PHẦN MỀM TEST Ổ CỨNG LAPTOP

      75

Kiểm tra ổ cứng là một trong những giữa những các bước cần phải triển khai tiếp tục để hoàn toàn có thể kịp thời phạt hiện tại lỗi. Nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu này, trên thị trường có tương đối nhiều ứng dụng chạy thử ổ cứng khác biệt. Trong đó bạn do dự do dự buộc phải sàng lọc thành phầm nào? Vậy thì đừng bỏ qua phần lớn báo cáo được update sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm test ổ cứng laptop


1. AS SSD yome.vnchmark – Phần mượt kiểm tra ổ cứng chăm dụng

*
*
*
*
*
*
Intel Solid State Drive Toolbox – Phần mềm chăn sóc “sức khỏe” ổ SSD Intel

Cái tên sau cùng trong danh sách phần đa ứng dụng kiểm tra ổ cứng hiệu quả đó là Hãng Intel Solid State Drive Toolbox. Phần mượt này hoàn toàn có thể giới thiệu những Reviews công dụng về những thông số buổi giao lưu của ổ cứng. Đồng thời, nó cũng điều hành quản lý các vận động gia hạn hiệu quả nhất.

Ưu điểm của ứng dụng này chính là tự động phân phát hiện tất cả các ổ đĩa sinh hoạt trạng thái liên kết tiếp tế bởi vì Hãng sản xuất Intel. Từng vụ việc lỗi sẽ được hiển thị một biện pháp chi tiết độc nhất vô nhị.

Đồng thời Solid-State Drive Toolbox còn có thể dự trù thời hạn buổi giao lưu của ổ cứng chuẩn xác tuyệt nhất. Và một ưu thế nữa của ứng dụng này chính là góp kéo dãn dài thời hạn áp dụng của sản phẩm tính.

Xem thêm: Đổi Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại Iphone, Android Hiệu Quả

Tóm tắt gần như kĩ năng chủ yếu của Intel Solid State Drive Toolbox như: 

Tối ưu hóa SSD Hãng sản xuất Intel, bộ tùy chỉnh cấu hình khối hệ thống và chức năng xóa bình an.Truy cập cùng thực hiện công nghệ SMART đến ổ SSD với các ổ đĩa không giống.Thực hiện nay thao tác quét và phân tính ổ SSD để bình chọn các lỗi gọi, ghi đĩa.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đấy là danh sách 5 ứng dụng demo ổ cứng tốt nhất 2020 đến đông đảo tín đồ tìm hiểu thêm. Mỗi ứng dụng sẽ có được đông đảo ưu điểm một mực, phù hợp cùng với nhu cầu sử dụng của từng fan. Do kia, chúng ta có thể cân nhắc với lựa chọn 1 phần mềm cân xứng cùng với mẫu máy vi tính của mình.