PHẦN MỀM HACK WIFI TỐT NHẤT HIỆN NAY

      53

Người chơi hệ công nghệ tới chơi nhà bạn chẳng cần hỏi Pass vẫn lướt Web vù vù. Bật mí ngay cho bạn Top 10 phần mềm dò pass wifi hot nhất hiện nay, chỉ ước rằng biết chúng sớm hơn. Cùng yome.vn tìm hiểu về chúng nhé!

Bạn đang xem bài viết: 10 phần mềm dò pass wifi miễn phí


*

Dumpper – phần mềm dò pass wifi Hack Wifi chùa, dò tìm mật khẩu không mất phí

Phần mềm dò pass bẻ khóa trên máy tính kế đến mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là ứng dụng hack wifi Dumpper.

Bạn đang xem: Phần mềm hack wifi tốt nhất hiện nay

Đây là phần mềm hack mạng hoàn toàn miễn phí. điểm tốt khi dùng phần mềm này đấy chính là mặc dù dùng mạng chùa nhưng nó có sóng wifi vô cùng mạnh.

Khi này, bạn hoàn toàn có thể truy xuất được vào bất kỳ trang nào mà mình ước muốn.

một vài tính năng chính của phần mềm dò hack wifi Dumpper như:

hỗ trợ nhiều loại Modem.Luôn ưu tiên chọn Wifi phát song mạnh nhất.có thể liên kết với ứng dụng JumpStarthiệu quả công việc phụ thuộc vào WPS và Card Wifi.miễn phí.

JumpStart – Phần mềm dò Hack Wifi nhanh chóng

Tải phần mềm: Tại đây.

ứng dụng JumpStart có chức năng bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi khả dụng gần các vị trí xung quanh người sử dụng, app này có thể hoạt động trên nhiều dòng modem khác nhau và còn có thể thử nghiệm ở bất cứ nơi nào. JumpStart được biết đến như một nguồn cung cấp wifi chùa cho phép người sử dụng sử dụng hoàn toàn không mất phí và cũng không cần tốn chút công sức nào.

JumpStart – app bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

Phần mềm hack mật khẩu wifi Aircrack

Tải phần mềm: Tại đây.

nếu như bạn có kiến ​​thức cơ bản về việc hacking đạo đức hoặc bạn ước muốn tạo sự nghiệp trong lĩnh vực này, rất có thể là bạn sẽ đã nghe về Aircrack. Được viết bằng ngôn ngữ C, ứng dụng này là sự cộng hưởng của rất nhiều công cụ để truy xuất bảo mật của mạng WiFi. Các công cụ không giống nhau có sẵn như thuộc một phần của bộ Aircrack có thể được dùng cho các nhiệm vụ như giám sát, tấn công, kiểm duyệt bút và nứt.


*

*

Công cụ Wireshark có sẵn cho tất cả các nền tảng chính, bao gồm: Windows, Linux, OS X, Solaris, BSD, v.v.

WiFi password Key – phần mềm dò pass Wifi, khôi phục Pass Wifi

Tải phần mềm: Tại đây.

Xem thêm: File Save Gta 5 Ở Đâu? Vị Trị File Save Gta 5 Cách Save Gta 5

*

Một phần mềm hack wifi tuyệt vời nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại mà các bạn không bao giờ bỏ qua được đó chính là một phần mềm Wifi mật khẩu Key.

Đây là một trong những công cụ hack wifi cực kỳ tiện lợi, nó không những giúp cho bạn hack mật khẩu để sử dụng mạng wifi chùa nhanh chóng mà còn giúp đỡ khôi phục lại toàn bộ các password đã bị mất, kể cả những password phức tạp nhất.

Một vài tính năng chính của Wifi mật khẩu Key:

Khôi phục tất cả mật khẩu Wifi.Dò tìm mật khẩu xung quanh mình.hỗ trợ 5 chế độ phục hồi passwordhỗ trợ nhiều bộ định tuyến nổi tiếng: Apple Airport Express, Linksys, Netgear, TRENDnet, Western Digital,…

Wifi Master Key – phần mềm hack Wifi, tìm mật khẩu Wifi trên di động tốt nhất

Tải phần mềm: CH Play hoặc App Store

đối với những người có mong muốn sử dụng mạng mọi lúc mọi nơi thì có lẽ không ai là không hề biết đến ứng dụng hack wifi này. Nó là một trong những phần mềm hack wifi bằng điện thoại xuất hiện từ lâu đời có ích rất nhiều cho việc bẻ khóa wifi dễ dàng ở nơi công cộng.

*

Wifi Master Key – app hack Wifi, phần mềm tìm pass Wifi trên di động tuyệt vời nhất

Tại thời điểm hiện tại, app hack wifi này được đánh giá như một chiếc key chính đa năng. Bởi ngoài chức năng hack wifi nó còn có tính năng chọn lựa và kết nối. Để sử dụng phần mềm thì chỉ cần một vài những thực hành các bước dễ hiểu là bạn đã có khả năng thỏa sức lướt Web.

Những tính năng chính của Wifi Master Key:

Kết nối các mạng Wifi xung quanhQuét và dò tìm Wifikiểm tra an toàn Wifi.kiểm tra tốc độ Wifi.kiểm duyệt tín hiệu Wifi.

WiFi & Router password Finder – app dò pass wifi tốt

Cái tên kế đến trong list phần mềm dò pass wifi hay cho Android phải kể tới WiFi & Router password Finder. Là một trong những phần mềm Android ngoại tuyến tốt nhất giúp người sử dụng đơn giản tìm được password wifi mặc định của bất cứ router nào. Theo thống kê, app hack pass wifi WiFi & Router mật khẩu Finder sẽ giúp bạn tìm được hơn 1.200 mật khẩu wifi mặc định của router.

Cách sử dụng WiFi & Router password Finder:

Chọn model và phiên bản router ở trong danh sáchbấm vào mật khẩu mặc định và các nội dung khácgởi mail thông tin chi tiết về router

Fern WiFi Cracker – phần mềm dò pass wifi tốt nhất

Đây là một phần mềm giúp bạn phân tích mạng chọn lựa các lỗ hổng và vá nó để bảo đảm độ bảo mật cao nhất. điểm nổi bật và độc đáo của ứng dụng này chính là có khả năng crack chuẩn WEP/WPA/WPA2/WPS, chiếm session, tấn công MITM, tấn công brute force.

*

Reaver – Phần mềm dò mật khẩu wifi

là một phần mềm mã nguồn mở có thể crack hầu hết các password của các router hiện nay. ứng dụng này có bố cụ và giao diện cực kì dễ sử dụng, tấn công brute force so với mã PIN WPS và nhận lại các password WPA/WPA2. dễ dàng phục hồi password văn bản thuần túy trong 4-10 giờ, đặc biệt hơn là nhanh hơn.

Wifi Chùa – phần mềm Hack pass Wifi hiệu quả Cho Smartphone

Tải phần mềm: CH Play và App Store.

Sở hữu công dụng tương tự như các ứng dụng khác Wifi Chùa cũng là phần mềm hack wifi không mất phí có thể giúp người sử dụng truy xuất vào các mạng internet yêu cầu cung cấp password khi dùng. app này hỗ trợ trên mọi hệ điều hành, trong đó phổ biến nhất chính là iOS và Android. Vì điều đó, dù bạn đang sử dụng thiết bị thuộc hệ điều hành nào thì cũng có khả năng sử dụng được những ưu điểm từ tính năng mà nó mang đến.

WIFI CHÙA là phần mềm dò pass wifi mang tới trải nghiệm truy cập và sẻ chia WiFi miễn phí, tốc độ cao tới cộng đồng

Tổng kết

Trên đây là Top 10 phần mềm dò pass wifi tốt nhất hiện nay đã được tổng hợp lựa chọn. Mong rằng các bạn sẽ có được trải nghiệm tốt, không còn tốn quá nhiều công sức để truy cập được Internet mọi nơi. Nơi đây có mạng nơi đó có phần mềm dò pass wifi lo! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của yome.vn


567live

XoiLac TV


Ibet888