Phần Mềm Quản Lý Quán Net

      208

Phần mềm quản lý phòng net là tổng hợp các phần mềm hỗ trợ chủ quán net quản lý khoa học và cập nhật game nhanh nhất. Phần mềm có nhiệm vụ giúp chủ phòng net quản lý các thông tin về máy trạm như: Giá giờ chơi và dich vụ đi kèm cũng như kho, bếp và nguyên vật liệu.

Do nhu cầu cao nên hiện nay chủ đầu tư có rất nhiều phần mềm để lựa chọn. Vậy Top 5 phần mềm phòng net uy tín nhất hiện nay là gì? Hãy cùng Rula Esports theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Top 5+ phần mềm quản lý phòng net hiệu quả nhất hiện nay

Như đã nói ở trên phần mềm quản lý phòng net có rất nhiều loại. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng chất lượng. Các bạn tham khảo các loại phần mềm dưới đây:

Phần mềm quản lý phòng máy CSM Boot

Phần mềm CSMBoot thuộc thương hiệu Vinagame. Đây là phần mềm được đánh giá rất cao và được nhiều người dùng tin tưởng. Phần mềm này được coi như giải pháp tối ưu khi quản lý phòng net. Bởi nó đáp ứng gần như toàn bộ yêu cầu của mọi phòng máy hiện đại ngày nay.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý quán net

*
Phần mềm quản lý phòng máy CSM BootƯu điểm:Nhiều tựa game được hỗ trợ.Tốc độ cập nhật các bản game nhanh nhất.Tại tất cả các hệ điều hành như: Windows, Linux… phần mềm đều hỗ trợ.Phần mềm hỗ trợ được cho các phòng máy có nhiều máy chủ.Chi phí đầu tư cấu hình máy chủ thấp hơn so với trên thị trường.Đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn thắc mắc 24/7Tích hợp công cụ dùng RAM, giúp giảm lưu lượng truyền tải giữa máy chủ và máy trạm.Nhược điểm:

CSMBoot có 1 hạn chế lớn là cài đặt quá nhiều quảng cáo, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Phần mềm quản lý phòng net Gcafe Plus

*
Phần mềm quản lý phòng net Gcafe Plus

Gcafe Plus đây là phần mềm quản lý quán net nổi tiếng và đã có từ rất lâu. Phần mềm này có các đặc điểm như sau:

Ưu điểm:Hỗ trợ quản lý khi sử dụng Internet công cộngThông tin khách hàng được lưu khi truy cập InternetCác trang web có nội dung không lành mạnh, web đen được ngăn chặn.Quản lý máy trạm tuyệt đốiChế độ bảo mật được nâng cao, bảo mật 3 lớpCó cơ chế sao lưu và phục hồi data nên phục hồi lại data nhanh chóng.Nhược điểm:Giá thành bản quyền hơi caoQuảng cáo xuất hiện nhiều ảnh hưởng tới người dùng.

Phần mềm quản lý quán nét NXD

Phần mềm NXD do công ty NetzoneSoft nghiên cứu và sản xuất. Hiện nay, mức giá máy chủ để sử dụng giao động khoảng 17 triệu.

Xem thêm: Game Hội Pháp Sư Fairy Tail Vs One Piece 1, Game Hội Pháp Sư Fairy Tail Vs One Piece Trên Web

*
Phần mềm quản lý quán nét NXDƯu điểm:Sử dụng được nhiều máy chủ để dự phòng trong trường hợp máy chủ chính không hoạt động.Máy chủ sử dụng hệ điều hành Linux điều này hạn chế lây lan virus hơnNXD bạn có thể crack (bẻ khóa) nên chi phí cài đặt không tốn kém.Cấu hình máy đa dạng, khả dụng cho những quán có nhiều máy.Nhược điểm:Khi hiểu được lệnh cấu trúc dữ liệu của HĐH Linux mới có thể làm chủ được phần mềmKhông hỗ trợ tính tiền và cập nhật game tự độngKhông phát hành ở Việt Nam, đa số là các bản crack nên không được hỗ trợ tư vấn.Cách cài đặt NXD khá phức tạp.

Phần mềm quản lý phòng máy NETCAFE

Đây là phần mềm miễn phí được yêu thích. NETCAFE bao gồm các chức năng quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí cho các chủ phòng net tối đa.

*
Phần mềm quản lý phòng máy NETCAFEƯu điểm:Phần mềm được miễn phí hoàn toàn.Đảm bảo thông tư số 02 của chính phủHệ thống trực quan giúp tạo kế hoạch kinh doanh tốt hơnTính bảo mật vô cùng cao.Hỗ trợ hàng net tận nơi và miễn phíKết nối ổn định cho mọi dàn máy

Phần mềm quản lý phòng máy ISMPro

Phần mềm này do công ty Hintsoft sản xuất và phát triển. Thông thường, giá máy trạm tham khảo từ khoảng 20 triệu. Phí bản quyền của phần mềm giao động từ 2 triệu cho 1 license/năm.

*
Phần mềm quản lý phòng máy ISMProƯu điểm:Giá thành mua khá rẻQuản lý linh hoạt cho chủ phòng netMáy trạm yêu cầu không cao.Nhược điểm:Các vấn đề hỗ trợ còn khá chậm, cần 2-3 ngày mới nhận được phản hồiBackend dữ liệu không cao.Cách cài đặt phần mềm khá phức tạp nếu không được hướng dẫn.

Như vậy đến đây các bạn đã biết được những ưu nhược điểm của các phần mềm quản lý phòng net uy tín nhất hiện nay. Rula Exports tin rằng với những thông tin này sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn. Hãy tham khảo các bài viết khác của chúng tôi để biết thêm được những kiến thức bổ ích khác nhé!

567liveXoiLac TV