Phần mềm ghép ảnh vui nhộn

      35
Bạn muốn tạo ra một bức tranh ghép hài hước cho riêng rẽ mình hoặc như là một trò nghịch dành cho anh em và tín đồ thân? Ứng dụng miễn phí dành cho nền tảng Android sau đây hẳn sẽ đem về những “tác phẩm” lạ mắt và hài hước nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép ảnh vui nhộn

MomentCam là ứng dụng đã và đang “gây sốt” bên trên mạng xã hội, cùng với những tranh ảnh ghép chân dung vào form cảnh hài hước và độc đáo. Hiện rất nhiều người đang sử dụng ứng dụng này để khiến cho những tranh ảnh vui nhộn mang lại riêng bản thân hoặc một món quà, trò đùa dành cho bằng hữu và tín đồ thân.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Nghe Được Nhạc Trên Zing Mp3 Đơn Giản, Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Nghe Nhạc Trên Zing Mp3

Nếu bạn không biết đến áp dụng đang “gây sốt” này, bài viết sau đây sẽ lý giải bạn cách thức sử dụng để có thể tạo đến riêng mình hầu hết tác phẩm độc đáo và khác biệt và hài hước.
*

MomentCam
là 1 trong ứng dụng được kiến tạo và xây cất bởi một tổ các nghệ sĩ fan Trung Quốc. Tứ lâu các ứng dụng có xuất xứ từ Trung Quốc luôn luôn bị đặt dấu hỏi khủng về nấc độ an toàn khi sử dụng, tuy vậy MomentCam được những trang công nghệ lớn cùng uy tín đảm bảo an toàn về cường độ an toàn, do thế người dùng trọn vẹn yên trọng điểm khi áp dụng ứng dụng này.
*

Cách thức ghép hình ảnh của 2 chế độ là tương tự nhau, vì vậy nội dung bài viết chỉ xin phía dẫn phương pháp ghép hình ảnh ở chế độ “Comics”.Sau khi chọn cơ chế này, bạn cũng có thể chụp new một hình hình ảnh từ camera của smartphone để ghép hoặc sử dụng chính hồ hết hình ảnh sẵn có trong album nhằm làm hình ảnh ghép. Sau khi chụp (hoặc lựa chọn) hình ảnh phù hợp, ứng dụng sẽ auto nhận diện khuôn mặt có trong hình ảnh, người dùng hoàn toàn có thể chọn giới tính của nhân vậy (Boy - con trai hoặc Girl - con gái) để áp dụng đưa ra những tùy chọn cân xứng về kiểu tóc, lông mày tốt phụ kiện…
*

MomentCam sẽ tự động hóa xử lý hình ảnh và cắt ghép khuôn mặt từ bức hình ảnh đã chọn vào một trong những bức tranh vẽ hài hước. Tại đồ họa hiện ra sau đó, bạn có thể chọn “Face Edit” để đổi khác kiểu tóc, hình dạng gương mặt, thêm phụ khiếu nại (mắt kính), biến hóa lông mày hoặc râu (với gương mặt bọn ông)… cho gương mặt trên hình ảnh.
*

Tiếp theo chúng ta chọn “Designs” để đổi khác hình hình ảnh được ghép. Chúng ta có thể chọn những kiểu tranh lạ mắt và ngộ nghĩnh khác biệt để cho cân xứng nhất gương mặt và tạo nên một bức tranh hài hước.
Mục “Create” có thể chấp nhận được bạn tạo bức ảnh với nhiều phong cách khác nhau, như phong cách vẽ bằng viết chì, vẽ bởi phấn xuất xắc vẽ bởi viết bi…Cuối cùng, sau khi đã sở hữu một bức tranh vẽ vừa ý và hài hước, chúng ta có thể nhấn vào nút “Save” (biểu tượng loại đĩa mềm) trên đồ họa của áp dụng để gìn giữ hình hình ảnh mình vừa tạo ra. Hoặc ngay từ đồ họa ứng dụng, bạn có thể chia sẻ thẳng hình hình ảnh mình sẽ “sáng tạo” lên Facebook tuyệt Twitter...Vơi MomentCam, chúng ta có thể tạo ra đầy đủ tác phẩm độc đáo và hài hước như một món quà tặng kèm cho đồng đội hoặc một phương pháp để trêu đùa đồng đội và những người dân thân của mình.Một vài ba bức hình ảnh hài hước được tạo ra bởi MomentCam:
*

567live XoiLac TV | Kubet