Top 10 Pha Xử Lý Để Đời Trong Sự Nghiệp Của Quỷ Vương Faker

      25

Faker LoL là ai?

Lee “Faker” thanh lịch Hyuk là 1 vận rượu cồn viên siêng nghiệp, chính xác hơn thì là 1 trong tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp bộ môn liên hiệp Huyền Thoại. Đây cũng chính là tựa game nhưng người nước hàn đang trọn vẹn thống trị. Còn Faker, anh là một siêu sao của bộ môn thể thao điện tử này.

Bạn đang xem: Top 10 pha xử lý để đời trong sự nghiệp của quỷ vương faker

*

Anh sinh ngày 7 mon 5 năm 1996 trên Seoul, là đơn vị sáng lập ra Team SKT T1 hiện tại đang ở nhà của đội tuyển SK Telecom T1 với được biết đến như một trong những người đùa liên minh hay duy nhất trên trái đất ở thời điểm hiện tại.


Highlight của Faker solo Zed cùng với Ryu - 1 lịch sử một thời LMHT lúc bấy giờ

Ảnh hưởng của anh đến cộng đồng là cực kỳ to lớn, anh đã và đang được biết đến với tên fan đánh Liên Minh tốt nhất hiện nay nay. Với gần như pha xử lý mãn nhãn và hiệu quả, Faker đã hỗ trợ SKT T1 đăng vương vô địch thông thường kết nhân loại Liên Minh huyền thoại mùa 3 và rất nhiều giải đấu lớn.

Những thành tích cá nhân đáng để ý của Faker

Anh được trao tặng danh hiệu bạn đi đường giữa hay độc nhất tại lễ trao giải Korean e-Sports Awards 2013.

Anh chưa từng thua một trận khi sử dụng vị tướng mạo Leblanc trên đấu trường chăm nghiệp.(Cho cho khi chạm chán EDG ở bình thường kết MSI 2015).

Anh tin rằng bất cứ người đùa đường giữa nào thì cũng nên biết nghịch Twisted Fate vị vị tướng này để giúp người chơi để ý đến bản đồ nhỏ dại thường xuyên hơn. Dường như Ryze cũng là 1 trong lựa chọn không tồi vày vị tướng mạo này để áp dụng được chuẩn xác phải ghi nhận bấm tài năng đúng lúc, đúng thời khắc và đúng theo lượt. Chứ không đơn giản là bấm loàn xạ keyboard với vị tướng Ryze này.

Dustin Beck, phó quản trị của Riot Games, bảo rằng Faker là “Michael Jordan” của LMHT trong một lần vấn đáp phỏng vấn báo chí truyền thông tại Staples Center (Michael Jordan là 1 huyền thoại của bộ môn trơn rổ).

Faker thích hợp chơi phần lớn vị tướng như Gragas, LeBlanc, Riven, Zed, Ahri và Orianna. Đã bao gồm một lần vào thi đấu bài bản anh trở phải bất từ bỏ với LeBlanc, trận đấu dứt và KDA của anh là 12-0.

Anh được công nhận là tuyển chọn thủ chuyên nghiệp hay nhất trong LMHT vị nhiều cánh phóng viên thể thao điện tử. Chưa nói tới sự công nhận mang đến từ các tuyển thủ chuyên nghiệp khác như Thorin, Alex Ich và Maknoon. Maknoon còn từng ví anh như là “Lionel Messi của LMHT”.

OMG Cool từng để biệt danh mang lại anh là Unkillable Demon King(Quỷ vương Bất Tử). Vào giải đấu OGN Mùa Xuân, anh đã có một trận đối đầu với MVP Blue. Lúc đó anh thực hiện vị tướng tá LeBlanc và chấm dứt trận đấu với tỉ số 11-0-2.

Faker không khi nào sử dụng trang phục so với các vị tướng mà mình tiếp tục chơi. Chỉ duy nhất bao gồm 4 lần anh áp dụng trang phục:

– Lần thứ nhất là trong ván đấu 1 của giải OGN Mùa Đông lúc anh sử dụng Riven Thỏ Ngọc, lý do này xuất phát điểm từ lỗi của người nhân viên cấp dưới kiểm tra thông tin tài khoản đã vô tình chọn xiêm y này.

– Lần thứ hai là trong giải All-Star, anh cùng bè đảng mình sử dụng bộ bộ đồ được thiết

kế mang đến riêng đội tuyển chính là bộ bộ đồ SKT T1 K Zed.

– Lần thiết bị 3 là trong ván đấu thứ 1 lúc tập luyện với HUYA trong quy trình tiến độ tiền mùa giải năm ngoái khi anh chọn áp dụng Ezreal Vũ Khí buổi tối Thượng.

Xem thêm: Phí Chuyển Khoản Ngoài Hệ Thống Acb, Biểu Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng Acb Mới Nhất 2018

– Lần thứ bốn ở giải League of Legends Champions Korea Spring năm ngoái trong một cuộc chiến với Incredible Miracle, Faker sẽ dùng bộ đồ Diana Hằng Nga tại game thiết bị nhất.

Anh lừng danh với vị tướng mạo Riven khi chơi chính sách xếp hạng đối kháng bên sever Bắc Mỹ trong quá trình mùa giải 3, Riven trong tay anh tất cả đến 92% tỉ lệ chiến hạ trong 24 trận đấu.

