Những Nhân Vật Mạnh Nhất One Piece

      50

One Piece là một nhân loại chứa đầy các điều túng bấn ẩn, với hồ hết vùng biển, quần đảo lớn bé dại khác nhau, khu vực đây tiềm ẩn những kẻ kì khôi với sức mạnh không tưởng.

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất one piece

Tiệm đồ nghịch Rápsẽ giới thiệu cho mình những nhân vật cực kỳ mạnh mẽ cùng bá đạo trong quả đât One Piece này nhé!

11. Fujitora

Isshocó biệt danh làHổ Tím Fujitora,là mộtĐô Đốc Hải Quân.Fujitoralà một người bọn ông đạo đức, ghét chiếc ác, ông luôn bảo đảm an toàn mọi bạn trong thủy quân hay đề cập cả những người dân dân. Tuy ông bị mù cả nhì mắt nhưng lại ông có công dụng cảm nhận cực kì nhạy bén, được cho phép ông có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những kẻ thù mạnh dễ dàng dàng.

Fujitorasở hữu trái ác quỷZushi Zushi no Mithuộc hệParameciagiúp ông có công dụng điều khiển trọng lực. Ông có thể tạo ra một chiếc hố mập mạp hay triệu hồi hầu như thiên thạch to con để tấn công kẻ địch. Kề bên đó, khả năng kiếm thuật của ông rất lợi hại. Tuy nhiên bị mù nhưngFujitoralại gồm phản xạ nhanh nhẹn giỏi vời.

Vị trí:Đô đốc Hải quân

Mức tầm nã nã:Không có

*

12. Dracule Mihawk

Dracule Mihawklà một Hải tặc danh tiếng thế giới, được nghe biết là bạn giữ thương hiệu Kiếm sĩ mạnh mẽ nhất thế giới. Anh từng là trong số những thất vũ hải khét tiếng. Với tính cách nghiêm túc và điềm tĩnh của mình, thêm kỹ năng kiếm thuật điêu luyện nữa,Mihawkrất tự tinh vào tài năng kiếm thuật. Nhưng lại không vì thế mà ông kiêu ngạo.

Mihawkvận dụng kĩ năng kiếm thuật thuần thục của mình, các đòn đánh kiếm củaMihawkđược thể hiện với sức khỏe khủng khiếp, rất có thể dễ dàng tạo thành những nhát chém bởi khí nén cực bạo dạn với phạm vi lớn, đầy đủ để chia cắt những thiết sát hạm lớn hay một núi băng một phương pháp dễ dàng.

Vị trí:Cựu Thất Vũ Hải

Mức truy nã:Chưa xác định

*

13. Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffylà fan sáng lập cùng là thuyền trưởng của băng hải tặc nón Rơm.Luffycó tính bí quyết ngây thơ, dễ dàng dãi, ngoài ra cậu cực kỳ tử tế, xem xét mọi fan xung quanh. Trái ngược với tính phương pháp của mình, sức khỏe của cậu được xem là mạnh tốt nhất trong nhóm Mũ Rơm, sở hữu sức mạnh của trái hung quỷ Gomu Gomu mang lại cho cậu khả năng co và giãn các phần tử như cao su thiên nhiên đồng thời là tín đồ duy nhất bây giờ trong nhóm thực hiện thành thục được cha loại sức khỏe của Haki.

Luffycòn sở hữu tốc độ và sự linh hoạt rất cấp tốc nhẹn, tài năng chịu đựng tương đối là cao. Sát bên đó, Luffy còn có ý chí chiến tranh kiên cường, không ngán bất kể đối thủ nào. Kĩ năng tiếp thu các sức to gan mới cũng nhanh.

Vị trí:Thuyền trưởng băng hải tặc nón Rơm

Mức truy nã:1.500.000.000 Beli

*

14. Charlotte Katakuri

Charlotte Katakurilà đàn ông thứ nhị củaGia đình Charlotte. Katakurilà tín đồ rất rét mướt lùng, nhưng đặc biết anh luôn tôn trọng đối thủ của mình luôn chiến đấu rất là không khinh hay một ai với anh cũng hay xem xét gia đình của mình.

