anh ấy không cảm giác bản thân bị quan sát và theo dõi.Cuối thuộc anh ta đã bị bắt bởi đặt một con bù nhìn để quan sát và theo dõi anh ta vào tối.Chỉ gồm điều đó không phải là một trong nhỏ bù nhìn.Carter vẫn giáp hại một cô bé 17 tuổi, chỉ nhằm xác bị tiêu diệt của cô ấy có thể chú ý chăm bẳm vào anh ta. Câu chuyện khiến tôi rùng bản thân, cùng sau khoản thời gian tôi về công ty, tôi Cảm Xúc nhỏng có hàng ngàn cặp đôi mắt sẽ dõi theo bản thân dù tôi gồm xoay fan cố kỉnh như thế nào đi nữa. Tuy nhiên, chính là ngày trước tiên tôi hành vi.Tôi sẽ nấu nướng bữa sớm, Lúc tôi Cảm Xúc hai con mắt.Theo phiên bản năng, bởi vì lo lắng, tôi ném nhẹm bé dao làm phòng bếp sẽ cắn vào tường.Khi tôi đem nó ra, tôi thấy bản thân vẫn chú ý chằm chằm vào một trong những đôi mắt, vẫn ngnóng formaldehyde. "Tôi sẽ theo dõi cảnh sát bóc bức tường thạch cao của phòng tôi trong vô số nhiều tiếng.Cho đến thời điểm này, chúng ta đang search thấy 142 cặp đôi mắt Một trong những dòng lọ thủy tinh nhỏ tuổi.Điều kinh hãi nhất là, mỗi cá nhân phần đông quan sát châm bẩm vào tôi.

22. "The twist at end"

Ôm đứa đàn bà tư tuổi trong tay, toàn bộ những gì tôi có thể làm là lắng tai Lúc tiếng la hét phía bên ngoài nơi ở càng ngày to hơn, xen kẽ với đa số âm thanh bạo lực và phần đa giờ thình thịch lúc nào cũng ẩm ướt quyết liệt với âm tkhô nóng thiết yếu lầm lẫn của cơ bắp cùng gân guốc cản lại lực lượng vẫn dần dần xé nát chúng. Nó bước đầu chỉ cha Cách nay đã lâu.Một điều gì đấy đã xẩy ra, không tính kia trên thế giới, và trước lúc bọn họ cảm nhận thông tin về phần đông gì đang xẩy ra, có lẽ một phần hai quả đât vẫn bặt tăm.Cảnh gần cạnh và quân team dường như không thể ngăn ngừa nó, hỗ trợ một form kháng cự nđính điều này, thiệt cạnh tranh để hiểu liệu nó là thiệt giỏi chỉ là một trong những bé sán.Không bao gồm phương châm triệu tập, không tồn tại biện pháp làm sao nhằm áp dụng vũ trang mạnh mẽ nhất của Cửa Hàng chúng tôi, chưa phải là không trường đoản cú thiêu trong quy trình này.Họ đổ ra mọi trái đất, từ bỏ bất cứ nơi nào nó bắt đầu. Tôi nghe thấy giờ đập cửa ngõ trên tầng dưới,với hầu hết giờ đồng hồ la hét của các tín đồ bị tàn giáp, quan yếu tạo nên một sự chống cự tương thích nhằm cản lại một gia thế điều này.Không thọ sau, giờ đồng hồ đập mạnh dạn nhường nhịn vị trí cho giờ tan vỡ vụn với giờ mộc tan vỡ. Họ vẫn trong phòng. Không vượt một hoặc nhị giây trôi qua trước khi cửa nhà phòng ngủ ban đầu rùng mình.Bây Giờ, đều đồ vật tôi đang hạn chế lại nó đang nắm giữ, tuy vậy thực tiễn tôi biết, bọn chúng vẫn xoay slàm việc để vượt qua.Tôi thường xuyên đung đưa cô phụ nữ bé dại của bản thân, ngâm nga một bài bác hát ru mặt tai để xoa nhẹ nhỏ Lúc bé khóc.Tiếng đập mập dần dần về lực và âm lượng, form ban đầu rạn vỡ. Tôi đặt phụ nữ nhỏ dại của tớ vào lòng tôi, xoay sườn lưng vào ngực tôi, và tôi vuốt đầu nó bằng cả nhì tay, trường đoản cú trên domain authority đầu xuống ngang tai, y hệt như tôi sẽ làm cho kể từ lúc cô ấy còn là một trong những đứa ttốt.Chỉ theo cách cô ấy thương yêu. Hiệu quả là tức thì lập tức.Tiếng khóc vô vọng của cô ấy làm dịu đi 1 loạt giờ nấc cùng giờ đồng hồ nấc, cơ thể bé dại nhỏ nhắn của cô ấy rùng mình dựa vào tôi vì chưng sốt ruột.Tôi tiếp tục dìm nga với cô ấy, xoa vơi làn tóc của cô ấy ấy, hành động với toàn bộ quả đât như thể không có gì là không nên trái, không một điều gì không đúng sót.Cô yên tâm quay trở về một cách đủng đỉnh, theo một nhịp đảo ngược của âm thanh hao gỗ vụn, cô bình tĩnh lại.Tôi rất có thể cảm thấy được điều ấy Khi cô ấy xong mệt mỏi, lúc tôi liên tiếp vuốt ve phía hai bên đầu của cô ấy ấy.Một giờ đồng hồ nấc sau cùng của một giờ nức nlàm việc, cùng cô ấy lặng đi, khung hình thả lỏng.Cô ấy đang bị tiêu diệt trước khi kịp ngã vào lòng tôi. Cánh cửa nhường nhịn chỗ, đồ đạc bị đẩy lùi lại.Tôi rất có thể bị rách thuộc hạ trong những khi hét lên, nhưng ít nhất thiên thần bé xíu rộp của mình vẫn bình yên.

