PHẦN MỀM FAKE IP PUBG LITE

      46

8chiase.com ao ước gửi cho chính mình đọc cách hàng fake IP để đùa pUBG Lite mà lại không cần hỗ trợ tại Việt Nam nếu như bạn không đủ kiên nhẫn để chờ bạn vẫn có thể trải nghiệm PUBG Lite khi trò chơi không cung cấp tiếng nước ta địa phương offline

*

Như đã thông báo trước kia trên trang chủ của PUBG Lite 10h ngày 24 tháng một năm 2019, phiên bản siêu dịu của PUBG đã thừa nhận mở cửa mặc dù Game đã miễn mức giá trên thế giới nhưng bây giờ PUBG Lite chỉ mở trên Lan Lan, điều này khiến nhiều gamer khá thất vọng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm PUBG Lite theo 2 giải pháp dưới đây!

PUBG Corp xin cảm ơn tất cả sự cung cấp và quan liêu tâm của doanh nghiệp từ các đất nước và khoanh vùng khác nhau. Hôm nay, ngày 24 tháng 1, cửa hàng chúng tôi đã mở Beta test ở thái lan trước. Cửa hàng chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có bất kỳ tin tức xuất sắc cho quanh vùng của bạn! một lần nữa, công ty chúng tôi xin rất cảm ơn sự kiên trì và sự quan lại tâm của người sử dụng đối với PUBG Lite.

Bạn đang xem: Phần mềm fake ip pubg lite

Đang xem: fake ip đùa pubg lite

Đầu tiên, để chơi game, bạn cần có tài khoản PUBG Lite đã có mở nhằm đăng ký trong vô số ngày.Hướng dẫn cách đăng ký phiên bản dùng thử của PUBG Lite). Bước tiếp theo sau bạn yêu cầu tải PUBG Lite về laptop và thiết đặt Game (Hướng dẫn thiết lập xuống và setup PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Phiên phiên bản chính thức).

MỤC LỤC BÀI VIẾT

2 lối chơi PUBG Lite mà không cần cung cấp tại Việt Nam

2 cách chơi PUBG Lite nhưng mà không cần cung cấp tại Việt Nam

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Fake IP để đùa Game

Hiện tại có khá nhiều phần mềm rất có thể giúp bạn Fake IP từ miễn chi phí đến trả giá thành trong nội dung bài viết này vẫn sử dụng phần mềm Safe iP hoàn toàn miễn chi phí cho bạn!

Bước 1 : Tải ứng dụng iP an ninh về vật dụng tính

Bước 2: setup phần mềm bình thường và sau đó chọn “Các nước khác“Và cuộn xuống để tìm”Bangkok, Thái Lan

Bước 3 : bạn khởi chạy game PUBG Lite triển khai đăng nhập bằng tài khoản đã sinh sản trước đó và chỉ trải nghiệm Game.

Cách 2: đùa PUBG Lite thông qua Garena

Đáng ngạc nhiên, trùm cuối của PUBG Lite là Garena. Tuy nhiên PUBG Lite chỉ xuất hiện trên cổng Garena sinh hoạt Thái Lan, những game thủ có thể tận dụng để cài đặt xuống PUBG Lite hoàn toàn miễn phí.

Bước 1 : Sử dụng ứng dụng iP bình yên để hàng fake iP Thái Lan.

Bước 2 : Mở Garena nếu như bạn chưa có, download xuống và setup ngay bây giờ

Bước 3 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản Garena của chúng ta trong cài đặt đặt, chọn khu vực là Thái Lan

Bước 4 : sau thời điểm chọn mặc định, bạn sẽ phải đăng nhập lại vào Garena khi bạn sẽ thấy sự lộ diện của PUBG Lite, chỉ cần tải xuống cùng chiến đấu.

Xem thêm: Đậu Lém Phiêu Lưu Ký - Phamthuynhan Productions

Trên đây là 2 cách chơi PUBG Lite trong lúc này và game chưa cung ứng địa phương Việt Nam. Hy vọng bạn sẽ có từng trải thú vị khi thi đấu PUBG Lite!

*

Nếu trong quá trình tải xuống file Active, chúng ta được thông tin rằng File đựng virus và đã biết thành xóa, hãy có tác dụng theo công việc sau trước khi tải xuống

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm cho theo quá trình sau để tắt Defender nhất thời thời, sau thời điểm Active trả tất, chúng ta có thể bật lại:

1. Mở ứng dụng thiết đặt Settings”.

2. Trên cửa ngõ sổ thiết đặt “Settings”, tìm và nhấp vào cập nhật & bảo mật thông tin “Update & security”.

3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.

4. Chuyển trạng thái của tùy lựa chọn Real-time protection thanh lịch TẮT “OFF”.

Bước 2: bên cạnh ra, giả dụ trong quy trình download, bạn sử dụng trình săn sóc Chrome hoặc ly Cốc, tiếp đến sau khi tải về xong, đừng bấm vào nút “Hủy bỏ” nhưng chúng ta nên nhấn “Ctrl + J” để truy vấn quản trị Tải, điều tìm hiểu file bạn đã tải xuống cùng nhấp vào hộp “Khôi phục file …”.

Có một trong những trường vừa lòng file download xuống Active mặc định bị xóa, nếu đấy là trường hợp, các bạn cần đảm bảo an toàn rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút trên lắp thêm tính của khách hàng đã bị tắt. Tiếp đến nhấn “Ctrl + J”, liên kết tải xuống đã bị xóa, nhấp vào liên kết đó để download xuống đợt nữa và lần này đã thành công.

Prev Post

Trải nghiệm chế độ Zombie Resident Evil 2: Sunset vào Beta PUBG smartphone 0.10.0