Katakurisở hữu cả ba loại Haki với cũng là người sử dụng thành thụcHaki quan Sátđến mức tìm ra cả sau này gần. Anh đãăn trái Mochi Mochi no Mi,một nhiều loại trái ác quỷ đặc trưng kiểuParameciacho phép anh ta tạo ra ra, điều khiển hay trở thành mochi theo ý muốn.

Các đòn tiến công cường hóa Haki của anh cài lượng sức khỏe vô cùng lớn, nó rất có thể ngăn chặn thuận tiện các đòn tiến công khi tiến công vớiLuffy.Ngoài ra,Katakurisở hữu sức mạnh thể chất to lớn, nhờ năng lượng trái hung quỷ cậu rất có thể bắn phân tử đậu với lực và gia tốc cực mạnh khỏe đến nỗi chúng hoạt động như số đông viên đạn.

Vị trí:Tư lệnh và ngọt ngào của băng hải tặc Big Mom

*

15. Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingolà thuyền trưởng của băng hải tặcDonquixotevà là cựu thành viên của Thất Vũ Hải. Cùng với kẻ tàn bạo, tai ngược anh ta luôn mang trong bản thân ý chí hủy diệt thế giới.Doflamingosở hữu năng lượng của trái hung quỷ Ito Ito no mi một mức độ mạnh chất nhận được hắn tạo ra và điều khiển tơ, tạo cho hắn trở thành một bạn tơ.

Xem thêm: Mẫu Bài Báo Cáo Thực Tập Nhà Hàng Khách Sạn !, Mẫu Báo Cáo Thực Tập Nhà Hàng Hay 2015

Doflamingochủ yếu sử dụng sức mạnh của chính bản thân mình để thao túng bấn thao các kẻ thù hoặc thường dân võ thuật và thậm chí là giết lẫn nhau. Đặc biệt,Doflamingođã hoàn toàn thành nhuần nhuyễn được sức khỏe của Ito Ito no ngươi và vì thế đã có được một bậc cao mới đó là Thức tỉnh. Điều này cho phép anh ta bao gồm thể chuyển đổi mặt đất hay những tòa nhà bao phủ thành tơ để anh ta sử dụng trong những cuộc tấn công và chống thủ của bản thân mình hay cũng rất có thể mở rộng lớn phạm vi và khối lượng tấn công.

Vị trí:Thuyền trưởng băng hải tặc Donquixote

Mức truy nã:340.000.000 Beli

*

16. Boa Hancock

Boa Hancocklà chị em hoàng hải tăc khét tiếng và cũng là cựu thành viên bạn nữ duy duy nhất trong Thất Vũ Hải. Cô làXà đàn bà Vương ngơi nghỉ Amazon Lilyvà đang kẻ thống trị bộ tộc Kuja cùng bố người em gái. Kề bên đó, Boa Hancock luôn luôn được phần lớn người yêu quý với sắc đẹp xinh đẹp cùng tính giải pháp tuyệt vời.

Boa Hancocksở hữu năng trái hung thần quỷ ác Mero Mero no mi được cho phép cô rất có thể hóa đá bất kể kẻ địch nào. Cùng Hancock có sức mạnh thể chất vô thuộc lớn, vận tốc ra đòn gấp rút và uy lực. Cô rất có thể thực hiện số đông cú đá cực mạnh với sức mạnh siêu phàm rất có thể dễ dàng phá tan vỡ đá tương tự như hạ gục những sĩ quan liêu Hải quân trẻ khỏe và hải tặc nhân loại một giải pháp dễ dàng.

Vị trí:Thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja

Mức truy nã nã:80.000.000 Beli

*

17. Trafalgar D. Law

Trafalgar Dania Water Lawhay còn có cái tên rất gần gũi làTrafalgar Lawvới biệt hiệu "Bác sĩ tử Thần". Anh ta sẽ là thuyền trưởng mặt khác cũng là chưng sĩ của băng hải tặc "Heart". Anh cũng từng là trong số những Thất Vũ Hải. Và hiện đang liên minh với băng hải tặc nón Rơm hùng mạnh.