Trước anh từng chơi một tựa game MOBA có tên là “Chaos”, anh nói game này đó là nhân tố chính hỗ trợ cho anh làm quen được với LMHT một cách nhanh chóng nhất.

Anh tất cả được cả hai danh hiệu cao tay cho mình tại 2 giải đấu mập là HOT6iX Champions Summer 2013 cùng PANDORA.TV Champions Winter 2013-2014 (giải Season MVP với Mid Lane KDA Leader).

Anh rất có thể sử dụng được hầu như vị tướng mạo với năng lực thuần thục nhất, thậm chí luôn luôn thông suốt được meta game mỗi khi thay đổi.

Gần trên đây nhất anh được trao thưởng do đã đạt được Pentakill thứ nhất tại giải LCK ngày xuân 2015 vào trận đấu trước NaJin e-mFire với vị tướng tá LeBlanc.

Anh tất cả hai thông tin tài khoản bậc Thách Đấu tại sever Hàn Quốc: SKT T1 Faker với Hide on bush. Faker cũng từng gồm một tài khoản bậc Thách đấu tại máy chủ Bắc Mĩ làBarcodekiller.

Cùng với người đồng đội của mình ở SKT vào mùa 3, Faker với Bengi đang vô địch phổ biến Kết trái đất Liên Minh huyền thoại 2 lần: mùa 3 với mùa 5.

Thành tích tranh tài của Faker

Đội tuyển

Vị trí đồ vật 3 OLYMPUS League Of Legends Spring 2013 (SK Telecom T1 #2)Vô địch Hot6ixLeague Of LegendsChampions Summer 2013(SK Telecom T1)Vô địch đoàn kết Huyền Thoại: Giải vô địch thế giới mùa 3(SK TelecomT1 K): Faker nhận thấy MVP của giải đấuVô địch OGN Champions Winter 2013Vô địch Pandora.tv League of Legends Champions Winter 2013-2014 (SK Telecom T1 K)Vô địch khôn cùng sao đại chiến (All - star) Paris 2014Hạng hai OGN Masters 2014Vô địchLeague of LegendsChampions KoreaSpring 2015Á Quân Mid - Season Invitational năm ngoái với tỉ số 2-3 trước EDward Gaming (EDG)Vô địchLeague of LegendsChampions KoreaSummer 2015Vô địch 2015 LoL World Championship (Giải vô địch nhân loại Liên Minh lịch sử một thời 2015)Vô địch All - Stars 2015 Los Angeles Fire vs Ice (Siêu sao đại chiến): Đội Fire (Hỏa)Vô địch IEM Katowice năm nhâm thìn với tỉ số áp đảo 3-0 trước Fnatic khiến họ yêu cầu đầu sản phẩm khi bị dẫn trước cực kỳ nhiều.Vô địchLeague of LegendsChampions KoreaSpring 2016 với tỉ số 3-1 trước ROX TigersVô địch Mid-Season Invitational Shanghai năm 2016 với tỉ số 3-0 trước Counter xúc tích GamingVô địch 2016 LoL World Championship (Giải vô địch nhân loại Liên Minh lịch sử một thời 2016): Faker nhận ra MVP của giải đấuVô địchLeague of LegendsChampions Koreavới tỉ số 3-0 trước KTVô địch Mid - Season Invitational Brazil 2017 cùng với tỉ số 3-1 trước G2.Á quânLeague of LegendsChampions KoreaSummer 2017 cùng với tỉ số 1-3 trước Longzhu Gaming.Á Quân 2017 Worlds Championship với tỉ số 0-3 trước Samsung Galaxy (SSG)Á Quân ASIAD 2018 cùng với tỉ số 1-3 trước team tuyển thể thao năng lượng điện tử Trung Quốc.Vô địchLeague of LegendsChampions Korea2019 cùng với tỉ số 3-0 trước Griffin.Vô địch Rift Rivals 2019 (cùng DWG, GRF, KZ)Vô địchLeague of LegendsChampions KoreaSummer 2019 với tỉ số 3-1 trước Griffin.Vô địchLeague of LegendsChampions KoreaSpring 2020 cùng với tỉ số 3-0 trước GenG.Á quânLeague of LegendsChampions KoreaSummer 2021 với tỉ số 1-3 trước DWG KIA.Vô địch LCK 2022 mùa xuân với tỉ số 3-1 trước GEN.G

Cá nhân

*. 2013 Republic of Korea e-sports destination League of Legends: bạn chơi tốt nhất.

*.Pandora TV Champions League of Legends Winter 2013-2014: phần thưởng Người đùa hay nhất.

*.Pandora TV Winter Champions League of Legends 2013 to lớn 2014: người đi mặt đường giữa có KDA giỏi nhất.

*.Hot Six League ofLegends Champions Summer 2013 Best Player Award: bạn chơi hay nhất.

*.Hot Six League ofLegends Champions Summer 2013: fan đi đường giữa tất cả KDA xuất sắc nhất

LCK Summer 2015: MVP playoffsLiên Minh Huyền Thoại: Giải vô địch thế giới mùa 3: MVPGiải vô địch trái đất Liên Minh huyền thoại 2016: MVPMSI 2016:MVP
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet