Cách hiện ổ cứng bị ẩn trên máy tính windows

      148

Trong bài viết hôm nay, yome.vn đã gửi mang lại các bạn bài bác giải đáp bí quyết hiện ổ cứng bị ẩn trên máy vi tính. Windows.


Mỗi lúc bọn họ thiết đặt lại hệ quản lý điều hành Windows hoặc giải nén file Ghost ra thì sẽ thường xuyên xảy ra hiện tượng lạ một số phân vùng ổ cứng của chúng ta bị biến mất, ẩn đi. Các các bạn chớ vội hoang mang, đều phân vùng đó không mất đi luôn luôn đâu, bọn chúng chỉ lâm thời bị ẩn đi thôi, và các bước tiếp theo sau của chúng ta là phải có tác dụng hiện chúng lên lại nhằm thực hiện. Vì thế nên vào bài viết này, mình đang trình làng cho với chúng ta cách để hiện ổ cứng bị ẩn trên Windows lên nhé.

Bạn đang xem: Cách hiện ổ cứng bị ẩn trên máy tính windows

Một xem xét nho bé dại là đối với những ngôi trường phù hợp cài đặt Windows cơ mà xóa ổ đĩa hoặc ghost chọn nhầm ổ đĩa thì ko tuân theo phương pháp này được.

Hướng dẫn phương pháp hiện tại ổ cứng bị ẩn trên máy tính xách tay Windows

Nhỏng hình dưới đây, ban đầu ổ cứng của chính bản thân mình có 3 phân vùng (partitions). Nhưng sau thời điểm tải Windows ngừng bị mất một ổ đĩa quan trọng với chỉ còn 2 ổ đĩa mặc dù lúc sở hữu Windows mình ko xóa ổ đĩa đó đi.

*

My Computer​

Để hiện tại ổ cứng bị ẩn, thứ nhất để rời các tội ác rất có thể xẩy ra, các bạn hãy rút USB cùng ổ cứng tránh thoát khỏi máy tính trường hợp đang cắn, kế tiếp bạn hãy Open sổ “Run” bằng cách ấn tổng hợp phím “Windows + R”. Sau kia, chúng ta điền vào đó dòng chữ “diskmgmt.msc“ và lựa chọn “OK

*

diskmgmt.msc​

Một hành lang cửa số mới vẫn hiện hữu, tại phía trên bạn sẽ thấy list những ổ cứng cùng phân vùng trên laptop. Nlỗi trên hình máy vi tính của bản thân tất cả 2 ổ cứng là “Disk 0” với “Disk 1”, những phân vùng là những ô greed color da ttách với nhiều khi bao gồm ô màu đen nữa. thường thì từng laptop chỉ có một ổ cứng “Disk 0”, những thao tác với máy gồm một tuyệt những ổ cứng cũng phần đông giống như nhau.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân Cấp 3, Ý Nghĩa Nhất, Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân

*

Chọn phân vùng bắt buộc thao tác​

Quý Khách hãy kiếm tìm vào list các phân vùng gồm phân vùng nào tất cả chữ “Headthy” bên trên các “Primary Partition” với ổ đĩa đó không tồn tại ký kết hiệu ổ đĩa dạng (C:) (:D),.. thì các bạn hãy nhấn vào nên vào ổ đĩa đó cùng chọn “Change Drive Letter and Paths”. Lưu ý: chỉ thực hiện với phân vùng bao gồm dung tích lớn hơn 1GB thôi nhé.

*

Ttốt đổi cam kết hiệu chữ cái​

Tại hành lang cửa số bắt đầu các bạn lựa chọn “Add

*

Thêm cam kết hiệu chữ cái​

Tiếp mang đến các bạn chọn “OK”. Quý Khách cũng rất có thể tùy chỉnh thiết lập ký kết trường đoản cú ổ đĩa tại phần này nếu muốn, trong trường vừa lòng này của chính mình là “D”.

*

Chọn ký hiệu chữ cái đến phân vùng​

Như vậy là xong

*

Ổ cứng bị ẩn vẫn hiện lên​

Bây giờ đồng hồ chúng ta vào “My computer” hoặc “This PC” trên Windows 10 đang thấy hiện ổ cứng bị ẩn với tất cả các file trong những số ấy cũng chẳng bị không đủ. Quá tốt cần ko nào?

*

Quá trình đã hoàn tất​

Vậy là phía trên tôi đã share mang lại các bạn biện pháp hiện nay ổ cứng bị ẩn rồi. Nếu chúng ta có thắc mắc tuyệt biện pháp nào không giống xuất xắc hơn, chớ rụt rè chia sẻ cùng với FPT Shop tại đoạn comment phía dưới nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.