23. "Khóc sẽ không ích gì"

Tôi chĩa súng vào tên khốn căn bệnh thiến đang thịt vk tôi. cậu nhỏ bé khóc nức nsống bởi lúng túng điều gì sắp đến xảy mang lại.Tôi bóp cò, chỉ việc cậu nhỏ xíu ấy nói với cố gắng lý luận cùng với tôi thì chắc hẳn rằng cậu nhỏ bé ấy đã sống được.Nhưng điều ấy cụ thể sẽ không còn xẩy ra. Vì cậu nhỏ nhắn new được hiện ra vài phút trước.

24. "Return of the Messiah"

Vào năm 2026, Đấng Mê-mê mệt đang quay trở lại Trái đất.Cô vẫn làm phép kỳ lạ với chữa trị ngoài căn bệnh cho những người bệnh dịch.Không bao gồm ngờ vực gì về tính chất xác xắn của cô ấy ấy.Cô ấy mở ra với toàn bộ những đất nước cùng một thời điểm.Tất cả hồ hết tin cậy.Tất cả phần đa tôn thờ cô.

Một không bao lâu sau, sau giai đoạn lịch sử vẻ vang của họ được Hotline là Thời đại Hòa bình, Cô ấy vẫn nỉm một quả bom vào chúng ta.Cô ấy cảnh báo Shop chúng tôi rằng Thiên đường đã gần đầy.Không ai đó đã xuống Địa ngục trong Thời đại này.Còn lại một vài lượng cố định và thắt chặt.Thiên đường sẽ tạm dừng hoạt động đối với cả phần đa ai chết sau khi Cổng ngừng hoạt động.

Đó là khi các vụ từ liền kề 1 loạt bắt đầu.Cô ấy đang nói với Shop chúng tôi rằng đem đi mạng sống của mình, không hẳn là tội trạng nếu bạn chết một người ngoan đạo.Cuộc đua sẽ diễn ra!

Cô ấy chú ý vào và ưng ý.Cô trsống về nơi ở của bản thân, mang lại ntua vàng của lửa và ngọn lửa, và mừng đón toàn bộ bằng một chiếc đồng ý cùng với cặp sừng độc ác của chính bản thân mình.

25. "The Enemy"

