Tải phần mềm dọn rác storage cleaner cho windows phone

      31

Với hầu như chiếc máy tính xách tay sau một thời gian dài áp dụng khó né khỏi hiện tượng kỳ lạ bị chạy chậm, lag lag do những file rác tích tụ lâu ngày. Để khắc phục tình trạng này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những phần mượt dọn rác mang lại Windows cực tốt hiện nay. Hãy thuộc tham khảo chi tiết tính năng của các ứng dụng này nhé!


Tổng phù hợp 6 phần mềm dọn rác cho Windows tốt nhất hiện nay

Dưới đây đã là 6 phần mềm dọn rác mang đến Windows xuất sắc nhất, góp cải thiện tốc độ laptop Windows hơi hiệu quả. Ko chỉ nâng cấp tốc độ đồ vật tính, các phần mềm dọn rác còn hỗ trợ loại bỏ các file không yêu cầu thiết, tự khắc phục triệu chứng đầy bộ lưu trữ máy tính.

Bạn đang xem: Tải phần mềm dọn rác storage cleaner cho windows phone

1. ứng dụng dọn rác rến CCleaner

CCleaner là giữa những phần mượt dọn rác mang đến máy tính thông minh, cung cấp dọn dẹp sạch những file rác rưởi trên sản phẩm tính. Khí cụ quét trên CCleaner còn có công dụng phân tích triệu chứng và dung tích ổ cứng trên máy tính xách tay tại ngẫu nhiên thời điểm nào. 

*

Với sự cung ứng của CCleaner còn khiến cho kiểm soát giỏi hơn dung lượng thiết bị bằng cách dọn dẹp phần lớn tập tin, tệp file không còn sử dụng nhằm giải phóng không khí lưu trữ xứng đáng kể.

2. ứng dụng Glary Utilities

Phần mượt dọn rác rưởi PC Glary Utilities được trang bị những tính năng hỗ trợ hiện đại giúp tín đồ dùng dễ dãi làm sạch máy vi tính chỉ với một vài thao tác đơn giản. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để gia công sạch ổ đĩa, sửa chữa, tăng tốc, nâng cấp hiệu suất, bảo vệ và về tối ưu hóa hệ thống chuyển động trên lắp thêm tính. 

*

Ngoài ra, phần mềm Glary Utilities có công dụng xóa những dữ liệu, tập tin rác, khôi phục dung lượng đĩa lưu lại trữ, thu vén và làm sạch registry, sửa lỗi tại thực đơn start cùng desktop shortcut, xóa cookie, cache, lịch sử hào hùng trình ưng chuẩn Internet,… nhiều năng.

Xem thêm: Game Y8 Đua Xe 2 Người Chơi, 《Y8 Đua Xe 2 Người》Bắn Cá H5 2021

3. Phần mềm Advanced SystemCare

Advanced SystemCare là lựa chọn phần mượt dọn rác với tăng tốc thứ tính giúp âu yếm thiết bị toàn vẹn với thao tác làm việc thực hiện đơn giản và dễ dàng chỉ bởi một vài click chuột. Sau khi được kích hoạt, phần mềm sẽ auto quét và dọn dẹp và sắp xếp hệ thống giúp sửa chữa, bảo đảm và buổi tối ưu thiết bị. 

*

Bên cạnh chức năng dọn dẹp lau chùi máy tính, ứng dụng cũng tích hợp những tính năng bổ ích như ngăn quảng cáo, sửa chữa thay thế hệ điều hành quản lý Windows, đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư… đảm bảo an toàn khi sử dụng.

4. Phần mềm Xleaner

Phần mềm dọn rác máy tính Xleaner giúp người tiêu dùng dễ dàng loại bỏ các tập tin rác tệp tin hoặc dữ liệu không sử dụng đến khỏi thiết bị cấp tốc chóng, an toàn và hiệu quả. 

*

Bên cạnh nhân tài dọn rác rến chính, phần mềm Xleaner cung cấp làm sạch bộ nhớ lưu trữ trên hệ thống, vứt bỏ file an toàn. Trải qua tính năng thiết lập thêm những phần mở rộng, fan dùng hoàn toàn có thể tăng từng kĩ năng trên phần mềm. 

5. Phần mềm Empty Temp Folder

Cái tên tiếp theo sau trong danh sách phần mềm dọn rác cho Windows chính là Empty Temp Folder. Đây là công cụ dọn dẹp file rác rưởi trên vật dụng tính nhanh chóng và hiệu quả. Empty Temp Folder hỗ trợ xóa các file những định dạng tập tin, của cả những tập tin cứng đầu. 

*

Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ tính năng quản lý trình trông nom web, xóa lịch sử dân tộc trình duyệt, cookies, và những file trống rỗng khác. 

6. Phần mềm dọn rác rưởi CleanUp

Nhờ các tính năng khỏe khoắn mẽ, phần mềm dọn rác mang đến Windows CleanUp vẫn là sàng lọc lý tưởng để loại trừ những tập tin rác cứng đầu ngoài hệ thống, tất cả những file khó loại bỏ nhất. Rộng nữa, phần mềm còn cung cấp tính năng thống trị trình trông nom web, chất nhận được xóa những thông tin trên trình duyệt không giống nhau như Google Chrome, Firefox, ly Cốc.

*
Phần mượt dọn rác rến CleanUp

Nhìn chung bây chừ người dùng có thể dễ dàng lựa lựa chọn một trong những phần mềm dọn rác laptop cho thứ tính rất tốt hiện nay. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng thuận tiện làm sạch mát thiết bị cùng giải phóng không khí lưu trữ trên trang bị tính đơn giản và dễ dàng mà hiệu quả. 

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet