PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG NỢ BẰNG EXCEL

      60

Các file excel quản lý công nợ đơn giản và dễ dàng để giúp đến nhà siêu thị thuận lợi hơn vào việc thống trị thu nhập – bỏ ra của cửa hàng mình. yome.vn để giúp chúng ta gọi thêm về file cai quản nợ công bằng excel miễn phí cùng lý giải chúng ta lập những biểu mẫu theo dõi công nợ bằng excel. Cùng mày mò bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý công nợ bằng excel


1. Excel làm chủ nợ công dễ dàng là gì?

Trước khi biết giải pháp lập một file excel làm chủ nợ công dễ dàng, bạn phải nắm vững hầu hết quan niệm cơ phiên bản về thống trị công nợ bằng excel. 

Vậy theo bạn file excel quan sát và theo dõi nợ công là gì?

File excel cai quản công nợ là giải pháp quan sát và theo dõi cùng kiểm soát tình trạng nợ công quý khách hàng, công ty hỗ trợ bởi những tệp tin tài liệu excel. quý khách hàng sẽ nhập ban bố bên trên excel cùng từ kia có thể thống trị công nợ bằng excel một biện pháp chi tiết cùng lập cập. 

*

Excel cai quản công nợ đối chọi giản

Công nợ được chia thành 2 một số loại sẽ là nợ công khách hàng cùng công nợ đơn vị cung cấp

Đối với nợ công khách hàng: bạn cần làm chủ công nợ nên thu tạo ra Khi mua sắm và chọn lựa như: sản phẩm & hàng hóa Lúc người tiêu dùng cài chịu đựng, khoản tiền kia sẽ tiến hành ghi vào là nợ công bắt buộc thu.Đối với nợ công đơn vị cung cấp: bạn cần thống trị nợ công phải trả phát sinh khi shop nhập sản phẩm & hàng hóa tự bên hỗ trợ, khoản chi phí này khi chưa được thanh toán thù sẽ được ghi nhận là nợ công buộc phải trả. 

Một tệp tin excel thống trị nợ công đơn giản và dễ dàng sẽ giúp đỡ những công ty cửa hàng thống trị được hai các loại công nợ nêu bên trên trọn vẹn thuận lợi với miễn chi phí. 

*

File cai quản công nợ bằng excel miễn phí

2.

Xem thêm: Shark Phú Và Gia Đình - Shark Phú Cuộc Đời Và Sự Nghiệp

Lợi ích của áp dụng excel theo dõi công nợ

Excel là 1 phần mượt được áp dụng phổ biến trên trái đất, là nguyên tắc được tùy chỉnh cấu hình dạng bảng tính, góp tàng trữ ban bố dưới dạng bảng biểu và tất cả những hàm tính giúp tính toán thẳng tức thì trên tệp tin. 

Vì vậy, khi sử dụng file quản lý công nợ bởi excel miễn giá tiền bạn sẽ dễ dàng cấu hình thiết lập và đưa tới nhiều tác dụng quản lý như:

Thống kê, phân loại dữ liệu dễ dàng dàng: 

File excel là dạng bảng tính đề nghị được phân chia cột rõ ràng, chúng ta cũng có thể từ bỏ xây cất mẫu mã theo dõi và quan sát công nợ bởi excel dựa trên gần như lên tiếng mà bạn phải kiểm soát và điều hành, ví dụ như:

quý khách hàng ước ao làm chủ công nợ phải thu của người sử dụng, có thể vào excel để nhập các công bố như: số vật dụng từ bỏ, tên người sử dụng, số tiền đề xuất thu, ngày/tháng,….

Các biết tin được nhập bên trên một tệp tin excel cai quản công nợ đơn giản rất cần phải bạn buổi tối ưu nhất với cụ thể tuyệt nhất nhằm nhắm đến vấn đề lúc thanh tra rà soát lên tiếng đã dễ hiểu, tín đồ nhập công bố cũng không biến thành nhầm lẫn. 

*

Biểu chủng loại theo dõi công nợ bởi excel

Dễ dàng search tìm dữ liệu

Nếu trước đó khi không phát triển với thịnh hành các phần mềm bên trên máy vi tính, phần nhiều bạn thường đề xuất giữ đọc tin trên sổ sách nhằm cai quản, mỗi khi đề nghị tra cứu kiếm đọc tin cần được tra cứu lại tốn tương đối nhiều thời gian. 

Nhưng đối với tệp tin thống trị nợ công bằng excel miễn mức giá, các bạn chỉ việc vào tệp tin, cùng tìm đúng tháng ngày năm, hoặc chúng ta tên của khách hàng/ đơn vị cung cấp là đang ra bằng số liệu, báo cáo yêu cầu search. 

*

Tìm tìm ban bố tiện lợi bên trên tệp tin excel quan sát và theo dõi công nợ

Hoàn toàn miễn phí 

Excel là ứng dụng được sử dụng bên trên toàn nhân loại, phần mềm được thiết lập tức thì bên trên sản phẩm công nghệ tính/máy tính xách tay của toàn bộ các người với nhất là trọn vẹn miễn phí tổn bắt buộc tiện lợi cho những nhà shop thực hiện lúc không sẵn sàng đầu tư chi tiêu ngân sách cho việc mua phần mềm làm chủ công nợ siêu thị. 

*

3. Biểu mẫu mã theo dõi công nợ bởi excel 

yome.vn vẫn lưu ý tới các bạn một trong những các biểu chủng loại quan sát và theo dõi nợ công bằng excel, đây là các tệp tin thống trị công nợ dễ dàng và đơn giản nhưng người nào cũng rất có thể tiến hành và áp dụng được cho siêu thị của bản thân, cho dù các bạn kinh doanh ngành nghề tốt lĩnh vực gì, trường đoản cú thời trang và năng động, thẩm mỹ, tạp hóa, nhà hàng ăn uống mini,…

3.1. Mẫu theo dõi và quan sát công nợ gây ra, cho hạn cùng thừa hạn

Với biểu mẫu mã quan sát và theo dõi công nợ bằng excel này để giúp chúng ta quan sát và theo dõi được: 

Báo cáo tổng thích hợp tình trạng bán sản phẩm, thu tiền giấy bạn cung cấp hàng/nhân viên bán hàng
*

Biểu mẫu mã quan sát và theo dõi nợ công bởi excel để tìm hiểu tình hình bán sản phẩm của nhân viên/ fan buôn bán hàng

Báo cáo tình trạng mua hàng hóa so với quý khách và đơn vị cung cấp 
*

Biểu mẫu mã quan sát và theo dõi công nợ bởi excel tình trạng cài đặt hàng 

Theo dõi nợ công đối với từng nhà hỗ trợ, người tiêu dùng theo thời điểm và từng giao dịch giúp xem gồm tạo ra gì tuyệt không? Bao tiếng tới hạn tkhô giòn toán? Đến ngày từng nào là thừa hạn?…

lúc cai quản nợ công bằng excel được đều thông tin này các bạn sẽ hiểu rằng nguồn thu chi cửa hàng bản thân để có báo cáo về lợi nhuận được đúng đắn.

Tải ngay: File excel làm chủ công nợ phân phát sinh 

3.2. Mẫu file excel quản lý công nợ phải thu, phải trả

Với mẫu mã file excel làm chủ nợ công dễ dàng thứ 2, yome.vn lí giải chúng ta lập biểu chủng loại quan sát và theo dõi công nợ đề xuất thu – bắt buộc trả để cầm được số liệu về khách hàng/ đơn vị cung cấp như: tên, ảnh hưởng, mã khách hàng hàng/ công ty hỗ trợ, số điện thoại cảm ứng,…

*

Biểu mẫu mã theo dõi công nợ bằng excel thu – trả

Trong khi, tệp tin cai quản nợ công bằng excel miễn giá thành này còn kiểm soát điều hành được báo cáo nợ công bắt buộc trả nhỏng đề xuất trả vào đầu kỳ, phải trả tăng, đề xuất trả giảm, bắt buộc trả thời điểm cuối kỳ,…rất giản đơn áp dụng mang lại siêu thị của khách hàng. 

Tải ngay: File excel theo dõi và quan sát nợ công nên thu – cần trả

4. Giải pháp thống trị nợ công đơn giản và dễ dàng – Ứng dụng cai quản công nợ yome.vn

Tuy Excel là nguyên tắc được dùng phổ biến với miễn mức giá, thế nhưng nó vẫn còn đấy gần như điểm yếu và tiêu giảm như: 

Quản lý công nợ bằng excel chỉ tương xứng với cửa hàng bao gồm bài bản nhỏ dại, con số ít cùng nghiệp vụ đơn giản dễ dàng.Muốn tính tân oán được vào tệp tin excel quan sát và theo dõi công nợ, đề nghị cầm cố được hàm trong excel và đề nghị ghi ghi nhớ – học tập, siêu dễ làm cho nhầm lẫnFile làm chủ công nợ bởi excel miễn tổn phí là tệp tin offline lưu lại bên trên laptop của doanh nghiệp nên rất dễ dàng bị vi khuẩn, mất tài liệu cực nhọc thu hồi lại được. 

Thế đề nghị, nhằm sửa chữa thay thế mang đến tệp tin excel cai quản công nợ, đơn vị về công nghệ đang cho ra đời một phương án giúp cai quản công nợ cực kỳ công dụng – chính là áp dụng quản lý công nợ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.