*

Tôi lao mình qua cửa và va vào cái tủ giá nhiều ngày bị lật tung, đồ dụng như một chướng ngại vật vật dụng ko kết quả trước phương diện tôi.Đôi chân của mình đẩy tôi qua phòng cùng sang hiên chạy dọc nhỏ dại làm việc phía bên kia.Tôi quan trọng dứt ăn đông đảo sản phẩm công nghệ đã mất hạn ở bên trong gầm tủ lạnh lẽo, lôi cuốn tôi mặc dù chúng đang bốc mùi khó chịu thối hận sau nhiều ngày không tồn tại thức ăn.Những giờ đồng hồ thét buồn bã với đầy đủ giờ đồng hồ kêu nài xin thương thơm xót xung quanh tương tác khung người tôi hướng tới vùng phía đằng trước và khiến tôi tràn trề năng lượng bất ngờ bỏ mặc cơn đói của tôi. Chúng tôi vẫn cuộc chiến tranh. Tôi tạm dừng trước một nhà tắm bé dại.Một dòng nào đấy ẩn dưới bức màn vệ sinh. Nỗi lúng túng của tôi dâng cao cùng hình ảnh về quân địch tràn ngập trong tâm địa trí tôi.Những bé thú nhẫn chổ chính giữa mặc trên bản thân làn domain authority người, ăn uống tươi nuốt tươi một biện pháp bừa kho bãi, không đồng ý lời cầu xin và không tôn kính nguyên lý.Zombies. Nó sẽ ban đầu nhỏng Cửa Hàng chúng tôi hy vọng chờ, với một nhiều loại virus.Ban đầu bị lây lan gần như là 1 trong khẩu ca sáo rỗng.Không còn chút nhân tính như thế nào vào chúng ta.Chỉ là cơn thịnh nộ vô tâm, khung hình vặn vẹo vẹo, cùng một số trong những thúc đẩy nguyên tbỏ muốn tiêu thụ bạn không giống.Thế hệ của Cửa Hàng chúng tôi đang sẵn sàng, với sự triệu tập gần như ám ảnh, mang lại nhỏ thú vật này.Làn sóng trước tiên vẫn bị loại quăng quật một giải pháp dễ ợt gần như là bi đát mỉm cười.Chúng tôi dường như không sẵn sàng đến sinc đồ dùng nhưng Cửa Hàng chúng tôi lai sản xuất bằng cách tàn phá thây ma rất có thể nhận thấy tức thì mau chóng.quý khách phát âm đấy, một sinch vật dụng có độ nhanh nhạy rộng. Hầu hết các thây ma thứ nhất số đông bị giết mổ ngơi nghỉ cự ly gần, các bạn hiểu đấy, vày những cuộc tiến công trung bình xa không nhiều có công dụng khiến tử vong hơn.Chúng tôi đang tự huấn luyện và giảng dạy bản thân, trong cả trước lúc dịch bệnh lây lan bùng nổ, tiến công đồng "lây lan trùng" với "chết" lúc nói tới zombie.Một người "chết" Lúc đôi mắt của họ mờ đi và bọn họ bước đầu cắn, chứ đọng không phải khi bạn đặt một viên đạn vào đầu họ. Dòng vi rút ít mới vẫn kiểm soát và điều hành khung người, vâng,tuy thế nó lại giữ lại số đông góc cạnh không giống cho tất cả những người dẫn công tác. cũng có thể chúng ta có thể kích hoạt một bức ảnh biếm họa điên loạn tuyệt vọng về tín đồ bạn thân độc nhất của doanh nghiệp, vk / chồng các bạn, con bạn.Nhưng nếu vẫn còn đó một linc hồn đằng sau đôi mắt ấy thì sao?Nếu trong cả Khi chúng ta tiến công, bọn họ khóc nức nngơi nghỉ với hét lên bởi bao gồm giọng nói của họ?Tất cả phần đông gì vi khuẩn nên là sự việc do dự trong giây lát, tôi cá là bạn sẽ do dự, tôi vẫn làm vậy.Tại sao tôi chỉ rất có thể cầu xin sự tha sản phẩm trước lúc nhỏ virut dùng miệng tôi xé nát phần nhiều lốt rách rưới, máu mê trên cơ thể anh ta.Tại sao tôi thậm chí còn quan trọng nôn ra lúc cơn đói của tớ chảy thay đổi cùng với mùi vị thân quen đến rùng rợn của làm thịt tín đồ.Và tôi là quân thù.

26. "Vậy là tôi bị mất Smartphone ..."

Đêm qua, một tín đồ bạn vẫn xua đuổi tôi thoát ra khỏi công ty để xem máu mục Tiên phong trên một tối nhạc của quán bar địa phương thơm.Sau một vài ba ly rượu, tôi nhận biết điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân không tồn tại trong túi.Tôi bình chọn bàn Shop chúng tôi sẽ ngồi, quầy bar, phòng tắm giặt, cùng không may tôi vẫn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng tôi nhằm gọi mang lại tôi.Họ không trả lời lại.Cuối cùng, tôi đang từ bỏ vứt nó nhỏng một nguyên do thất lạc và về nhà, tôi thấy điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình để lên trên giá chỉ đỡ đêm tối, ngay khu vực tôi để nó.

