Những điều thú vị về bts

      458
Trang công ty » Blog » KPOP & Giải trí Hàn Quốc » Hiểu tự A-Z tiểu sử BTS cùng bật mý về từng member BTS

*


III. FANDOM CỦA BTSV. TỔNG HỢP ALBUM & MV CỦA BTSVI. TIỂU SỬ BTS THÀNH VIÊN1. Tiểu sử RM BTS (Rap Monster)2. Tiểu sử Jin BTS3. Tiểu sử Suga BTS4. Tiểu sử J-Hope BTS5. Tiểu sử Jimin BTS6. Tiểu sử V BTS7. Tiểu sử Jungkook BTSVII. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA BTS

I. TIỂU SỬ BTS

BTS thuộc sự làm chủ của Big Hit Music (trực trực thuộc HYBE Corporation). Vốn dĩ từ đầu, BTS được chủ thể kim chỉ nan theo phong thái của một tổ hiphop cùng rap, không giống như nhóm nhạc thần tượng bình thường. Big Hit vẫn lên chiến lược Ra đời một đội hip hop cùng với thành viên chủ yếu là RM. Những rapper khét tiếng của Hàn Quốc nlỗi Beenzino, Loco và những TTS khác cũng rất được chọn lựa nhằm debut vào nhóm nhạc này nhưng tất cả gần như thoái lui, chỉ với RM nghỉ ngơi lại.

Bạn đang xem: Những điều thú vị về bts

6 thành viên còn sót lại của nhóm (Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V với Jungkook) đã được tuyển chọn lựa chọn thông qua buổi test giọng “Hit It Audition”. Và 7 thành viên cùng mọi người trong nhà reviews cùng với cái tên BTS. J-Hope từng góp giọng vào ca khúc “Animal” của bầy anh Jokwon 2AM. Trừ Rap Monster cùng Jimin, 5 thành viên còn lại cũng xuất hiện thêm vào MV “I’m Da One” của Jokwon. Nhóm cũng từng tmê mệt gia vào rất nhiều ca khúc của Lee Hyun (8eight), Kan Miyeon (Baby V.O.X), Lee Seunggi…

*

Trước khi debut, team đã nhận được sự quan tâm bự của công bọn chúng không chỉ là vì cái tên đặc biệt “Bangtan Boys”, Ngoài ra vì chưng dòng nhạc hip-hop cơ mà đội theo xua. Với Bangrã Boys, hip-hop là phương tiện truyền cài hầu hết mẩu chuyện, tâm tư của group với công chúng. Chính bởi vì vậy mà không tồn tại gì xứng đáng không thể tinh được khi toàn thể những ca khúc của Bangtung Boys gần như bởi vì những thành viên từ bỏ sáng tác, biên soạn lời và sản xuất.

II. BTS NGHĨA LÀ GÌ?

BTS là viết tắt của cụm tự giờ Hàn “Bangtan Sonyeondan” (방탄소년단), Tức là “Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn”. Tên call này được đề ra với chân thành và ý nghĩa cho biết sự trẻ khỏe cùng kiên cường chống lại hầu như thành kiến, phán xét xuất xắc phần đông qui định máy móc của làng hội. Các con trai trai ví mình nhỏng cái áo phòng đạn để bảo vệ bản thân với hành động mang đến cùng mang lại đầy đủ quý hiếm và âm thanh của riêng biệt bản thân.

Xem thêm: Cách Viết Số 0 Trong Excel 2003 2007, Cách Viết Số 0 Ở Đầu Số Trong Excel

Vào tháng 7/2017, với độ danh tiếng ngày dần lan rộng, đơn vị căn bản đã công bố thừa nhận diện uy tín new cho tất cả BTS cùng cộng đồng bạn ARMY. Với biệu tượng công ty đội new, bọn họ sẽ quyết định thay đổi cụm tự viết tắt chấp thuận của BTS trường đoản cú BangTan Sonyeondan thành “Beyond The Scene”. Tuy nhiên, tên giờ Hàn vẫn được giữ nguyên là “방탄소년단” (Bangtan Sonyeondan). Ngoài ý nghĩa sâu sắc là đảm bảo an toàn người trẻ tuổi khỏi các áp đặt từ buôn bản hội, “Beyond The Scene” còn sở hữu chân thành và ý nghĩa như một sự xác định lý tưởng phát minh của những người ttốt không khi nào quăng quật cuộc, luôn tiến về phía trước, mngơi nghỉ góc cửa sau này với bước đi vắt vày miễn chống đồng ý thực tế.

