Những câu nói của 1977 vlog

      94

1977 Vlog đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng xã hội những năm vừa qua với những câu nói cà khịa đỉnh cao được lồng ghép khéo léo trong các video. Cùng yome.vn khám phá những câu nói 1977 Vlog viral đỉnh cao nhé!

Những câu nói 1977 Vlog Viral hay

Anh không biết là có tiền thì muốn mấy quả tim cũng được à! Anh lại quên việc có súng thì hổ báo gì cũng quỳ à! Trong bối cảnh nào, thời nào đại nào rồi mà thế giới này vẫn luôn có 2 kiểu người ăn hành và không ăn hành. Còn hành (gia vị) hay hành (hạ) thì chưa biết đâu nhé! Là thằng đàn ông, khi ra quán phải dõng dạc hỏi cho thêm hành… Không biết là bị cà khịa như vậy thì ở nước Nhật xa xôi Doraemon có hắt xì không ta? Chúng ta hãy cố gắng sống đẹp như những con thiên nga của Tchaikovsky nhé! Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, huống hồ chuyện nói dối hay lươn lẹo. Mọi sự trong cuộc đời này đều có quy luật, nếu đủ sức bước ra ngoài quy luật thì cũng nên chuẩn bị sức lực để đương đầu với vấp ngã hoặc bị đánh. Ý là nếu còn xấu tính thì cô có thể nhận hậu quả lúc nào không biết đấy!

Bạn đang xem: Những câu nói của 1977 vlog

*

Pha cà khịa của 1977 Vlog trong “Chiếc lá cuối cùng: Quyền năng đất mẹ”


Đã miễn phí lại còn bán chạy nhất mọi thời đại anh Thứ ơi! PR có tâm một chút đi nào! Cuộc sống giống như một điệu Tango, khi tao lùi 1 bước thì mày chỉ được tiến 1 bước nhưng mày tiến 2 bước thì… *chát*. Lương tâm của mày hóa ra còn ít hơn điểm môn Hóa của tao. Hay là em chấp nhận cái mã gen của anh nhé! Sao trông nó lại như thế này? Làm sao? Thế ông đã nhìn thấy cậu Vàng bao giờ chưa vậy? Mày có vấn đề về quang học à! Trên thế giới này có 2 người không biết múa quạt là Doraemon và Mị.. Không riêng gì Mị đâu, người trẻ nào bây giờ cũng muốn đi Chill cả. Mị nhớ những Festival Ê Đê Mờ – EDM đẳng cấp và những màn Rap Battle đỉnh cao. Cà khịa trong tâm thế rào trước đón sau nhưng mà Mị vẫn cứ bị đánh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Ngọc Rồng Online Từ A Đến Z, Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online

*

Câu nói của 1977 Vlog trong “Chị Dậu Parody – Kỷ Nguyên Hắc Ám”


Mày có giỏi thì đánh tao đi này, chỉ có đàn bà thì mới đánh nhau thôi! Thà cười lúc để mặt mộc còn hơn khóc khi đang đánh son. Tôi không muốn mascara của mình nhòe thêm bất cứ lần nào nữa. Lại bắt đầu cái hội chứng thích ăn đòn rồi đấy! Nếu có nắm lá ngón ở trong tay thì tao sẽ đút thẳng vào mồm hai bố con chúng mày. Đàn ông tốt chết hết rồi! Xem phim Hàn Quốc ít thôi, đi rửa bát ngay đi! Mày chỉ là ngọn cỏ ven đường quanh năm ngửi c*t chó, thì với thế nào được mây như tao. Thứ đàn ông đánh vợ rồi chơi Tuesday thì phải đi Makeup lại nhân phẩm đấy! Này, anh phải biết cần cù bù siêng năng chứ! Không làm mà còn đòi có ăn thì chỉ có đi ăn c*t. Cái loại con gái mà nghiện trà sữa rồi thích đu đưa như mày thì có chó nó lấy.
*

”Quả intro khá đấy”! trong 1977 Vlog meme


Thứ duy nhất cần phải sửa chính là cuộc đời chúng mình đấy Nở ạ! Tôi thực sự muốn làm người lương thiện mà làm người lương thiện thì phải học. Đó chính là những biểu hiện của một sự lươn lẹo. Một là mày đang nói dối, hai là mày đang nói dối rất nhiều lần. Đố ai tìm được việc gì trên đời này mà không phải học đấy!Một lần hay nhiều lần thì nói dối vẫn là nói dối mà thôi! Nó giả vờ chảnh chó để thả thính anh đó! Cần cù và siêng năng là 2 từ đồng nghĩa đó cụ Bá Kiến ạ! Các múi cơ mặt đang phản bội chính mày đấy! Sự bố láo của Nở đã vô tình va vào cơn vã của Chí. Một chân lý đơn giản thôi nhưng nhiều con nợ vẫn không hiểu hoặc là cố tình không hiểu. Xin cô hãy tôn trọng lấy hàm răng của mình!

Như vậy, nội dung bài viết hôm nay chúng tôi đã chia sẻ thành công đến bạn đọc những câu nói 1977 Vlog hay và viral nhất. Hãy truy cập website yome.vn của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những câu nói hay nhất trong cuộc sống nhé!

567liveXoiLac TV