Phần Mềm Đọc Và Chỉnh Sửa File Pdf Tốt Nhất

      227
Foxit PDF Editor là vẻ ngoài xem với sửa đổi tư liệu PDF cùng với các tuấn kiệt lạ mắt như pngóng lớn và thu nhỏ tuổi tư liệu, ckém trang, xóa trang, chèn ảnh, đổi khác font text, cỡ chữ, màu sắc cùng những trực thuộc tính văn phiên bản... Foxit PDF Editor còn cung ứng xào luộc và dán văn uống bản từ bỏ ngẫu nhiên áp dụng Windows như thế nào.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc và chỉnh sửa file pdf tốt nhất


Foxit PDF Editor giúp cho bạn sinh sản cùng chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp tuyệt nhất hiện giờ. quý khách hàng có thể pngóng to lớn, thu nhỏ dại, cyếu thêm đối tượng vào file PDF... cơ mà ko yêu cầu thay đổi lịch sự những format vnạp năng lượng phiên bản khác.

Foxit PDF Editor cung cấp cho người sử dụng môi trường cùng với đầy đủ các giải pháp, chức năng với điều kiện quan trọng nhằm cách xử trí những vnạp năng lượng phiên bản PDF, triển khai phần đa biến hóa mang lại tài liệu của doanh nghiệp. So cùng với các ứng dụng chỉnh sửa tựa như, phần mềm này hỗ trợ nhiều chức năng rộng với định hình PDF, được coi là format khó khăn cách xử lý, các làm việc được thực hiện dễ ợt nhỏng bên trên bản Word.

*


Download Foxit PDF Editor - Phần mượt sửa đổi tập tin PDF

Foxit PDF Editor giúp cho bạn săn sóc tệp tin tự những tlỗi mục trên máy tính để hiển thị vào hình ảnh chỉnh sửa của công tác. Mỗi làm việc sửa đổi sẽ tiến hành liên tiếp bảo quản với sau cùng chúng ta chỉ cần chọn thư mục tàng trữ cho những văn phiên bản. Quý khách hàng cũng rất có thể in ấn tư liệu sau khoản thời gian kết thúc các biến hóa, xào nấu văn bản với số lượng to, unbởi vì lại công việc chỉnh sửa.

Xem thêm: Những Truyện Tiếng Anh Dễ Đọc, 5 Cuốn Sách Tiếng Anh Hay Và Dễ Đọc

Foxit PDF Editor hỗ trợ sửa đổi trực tiếp ngay bên trên file pdf. Phần mượt giúp bạn copy câu chữ, chèn text, cnhát hình ảnh, xóa khỏi text, hình hình họa phiên bản quyền ... và không dừng lại ở đó là có thể luân chuyển lại hướng của trang pdfFoxit PDF Editor giúp bạn tạo nên new file pdf bằng cách hỗ trợ những tùy lựa chọn font text, Màu sắc, size của text và dịch rời cho tới bất kể địa chỉ làm sao trên trang PDF. Vẽ hình, cnhát watermark ... với Foxit PDF Editor, các bạn có thể tạo ra một tệp tin pdf mang đến riêng rẽ mìnhFoxit PDF Editor cung cấp phục sinh những chỉnh sửa nhỏng chèn, xóa, thay đổi văn bản... nếu bạn cảm giác chưa thực thụ thích hợp vẫn cơ mà chuyển đổi trước kia. mà còn, bạn cũng rất được phnghiền xào nấu đoạn vnạp năng lượng bản từ bỏ file PDF này lịch sự file PDF kia với tốc độ nhanh chóng

Foxit PDF Editor là một trong những thành phầm của hãng Foxit sau ứng dụng Foxit Reader nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng trải đời cùng bằng lòng. Lúc bấy giờ, format PDF trsinh sống cần phổ biến Khi đề xuất tàng trữ và bảo mật tư liệu, cho nên một ứng dụng sửa đổi PDF đi kèm là hết sức cần thiết.

Ngoài Foxit PDF Editor, người dùng hay hay được sử dụng Acrobat Pro - ứng dụng sửa đổi file PDF hiệu quả với được nhiều fan biết đến, ngoại giả, chương trình còn cung ứng các bạn tạo thành mật khẩu bảo vệ bình yên mang đến tài liệu quan trọng đặc biệt của doanh nghiệp.

Nếu sử dụng Foxit PDF Editor ko đem lại kết quả, những chúng ta cũng có thể thực hiện iSkysoft PDF Editor để sửa đoạn text trong PDF nlỗi gõ vnạp năng lượng bản bên trên word hoặc Excel. Bên cạnh đó, việc tạo những ghi chú, tô đậm hoặc kẻ chân văn uống bản một cách dễ dàng.

Tính năng thiết yếu của Foxit PDF Editor:- Mở tư liệu PDF bao gồm sẵn để biên tập lại xuất xắc sản xuất tư liệu PDF new.- Hiển thị tư liệu PDF cùng với vừa đủ chi tiết, sự dụng được với Adobe Reader.- Pchờ khổng lồ, thu bé dại screen.- Thêm trang bắt đầu, xóa trang hoàn toàn.- Tgiỏi đổi tùy chọn font text, Màu sắc, sửa, xóa, ckém vnạp năng lượng bản new vào văn uống bản cũ.- Thêm ảnh tự file bitmap.- Ttốt thay đổi trực thuộc tính hình hình ảnh không giống đến đối tượng người tiêu dùng minh họa.- Khôi phục câu hỏi sửa đổi ( ckém, xóa , núm đổi) nhưng bạn đã triển khai.- Sao chxay, dán text/ hình lịch sự vận dụng không giống của Windows.