III. FANDOM CỦA BTS

Tên Fandom của BTS là A.R.M.Y (Adorable Representative MC for Youth). Trong tiếng Anh ARMY tức là quân đội; áo sát và quân team luôn sát cánh đồng hành với mọi người trong nhà. Với ý nghĩa sâu sắc như thế, tên fandom là ARMY nhằm bộc lộ rằng fan ngưỡng mộ sẽ luôn luôn sinh sống bên và bảo đảm an toàn cho đấng mày râu trai Bangrã Boys. Đây là 1 trong những trong những fandom đông đảo và hùng mạnh nhất trong cộng đồng bạn K-Pop hiện thời với tương đối nhiều chiến dịch hùng hổ và chân thành và ý nghĩa nhằm cỗ vũ thần tượng.

Lightstick Army Bomb

*

Bomb cùng với kiến tạo hình cầu tượng trưng hoài bão đoạt được thế giới của BTS. Và ví dụ khát khao đó của những chàng trai nhà Big Hit không thể viển vông, xa vời.Sự thống tuyệt nhất vào quan niệm về thương hiệu team, tên fandom cùng kiến thiết Lightstiông xã Bomb trngơi nghỉ bắt buộc độc đáo hơn hẳn.

IV. CÁC KÊNH CHÍNH THỨC CỦA BTS

V. TỔNG HỢPhường ALBUM và MV CỦA BTS

* Chỉ bao hàm phần nhiều album tiếng Hàn

1st Single Album: 2 Cool 4 Skool (12.06.2013)

*

1st Mini Album: O!RUL8,2? (11.09.2013)

*

2nd Mini Album: Skool Luv Affair (12.02.2014)

*

1st EP: Dark & Wild (19.08.2014)

*

3rd Mini Album: 화양연화 (Hwayangyeonhwa) Pt.1 – Hoa dạng niên hoa Pt.1 (29.04.2015)

*

4th Mini Album: 화양연화 (Hwayangyeonhwa) Pt.2 – Hoa dạng niên hoa Pt.2 (30.11.2015)

*

Special Album: 화양연화 (The Most Beautiful Moment In Live): Young Forever (02.05.2016)

*

2nd EP: Wings (10.10.2016)

*

Repackage Album: You Never Walk Alone (13.02.2017)

*

5th Mini Album: Love Yourself: 承 Her (18.09.2017)

*

3rd EP: Love sầu Yourself: 轉 Tear (18.05.2018)

*

Special Album: Love sầu Yourself: 结 Answer (24.08.2018)

*

6th Mini Album: Map Of The Soul: Persona (12.04.2019)

*

4th EP: Map Of The Soul: 7 (21.02.2020)

*

Digital Single: Dynamite (21.08.2020)

*

5th EP: Be (trăng tròn.11.2020)

*

VI. TIỂU SỬ BTS THÀNH VIÊN

1. Tiểu sử RM BTS (Rap Monster)

*

*

*

*

*

*

*

VII. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA BTS

BTS đã nhận được không ít giải thưởng:

24 phần thưởng Mnet Asian Music Awards 23 phần thưởng Melon Music Awards đôi mươi giải thưởng Golden Disc Awards 12 giải thưởng Seoul Music Awards 10 phần thưởng Gaon Chart Music Awards 4 giải thưởng Billboard Music Awards 4 phần thưởng Korean Music Awards 4 phần thưởng American Music Awards 2 giải thưởng MTV Video Music Awards

*

Tổng thích hợp bởi: yome.vn Team

LIÊN HỆ NGAY


567live

XoiLac TV


Ibet888