Phần Mềm Chơi Game Ở Chế Độ Cửa Sổ

      142

Đôi khi bạn muốn mở 2 chương trình hoặc log 2 acc game trên 1 máy tính bàn nhưng phần mềm hoặc game không cho phép, nếu cài máy tính ảo thì cấu hình máy của bạn không cho phép. Do vậy, bài viết dưới đây yome.vn xin giới thiệu tới các bạn 3 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ máy. Hãy cùng theo dõi nhé!


3 Phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính

1. Phần mềm giả lập NoxPlayer

LINK TẢI: TẠI ĐÂY

Với sự phát triển mạnh mẽ của các game mobile như hiện nay thì phần mềm giả lập Android được sử dụng phổ biến trên các PC. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên những cái tên được các game thủ nhắc đến nhiều nhất là Droid4X, KOPlayer, BlueStacks, MEmu và NoxPlayer.

Bạn đang xem: Phần mềm chơi game ở chế độ cửa sổ

Xem thêm: Tải Gta Vice City Mod Siêu Xe Cực Đẹp, Bản Full Hd Đầy Đủ, Tải Gta Vice City Mod Hd Siêu Xe 2021

Trong đó phần mềm giả lập NoxPlayer có sự ưu việt về tính năng và tiện dụng hơn. Vì thế phần mềm này luôn là lựa chọn hàng đầu của các game đam mê chơi game mobile trên máy tính.

*
*
*
*
*

Vậy là bạn đã mở thành công 2 acc game trên 1 máy tính. 1 acc mở bằng cách thông thường. Một acc mở bằng phần mềm Sandboxie. Và bạn có thể thỏa thích chơi game mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ máy.

Như vậy, 3 phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính là bí quyết giúp nhiều game thủ Việt lọt vào siêu top, tăng level nhanh chóng. Các phần mềm này cũng làm thỏa mãn thú chơi của nhiều bạn trẻ đối với các game yêu thích.

Chúc các bạn thành công nhé!

Nếu có nhu cầu lắp ráp Máy tính bàn để chơi game ở Đà Nẵng, hãy đến ngay GIA TÍN Coomputer để được chúng tôi tư vấn phương án tốt nhất nhé!

567liveXoiLac TV