Lawsở hữu sức mạnh của trái hung quỷ Ope Ope no mi được cho phép Law tạo nên một vùng phạm vi hoạt động hình cầu tỏa ánh sáng màu xanh lá cây gọi làRoom.Trong vùng lãnh thổ này, có thể chấp nhận được Law có thể tùy ý ghép ghép khung người của kẻ thù dễ dàng. Ngoại trừ ra, tài năng kiếm thuật của Law cũng khá mạnh và nhuần nhuyễn. Cậu cómột thanh Nodaichi thương hiệu là Kikoku,thanh tìm này luôn luôn bên cậu dù cậu hoàn toàn có thể tự bảo đảm an toàn mình mà lại không cần thực hiện đến nó.

Vị trí:Thuyền trưởng của băng hải tặc Heart

Mức tầm nã nã:500.000.000 Beli

*

18. Eustass Kid

KidLà thuyền trưởng của băng hải tặcKid Pirates,bên cạnh kia hắn ta cũng là 1 trong những tên cướp hải dương vô thuộc đáng sợ cùng với các thành viên còn lại, ngoài ra hắn tất cả tính phương pháp rất tàn nhẫn so với dân thường, tốt khi bị giễu cợt hoặc lăng mạ, Kid có thể giết đối phương không thương tiếc hoặc hành hạ một giải pháp dã man.

Kid cài năng lựcTrái Ác Quỷ từ tính, điều đó thể hiện nay ở hai kĩ năng đẩy với hút kim loại xung quanh để vươn lên là chúng thành vũ khí. Lực đẩy chất nhận được Kid rất có thể bắn ngược thiết bị thể kim loại ra xa để tiến công kẻ địch. Hay thậm chí Kid còn có thể tạo ra một cánh tay đẩy đà bằng kim loại với sức mạnh khổng lồ.

Vị trí:Thuyền trưởng của băng hải tặc Kid

Mức truy hỏi nã:470.000.000 beli

*

19. Roronnoa Zoro

Roronoa Zoroxuất thân trường đoản cú một"Thợ săn Hải Tặc"là thành viên thứ nhất của băng hải tặc nón Rơm. Anh được biết đến với khả năng sử dụng cả cha thanh tìm nhuần nhuyễn. Cạnh bên đó, Zoro rất có thể sử dụng Haki thành thạo, áp dụng Haki vào hầu hết thanh tìm để tăng thêm sức mạnh.

Zorocó năng lực thể chất không nhỏ vì lúc nào anh ta cũng luyện tập. Zoro luôn kiểm hội chứng sức mạnh của mình với những kẻ thù đáng gờm, khó nhằn. Tuy vậy không mua trái ác quỷ, những sức khỏe của anh cũng đạt mức trình độ cao cấp.Zorotừng đối đầu ngang sản phẩm vớiHổ Tím Fujitorahay anh đang va tráng với những hải tặc trẻ khỏe của băng hải tặc Kaido.

Vị trí:Kiếm sĩ của băng hải tặc nón Rơm

Mức truy tìm nã:320.000.000 Beli

*

20. Vinsmoke Sanji

Sanjiđược hình thành trong dòng tộc trinh sát Vinsmoke, mà lại cậu ấy đã sống cùng ngườithầy Zeffvà được Zeff giảng dạy thành một binh sĩ vĩ đại tại biển lớn Đông.Sanjicó trình độ chuyên môn nấu ăn uống rất siêng nghiệp ai ai cũng muốn thưởng thức các món tiêu hóa lành của anh. Sanji luôn luôn yêu quý và quan tâm phụ nữ, luôn giữ ý kiến không có tác dụng hại phụ nữ. Đặc biệt, Sanji không lúc nào để đôi tay mình buộc phải chiến đấu vày nó dùng để làm nấu ăn cho thấy anh ta rất bản lĩnh.

Sanjisở hữu một song chân sở hữu sức mạnh rất lớn và một tốc độ tuyệt vời. Sanji có thể sử dụng 2 loại Haki thông thường trong đó nổi bật nhất là Haki quan liêu sát. Bên cạnh sức mạnh hoàn hảo đó, Sanji còn có đầu óc chiến lược đỉnh cao, chuyên gia sử dụng mưu kế.

567live XoiLac TV