Phần Mềm Tăng Tốc Độ 3G Viettel

      55

Nếu tốc độ vào mạng Internet trên điện thoại 3G/4G của bạn không nhanh? Bạn hãy sử dụng các ứng dụng tăng tốc độ 3Gyome.vn chia sẻ .

Bạn đang xem: Phần mềm tăng tốc độ 3g viettel

Mặc dù tốc độ đường truyền 3G/4G phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp mạng nhưng nếu bạn biết thiết lập trên điện thoại bạn vẫn có thể tăng tốc kết nối Internet 3G/4G mà chẳng cần phải tự mình cấu hình bằng tay vừa phức tạp lại không hiệu quả.

5 ứng dụng tăng tốc 3G/4G trên điện thoại AndroidỨng dụng Internet Booster & Optimizer

*

Internet Booster & Optimizer giúp tăng tốc bằng cách tạm dừng những phần mềm đang chạy ngầm sử dụng dữ liệu 3G như thế sẽ làm ảnh hưởng tới tốc độ truy cập chung.

Ngoài ra, Internet Booster & Optimizer giúp Ram được giải phòng và dọn sạch cache để tăng tốc độ đường truyền cũng như khả năng vào trang web của trình duyệt.

*

khả năng vào trang web của trình duyệt

Có hai chế độ tối ưu: Đối với thiết bị Android đã root và chưa root (Tùy chỉnh sâu hơn để giúp nâng cấp tốc độ cao nhất). Tùy với tình trạng của máy mà bạn lựa chọn chế độ tối ưu cũng như phù hợp hơn.

Ứng dụng Faster Internet 2X

*

Ứng dụng tăng tốc độ 3G/4G tăng gấp 2 lần

Faster Internet 2X sẽ giúp cho việc tăng tốc đường truyền Wifi và 3G/4G nhanh đến gấp 2 lần, hỗ trợ cả thiết bị Android đã root và chưa root.

Ở giao diện của ứng dụng ban ấn Start để giúp kích hoạt các chế độ tối ưu qua đường truyền Internet sau đó ấn nút Stop để đưa hệ thống về thiết lập mặc định tốt nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp Full Series Call Of Duty Các Phiên Bản, BảN Call Of Duty Nã O Hay NhấT

Ứng dụng Internet Speed Booster

*
Tốc độ internet siêu nhanh

Tốc độ internet cao cấp giúp hỗ trợ thay đổi các thiết lập trên hệ thống giúp tăng tốc Internet đạt hiệu quả cao nhất đối với những thiết bị Android đã được Root.

Nếu như máy chưa được root bạn cũng có thể dùng Tốc độ internet cao cấp nhưng mỗi máy sẽ có kết quả khác nhau.

Ứng dụng tăng tốc độ 3G Speed Booster

*
Ứng dụng tăng tốc độ 3G/4G được nhiều người sử dụng

Ứng dụng này được nhiều người sử dụng để tăng tốc độ truy cập 3G lên gấp đôi. Rất nhiều đánh giá tích cực trên Appstore và Google Play về ứng dụng này.

Bạn ấn Start để kích hoạt chức năng tăng tốc 3G khi sử dụng xong bạn ấn Stop để tắt chế độ đó. Cách sử dụng rất dễ dàng và đơn giản.

Ứng dụng tăng tốc độ Internet Speed Master

*
 

Khi đã được bật ứng dụng sẽ giúp tăng tốc Internet lên đến 30 đến 40% gúp bản bớt thời gian tải trang web hoặc là video khi xem trực tuyến.

Đối với giao diện ứng dụng, bạn chạm vào màn hình đồng hồ rồi nhấn nút OFF để bật các chức năng giúp tăng tốc Internet wifi oto tốc độ đường truyền.


Đây là những ứng dụng tăng tốc 3G/4G hiệu quả nhất dành cho điện thoại Android. Nếu bạn thấy 3G/4G chậm sau khi tăng tốc thì hãy thử dùng sim 4G tốc độ cao.


567live

XoiLac TV


Ibet888