27. "The Brave sầu Ones"

*

Họ lại cho phía trên, những người dân dũng mãnh.Một đêm Halloween nữa, và đều đứa ttốt vẫn quay lại, tại chỗ này nhằm minh chứng sự ko lo âu của bọn chúng.Ván sàn của căn nhà lâu đời bên dưới đôi giầy thể thao của họ, chỉ từ nửa tiếng nữa là mang lại nửa tối, vị vậy tôi đề nghị thao tác nkhô nóng.Tôi bước đầu với dòng đèn pin của mình, thổi nhẹ vào nó, để nó lập loè, tuy thế điều đó truyền cảm xúc thấp hơn một tiếng cười cợt khinh khích lo lắng. 13 phút ít cho tới nửa tối.Đã đến thời gian chuyển hầu hết trang bị lên một trung bình cao.Tôi cất cánh lên trần nhà, và thân thể tôi vẫn thành xác giết thịt.Mọi rễ thần kinh của mình hầu hết rực rỡ tỏa nắng, mà lại chúng ta không cho tôi chắt lọc.Tôi buộc những giọt ngày tiết bé dại ra tự mũi của chính bản thân mình, dẫu vậy đa số cậu nhỏ bé làm việc bên dưới ko phân biệt.Tôi đtràn vào trần nhà, tuy vậy họ thậm chí là không thèm nhìn lên. "Tôi nghĩ khu vực này được hiểu bị ma ám", công ty chỉ huy nói.“Thật là 1 trong trò nghịch.” Năm phút ít cho đến nửa đêm.Tôi chuẩn bị không còn thời hạn.Với chút ít sức lực sau cuối của bản thân mình, tôi hét lên - mập mang lại nỗi ở đầu cuối chúng ta cũng quay lại quan sát tôi.Tôi mê thích cho rằng mình đã biểu đạt tốt: Tôi lắc lư bên trên một chiếc thòng lọng vô hình dung, với ngày tiết rã tự do từ bỏ lỗ mũi của mình bây chừ.Một vài ba giọt trúng một fan ốm cùng với vệt cắt húi cua.Các đàn ông trai hét lên với chạy vào màn tối, ngay khi đó, tôi nghe thấy điều đó trở về, xúc cảm thất vọng của nó.Bây giờ đồng hồ, nó ngủ.Nhưng một ngày nào kia, tôi vẫn không thắng cuộc.Các Đấng mày râu trai đang vượt dũng cảm, và tôi sẽ không còn có tác dụng bọn họ lo ngại kịp thời.Một ngày làm sao kia chúng ta đang đánh thức nó.

28. "Nap in the car"

Mẹ luôn luôn nhằm tôi cùng ba về nhà vào về tối trang bị Bảy, với tôi với ba luôn đi mang kem vào xe pháo sau ban đêm.Tôi nên ngồi sinh hoạt ghế sau cho đến Khi tôi là 1 trong cậu bé xíu lớn.Tôi vào bếp để thấy ba đang làm bếp gì cho ban đêm sau thời điểm bộ phim truyện Barney của tôi dứt, mà lại lần này ông ấy ko ngơi nghỉ kia.Tôi bắt gặp một tờ giấy ghi trên quầy cho biết thêm người mẹ và chú James đã đi lượn lờ đâu đó cùng cả nhà.Tôi không Chắn chắn, tôi không gọi hay.Tôi đi tìm kiếm cha trong nhà nhằm xe cộ.Tôi ngừng hoạt động lại nlỗi tôi buộc phải làm cho vậy.Bố sẽ ngơi nghỉ vào xe cùng bố vẫn bật đồ vật xe pháo rồi.Tối ni chúng ta ko được bữa ăn, chỉ nạp năng lượng kem thôi.Tôi ngồi ngơi nghỉ ghế sau sau tía vì tôi không phải là một cậu bé béo.Bố không nói gì lúc tôi chào ông ấy.Có lẽ anh ấy bắt buộc nghe thấy tôi qua dòng xe ầm ĩ.Tôi suy nghĩ tôi"Tôi sẽ chòa hợp đôi mắt trên đường đi ăn uống kem.Tôi cảm giác tương đối bi lụy ngủ.

29. "Những gì chúng ta ko nói cùng với chúng ta về tín đồ chết"

