Những Tướng Khắc Chế Master Yi

      25

Tiền mùa giải 2021, Master Yi sẽ thích ứng rất mạnh mẽ với những cố gắng đổi vào rừng. Hãy cùng nhìn qua cách khắc chế vị tướng này nhé!

*


Tổng quan về Master Yi

Điểm mạnh của Master Yi

Đi rừng không quá tốn máu.Linh hoạt trong lối xây dựng trang bị và ngọc bổ trợ ở tiền mùa giải 2021.Khả năng lau chùi giao đấu cực đáng sợ.Khả năng tróc nã đuổi, áp sát và tđắm say gia giao đấu cực nhanh hao cngóng.Rất dễ gánh đội nếu xanh.

Bạn đang xem: Những tướng khắc chế master yi

Điểm yếu của Master Yi

Không có khả năng khống chế.Luôn là mục tiêu hàng đầu bị nhắm tới vào giao tranh.Khó gank trước cấp 6 nếu đồng đội không có khống chế.Rất phụ thuộc trang bị.Thọt rất khó để gượng lại.

KHẮC CHẾ MASTER YI ĐI RỪNG MÙA 11


Khắc chế Master Yi bằng tướng

*
Chém Rammus khác nào tự chém bản thân

Thông thường, Master Yi Khi xanh sẽ ko ngại một vị tướng chống chịu nào cả. Tuy nhiên, cái tên Rammus sẽ phải khiến hắn cứ ngỡ rất nhiều mỗi lúc tsi mê gia giao tranh.

Q – Quả Cầu Tốc Độ mang lại phép Rammus “chạy đua” và đuổi bắt vì Kiếm Sư này một cách may mắn và linh hoạt.Trong giao đấu tổng, Tê Tê Gai sẽ luôn dễ dàng có thể sử dụng E – Khiêu Khích Điên Cuồng để thu hút sự chú ý của đối phương thơm.Khả năng tăng giáp và phản sát tmùi hương từ W – Vỏ Gai sẽ khiến kẻ địch “ngã ngửa” nếu liên tục đánh tay vào Rammus.Khả năng đi gank đầu trận của Rammus vượt trội rộng so với Master Yi.Giá thành trang bị chống chịu rẻ hơn trang bị gây sát thương thơm.
*
Jax có thể chặn sát thương thơm và làm choáng ngược Master Yi

Nếu quý khách hàng là một người chơi đi rừng yêu thích các vị tướng gây sát thương vật lý, Jax sẽ là một lựa chọn cực xuất xắc để cạnh tnhãi với Master Yi vào quần thể rừng của LMHT đấy!

Ngưỡng sức mạnh trang bị của Jax đến sớm rộng.Q – Nhảy Và Nện mang lại phép Bậc Thầy Vũ Khí tróc nã đuổi hoặc vượt địa hình để cắt đuôi đối pmùi hương.Trong sấp xỉ solo, với E – Phản Công, Jax có thể chặn sát tmùi hương từ Master Yi và làm choáng ngược hắn, từ đó trả ngược sát thương thơm.Chiêu cuối R – Sức Mạnh Bậc Thầy giúp Jax cứng cáp rộng đối thủ của mình vào giao tranh gấp nhiều lần.Khả năng phối hợp đi gank của Jax ở giai đoạn đầu trận tuyệt rộng.
*
Amumu khắc chế Master Yi toàn cục vào giao tranh tổng

Nếu quý khách muốn đánh thiên về giao tranh tổng khi đối thủ có Master Yi, hãy cân nhắc chọn ngay lập tức Amumu nhé!

Khả năng dọn rừng của Amumu nhanh rộng so với đối pmùi hương nhờ vào W – Tuyệt Vọng và E – Giận Dữ.Q – Quăng Dải Băng là công cụ khống chế mạnh mẽ để đi gank ở mọi giai đoạn.Nếu đội hình có nhiều tướng sát thương phép, Xác Ướp U Sầu sẽ nlỗi hổ mọc thêm cánh.R – Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu sẽ giữ chân Master Yi trong giao đấu tổng một cách suôn sẻ.Nếu khách hàng dùng chiêu cuối trúng nhiều mục tiêu, dù có Khăn Giải Thuật, Kiếm Sư Wuju vẫn sẽ bị đồng đội của người mua hàng tập trung hạ gục trước tức thì.
*
Fiddlesticks sẽ khiến Master Yi phải “khiếp sợ”

Tìm kiếm một vị tướng tạo sát thương thơm phép ư? Fiddlesticks không thể nào phù hợp rộng nữa nhé!

