Phần Thưởng Xếp Hạng Fo3 Mới Nhất

      29

(GameSao) - chính sách xếp hạng bắt đầu sắp reviews dự kiến đang là đấu trường tàn khốc và dài lâu nhưng công bình hơn cho các game thủ gồm cùng trình độ.Khốc liệt ra làm sao và lâu dài ra sao? Hãy cùng GameSao lướt qua những chuyển đổi chính gồm trong phiên phiên bản mới của chế độ chơi kịch tính cùng ganh đua duy nhất FIFA Online 3.

Bạn đang xem: Phần thưởng xếp hạng fo3 mới nhất


Mùa giải lâu dài đầy mệt mỏi mỏi

Dài hơi theo như đúng nghĩa đen của nó. Mode đấu Xếp hạng mùa giải new sẽ không hề là 2 tuần nữa mà lại sẽ dài hơn, dự kiến khoảng 12 tuần - tương đương 3 tháng!

Sẽ là cả một quy trình thi đấu và thử thách nếu như người chơi muốn đạt tới danh hiệu cao nhất của chính sách chơi - danh hiệu Huyền thoại A, với đương nhiên, phần thưởng cũng trở thành được kiểm soát và điều chỉnh lại thế nào cho tương ứng với những người chơi trong quãng thời gian thi đấu Xếp hạng lâu năm như vậy.

Tiến trình thi đấu, thử thách và Phần thưởng

Để bắt đầu một mùa giải new với mode xếp hạng mới, người chơi sẽ bắt buộc đấu 5 trận phân hạng (tất cả điểm ELO của tín đồ chơi sẽ được reset về 0). Sau khi kết thúc 5 trận phân hạng này, tùy vào thành tựu mình giành được mà tín đồ chơi sẽ được phân vào từng cấp độ tương ứng để ban đầu một mùa giải mới.

*

*

Khi đạt cho mốc điểm cố định đủ nhằm thăng hạng (Từ buôn bán chuyên lên chuyên nghiệp chẳng hạn), người chơi phải phi vào Chuỗi cuộc đấu thăng hạng. Ngược lại, khi điểm số rơi xuống đến mức sàn thì sẽ cần đấu Chuỗi trận trụ hạng nếu như không muốn bị xuống hạng phải chăng hơn.

Xem thêm: 90Phut TV là trang livescore trực tiếp bóng đá chất lượng nhất hiện nay

*

*

Vậy phần thưởng cho mùa giải đầy hóc búa này sẽ như vậy nào? Theo thông tin sơ lược thì cấp lịch sử một thời A vào cuối mùa sẽ được thưởng tối thiểu 10.000.000 EP + 1 thẻ đứng top 30 (+2~+5) những mùa. Phần thưởng cho các HLV đạt đứng top còn to hơn nhiều. Trong đó, từ vị trí cao nhất 1-10 sẽ cảm nhận thẻ Wordl XI + 20.000.000 EP!

Như vậy là so với nguyên lý phần thưởng của Mode xếp hạng cũ sẽ hiện hành, tỉ lệ nhấn thẻ World XI cho người đạt Top vẫn cao hơn: 10 fan so với chỉ đứng đầu 3 trước đây. Cùng phần thưởng EP cũng cao hơn so với cơ chế xếp hạng hiện tại tại.: vị trí cao nhất 1 cảm nhận 20.000.000 EP so với đứng đầu 1 cũ chỉ cần 5.000.0000 EP!

Một điểm đáng chú ý nữa là huy hiệu cuối mùa: tất cả sẽ là huy hiệu vần âm cùng với màu cung cấp tương ứng. Chỉ cấp lịch sử một thời A mới gồm sao vàng!

*

Những bổ sung mới vào mode Xếp hạng

Elo Drop System (đại khái là hệ thống trừ điểm Xếp hạng) là một trong trong những bổ sung mới vào mode Xếp hạng sắp tới ra mắt. Elo Drop System chỉ tính khi fan đang từ bỏ cấp thế giới A trở lên, dẫu vậy không liên tục online để thi đấu vào khoảng thời hạn nhất định.

Sau khi xác định đúng đắn người chơi thuộc team TOP không tồn tại thời gian online tranh tài đều đặn, Elo Drop System sẽ auto trừ điểm họ. Điều này sẽ khiến những tín đồ chơi vị trí cao nhất trên đã thi đấu chịu khó hơn còn nếu như không muốn bị trừ điểm, thông qua đó nhận được không nhiều đi món quà cuối mùa.

*

Chi ngày tiết về mode Xếp hạng new này sẽ được GameSao sớm update đến những HLV làm việc các bài viết tiếp theo.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888