One Piece Haki Bá Vương

      142

Mặc mặc dù cũng sở hữu nhiều loại Haki hiếm với có sức mạnh vượt trội, nhưng đầy đủ nhân đồ này phần đa ở dưới trướng 1 fan khác.

Bạn đang xem: One piece haki bá vương


Haoshoku Haki - Haki bá vương là một số loại Haki hiếm duy nhất trong One Piece. Cho đến nay, chỉ bao gồm 16 nhân vật bằng lòng trong One Piece được xác nhận sở hữu các loại Haki này. Và thông thường,người cài đặt Haki bá vương vẫn là thuyền trưởng của một đội hải tặc.

Tuy nhiên, cũng có những thành viên của các băng hải tặc sở hữu Haki bá vương dù chẳng nên là thuyền trưởng.

Haoshoku Haki - Haki bá vương vãi là loại Haki hiếm độc nhất trong One Piece. Cho đến nay, chỉ có 16 nhân thứ được xác thực sở hữu các loại Haki này. Dù không hẳn là thuyền trưởng của một băng hải tặc, cũng đều có những loại tên trẻ trung và tràn đầy năng lượng sở hữu Haki bá vương.

1. Roronoa Zoro vào băng mũ Rơm


*

Trong phiên bản manga, thật bất ngờ khi Zoro tất cả thể bất ngờ làm tổn thương Kaido và đặc biệt là việc Kaido nhận ra Zoro dường như cũng gồm Haki bá vương. Dường như như Zoro thậm chí là còn ko biết tôi cũng sở hữu các loại Haki hiếm

Thế tuy vậy ở phiên bản anime, điều lạ mắt là Zoro đã sử dụng Haki bá vương tất cả chủ đích vào tập 984. Tuy nhiên sự kiện trong tập đó vẫn còn rất xa trước cuộc chiến với Kaido trên sảnh thượng của Onigashima.

Sau đó, lúc Zoro đại chiến với King, anh ta thực sự có thể triển khai Haki bá vương, khiến cho một nhóm võ sĩ yếu đuối ớt ngất xỉu ngay lập tức lập tức. Không những vậy, Zoro ngoài ra còn có thể phủ Haki bá vương vãi lên thanh tìm của mình.

2. Silvers Rayleigh trong team Roger


*

Rayleigh là bậc thầy thực hiện cả tía loại Haki, bao hàm cả Haki bá vương. Tất cả một khoảnh khắc khi Luffy sẵn sàng luyện tập Haki, Rayleigh đã hoàn toàn có thể đẩy cất cánh một bé voi lớn bởi Haki. Và khi họ biết Haki bá vương có thể được sử dụng để tăng thêm cho đòn tấn công, thì có vẻ như đòn tiến công kia của Rayleigh ngoài ra là sự phối hợp giữa Haki Bá vương với vũ trang.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Hướng Dẫn Chế Tạo Trang Bị Trong Tree Of Savior Việt Nam

Mặc dù Vua bóng về tối rất mạnh, nhưng mà theo hầu như gì bọn họ biết cho đến bây giờ Rayleigh chỉ là một trong những thành viên trong team của Roger.

3. Kozuki Oden trong đội Râu trắng và sau đó là Roger


*

Kozuki Oden tất cả Haki bá vương vô cùng mạnh khỏe mẽ. Nó mạnh mẽ đến nỗi khi Haki bá vương của anh ý ta được thực hiện để bọc thanh tìm của mình, ngay cả Kaido cũng có thể bị mến nặng vị nó.

Thú vị là khi gia nhập băng hải tặc, Oden luôn là thuyền viên chứ chưa khi nào trở thành thuyền trưởng. Đầu tiên anh ta biến hóa cấp dưới của Râu Trắng, sau đó anh ta thay đổi cấp dưới của Roger.

4. Charlotte Katakuri trong team Big Mom


*

Hiện tại, Katakuri là đứa con duy tuyệt nhất của Big Mom theo thông tin được biết là tất cả Haki bá vương. Tuy nhiên vậy, từ phần lớn gì chúng ta thấy trong trận đấu cùng với Luffy, Haki bá vương của Katakuri trong khi không được đào tạo chuyên nghiệp hóa hay đặc biệt cho lắm.

5. Yamato


*

Con gái của Kaido - Yamato cũng cài đặt Haki bá vương tương tự như phụ thân mình. Và tất yếu cô cũng chưa bao giờ trở thành thuyền trưởng, có lẽ rằng vì đa số thời gian cô phần lớn bị nhốt ởOnigashima.

Chúng ta đang xem liệu sau arc Wano, Yamato tất cả tham gia với Luffy, tốt giúp Momonosuke, hoặc đi phiêu lưu 1 mình nhé!


*

Ban biên tập yome.vn:

yome.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


567live

XoiLac TV


Ibet888