W – Bội Thu giúp Ác Quỷ Thượng Cổ dọn quái rừng cực nkhô hanh và không tốn nhiều máu.Nhờ có khống chế cứng, Fiddlesticks đi gank đầu trận suôn sẻ rộng Master Yi.Những trộn E – Gặt sẽ khiến Kiếm Sư Wuju Câm Lặng mà ko thế biến ảo vào giao đấu.Sử dụng Q – Khiếp Hãi khi Yi sử dụng chiêu cuối sẽ buộc hắn “tháo chạy” cực nkhô cứng.Khả năng mở giao tranh bất ngờ và cực mạnh bằng R – Bão Quạ ăn đứt Kiếm Sư Wuju.Có thể linch hoạt xây dựng trang bị theo lối chống chịu hoặc sát thương thơm phép.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Ngành Tâm Lý Học Năm 2021, Điểm Chuẩn Ngành Tâm Lý Học Hdt 2020


Khắc chế Master Yi bằng trang bị

*
Giảm tốc độ đánh của Master Yi là một cách khắc chế

Sức mạnh của Master Yi khởi đầu từ sát thương và tốc độ đánh, vì đó, để bảo vệ các đồng đội không thể mua thêm trang bị cộng giáp, cách xuất xắc nhất chính dành đến lớp tướng Chống Chịu và Đấu Sĩ là lựa chọn 2 trang bị sau:

Tlặng Băng (2700 vàng) – Giảm tốc độ đánh đi 15% với mọi kẻ địch trong tầm hào quang đãng.Khiên Băng Randuin (2700 vàng) – Kích hoạt làm chậm kẻ địch đi 99% vào 0.25 giây, giảm 10% sát thương và 20% sát tmùi hương chí mạng trong 4 giây.

Đối với lớp tướng Pháp Sư, người dùng có thể ưu tiên 2 món trang bị sau:

Băng Trượng Vĩnh Cữu (3400 vàng) – Có thể trói chân Master Yi nếu người dùng căng chuẩn xác.Đồng Hồ Cát (2500 vàng) – Bảo vệ chính mình Khi hắn ta lao vào quý khách hàng.

Đối với lớp tướng Xạ Thủ, hãy ưu tiên các món trang bị sau:

Cung Phong Linh (3400 vàng) – Kéo giãn gần đúng cách với Kiếm Sư Wuju.Nỏ Tử Thủ (3400 vàng) – Chống sốc sát thương thơm và cho kỹ năng hút máu mạnh mẽ.Giáp Thiên Thần (2800 vàng) – Cho bạn cơ hội làm lại “cuộc đời” lần thứ 2.

Khắc chế Master Yi bằng lối chơi

*

Master Yi rất yếu ở giai đoạn đầu trận, kêu gọi đồng đội hỗ trợ cướp rừng của hẳn là một lựa chọn sáng suốt.Vì không có khống chế cứng, hắn ta sẽ ưu tiên farm rừng, hãy phối hợp với đồng đội và tạo lợi thế các quần thể vực đường nhiều nhất có thể.Lựa chọn các vị tướng có nhiều khống chế cứng (đặc biệt là Hất Tung) để khắc chế hắn ta.Hạn chế đi lẻ vào giai đoạn giữa và cuối trận, Kiếm Sư Wuju rất thích nhũng tình huống nlỗi thế.Thường xuyên ổn kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt và Baron Nashor, Master Yi ăn uống lén rất nhánh đấy!Hãy đứng gần đồng đội có khống chế Lúc bị hắn ta lao vào, càng bỏ chạy ra xa đồng đội, khách hàng sẽ càng tạo lợi thế cho Yi.

Tóm lại, Kiếm Sư Wuju là một vị tướng có lối nghịch và bộ tài năng vô cùng solo giản, nhưng mà ko vì thế mà phép lực của hắn bị đánh giá sơ sài và yếu kém. Một phút lơ đảng, hắn ta có thể “dũa” nát đội hình của người mua đấy!

Hi vọng sau bài viết tđam mê khảo này, các bạn sẽ có thêm nhiều tự tin Khi đối đầu với vị tướng Master Yi trong khu vực rừng Summoner’s Rift ở mùa giải 2021 này.