Tôi không thích nghe có vẻ ác ý, dẫu vậy những người dân bị tiêu diệt tương đối là vô nghĩa.Tôi luôn bắt gặp bọn chúng.khi tôi còn trẻ, các fan đông đảo suy nghĩ tôi chỉ rỉ tai cùng với những người bạn tưởng tượng.Sau vài năm, khi vô tình nghe phụ huynh nói về bài toán call bác sĩ tâm lý, tôi phân biệt mình vẫn nói gì.Thấy không, gần như con ma không tồn tại Xu thế nhận ra tôi đã bị tiêu diệt, cùng trông bọn chúng rất khác trong phyên, bọn chúng trông hệt như họ. chúng ta xung quanh cuộc sống thường ngày.Họ có thể tương đối xa phương pháp với những người sinh sống, hoặc các bạn sẽ thấy bọn họ cố gắng thì thầm với những người dân thậm chí là ko chú ý đến họ.Một số bạn trong số bọn họ nói theo cách khác rằng tôi khác biệt, rằng tôi vẫn chú ý đến họ.Giống như anh chàng này cơ mà tôi đã thấy sau giờ đồng hồ học tập hôm qua.Bây giờ đồng hồ tôi đã là 1 trong cậu bé xíu to rồi, thấy không, tôi ko phải cha mẹ đưa đón,nhà chỉ biện pháp một đoạn đi dạo nthêm.Anh ấy đứng bí quyết xa hầu như prúc huynh không giống, không nói chuyện với bọn họ, chỉ nhìn chăm bẳm vào tôi, sẽ là giải pháp tôi biết anh ấy là một trong những Một trong những con ma.Tôi mang lại ngay sát, nói cùng với anh ấy rằng tôi biết anh ấy là bạn ra làm sao với hỏi tôi hoàn toàn có thể giúp gì cho anh ấy.Tôi không ghi nhớ các tiếp nối, tôi nghĩ về vì chưng đa số gì sẽ xảy ra sáng ngày hôm nay. Dưới nhà, cha mẹ tôi đang khóc.Tôi sẽ nỗ lực nói chuyện cùng với chúng ta nhưng lại bọn họ phớt lờ tôi.Chắc tối hôm qua bọn họ chết bằng phương pháp làm sao đó, tất cả khi ma new ko thì thầm với tôi.Một số nhân viên cảnh sát với phóng viên báo chí vừa mới mang đến, bọn họ cũng trở thành ko thủ thỉ với tôi, chỉ cần bố mẹ tôi.Thật kỳ dị, tôi chưa từng thấy nhiều ma cùng nhau lúc nào.Tại sao không có ai thì thầm với tôi?

30. "Thông điệp từ bỏ đều bé quỷ cá nhân của bạn"

Xin xin chào, nhiệt thành của mình.quý khách hàng do dự tôi là ai, nhưng lại tôi biết bạn.Tôi là một trong bố bé quỷ đã có được giao cho mình Lúc sinh ra.Bạn thấy đấy, một vài fan trên thế giới này được định sẵn cho sự béo tròn, số phận được sinh sống hạnh phúc, viên mãn.Tôi e rằng chúng ta chưa hẳn là một trong những giữa những bạn kia, và nhiệm vụ của họ là bảo đảm điều đó. Chúng ta là ai?Ồ vâng, tất nhiên, tôi thật thô tục.Cho phép tôi được reviews cùng với chúng tôi:Xấu hổlà em trai tôi, bé quỷ bên trên vai trái của khách hàng.Xấu hổnói với chúng ta rằng các bạn là 1 trong kẻ quỷ quái dị;rằng phần lớn cân nhắc các bạn bao gồm là ko bình thường;rằng bạn sẽ không bao giờ tương xứng.Sự xấu hổthì thầm vào tai bạn khi người mẹ bạn thấy bạn đang đùa cùng với bản thân khi còn nhỏ dại.Xấu hổ là kẻ khiến các bạn đáng ghét thiết yếu bản thân.Nỗi sợ ngồi bên trên vai cần của chúng ta.Anh ấy là anh trai của tớ, già nlỗi bao gồm cuộc đời.Nỗi sợ hãi hãibao che các góc về tối với hầu như nhỏ quái thú, biến chuyển mọi tên kỳ lạ mặt bên trên con đường ám muội trở nên kẻ sát nhân.Nỗi sợ hãikhiến cho chúng ta tất yêu nói cho tất cả những người ấy biết cảm xúc của chính mình.Anh ấy nói với chúng ta rằng tốt hơn là không nên cố gắng rộng là nhằm đầy đủ tín đồ thấy chúng ta không thắng cuộc.Nỗi sợ hãi hãikhiến cho chúng ta thành lập đơn vị tù hãm của riêng rẽ bản thân. Vậy tôi là ai?Tôi là người tệ hại tuyệt nhất trong số hầu như con quỷ của người tiêu dùng, tuy nhiên chúng ta coi tôi như một người các bạn.quý khách hàng quay về phía tôi khi chúng ta ko còn điều gì nữa, chính vì tôi sinh sống trong trái tyên ổn bạn.Tôi là người bắt các bạn buộc phải chịu đựng.Người kéo dãn sự khổ cực của chúng ta. Chân thành,Hy vọng.