PHÂN TÍCH TOKEN RADIO CACA (RACA): CÓ GÌ NỔI BẬT?

      8

Radio Caca là gì? đối chiếu token Radio Caca có điểm mạnh gì? tất tần tật thông tin liên quan cho Radio Caca sẽ có trong bài viết dưới đây với https://ndasignal.com/!

Thông tin cơ bản về dự án công trình Radio Caca

Radio Caca (RACA) là gì?

Radio Caca được nghe biết là công ty làm chủ các sản phẩm NFT (Non-fungible token) như Maye Musk Mystery Box (MPB) – dự án độc quyền của mẹ đại gia Elon Musk, bà Maye Musk. Bên cạnh ra, Radio Caca còn là dự án công trình tài chủ yếu phi tập trung (DeFi) siêng phát hành những trò nghịch NFT. 

Tham khảo thêm: những đồng coin sắp tới lên sàn 2023

Radio Caca hiện tại đang triệu tập vào những dự án cách tân và phát triển thị trường NFT, Crypto Metaverse, các game Play-to-Earn và Metamon. 

RACA cách đây không lâu đã xác nhận quan hệ công ty đối tác với Google AI, Microsoft cùng Space X sẽ giúp đỡ họ lúc này hóa mục tiêu xây dựng một vũ trụ thực tế ảo Metaverse. Xung quanh ra, còn có một số đối tác doanh nghiệp lớn khác như: Creative Arts Agency, Stanford Artificial Intelligence, Foundation, Maye Musk, Koda 9.

Các điểm sáng nổi bật của Radio Caca (RACA)

Theo thông tin từ website bao gồm thức, Radio Caca hiện giờ đang sở hữu những dự án trông rất nổi bật trong mạng lưới của mình. 

Maye Musk Mystery Box (MPB)

CryptoPunks, Hashmasks, Bored Ape Yacht Club và Maye Musk Mystery Box mọi là những dự án công trình NFT thuộc quyền thiết lập của Radio Caca. Trong các số đó chỉ bao gồm duy độc nhất vô nhị Maye Musk Mystery Box (MPB) là thành phầm NFT đầu tiên xây dựng trên Binance Smart Chain.

Giá sàn cho một MPB trên thị trường thứ cung cấp là khoảng chừng 20 BNB với giá cao nhất cho một MPB là 10.000 BNB. Từng MPB sẽ mở khóa các vùng khu đất và sức mạnh mới bên trên USM Metaverse – một trong số dự án mà lại Radio Caca quản lý độc quyền.

Phan tich token Radio Caca (RACA): teo gi noi bat? - anh 2

Theo thông tin từ Giám đốc quản lý của Binance, Maye Musk Mystery Box là một trong những dự án được đại diện bởi bà bầu của đại gia Elon Musk, bà Maye Musk.

USM Metaverse (USM)

USM là 1 trong MMO 3 chiều Mapping Metaverse với đang được trở nên tân tiến trong 2 năm bởi các kỹ sư có tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề của Roblox cùng Tencent Games. USM đã tung ra game được cho phép người dùng nhập vai thẳng trong không khí 3 chiều với thiết kế hoàn toàn có thể mở rộng con số người chơi.

Trong đó, RACA nhập vai trò giống như như đồng token AXS trong trò chơi Axie Infinity đang lừng danh tại Việt Nam. Nghĩa là tín đồ chơi sẽ thực hiện đồng token RACA để giao thương mua bán hoặc gửi nhượng những NFT như MSP, Kiss-up Dog, diamond Mystery Box Mix… hay những thú cưng, đồ gia dụng phẩm trong những trò chơi vày Radio Caca phân phát hành. Xung quanh ra, bạn chơi còn hoàn toàn có thể sáng tạo thẩm mỹ và đúc thành NFT nhằm triển lãm hoặc giao dịch. 

Phan tich token Radio Caca (RACA): teo gi noi bat? - anh 3

Có thể phát âm USM Metaverse như là một trong những game 3d mang phong cách của game vào vai trực tuyến đình đám Final Fantasy XIV. Tuy nhiên, USM Metaverse chỉ lấy cảm giác từ kết cấu FFXIV chứ chưa phải là những trận chiến. Ngày giới thiệu USM Metaverse đồng ý dự con kiến là tháng 3 năm 2022.

The nhảy Koda

Koda được biết đến là giữa những chú chó robot AI phi tập trung trước tiên trên nhân loại với tùy chọn tàng trữ dữ liệu bên trên Mạng IPFS/ Filecoin. Radio Caca đang phát hành thành phầm thuộc dự án công trình của The nhảy Koda và những nhà chi tiêu sẽ cần sử dụng đồng token Raca nhằm đấu giá bán các sản phẩm này. 

Metamon

Ngoài ra, Radio Caca đã tạo nên trò nghịch Metaverse trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), mang tên gọi là Metamon. Đây là game Play-to-Earn được chế tạo và phát triển bởi USM Lab, cho phép người dùng vừa gameplay vừa tìm tiền.

Với trò đùa này, bạn chơi sẽ thu thập, siêng sóc, lai sản xuất giống và huấn luyện và giảng dạy những con thú cưng Metamon để tham gia đánh nhau với những người dân chơi khác. Phần nhiều tất cả các vật phẩm vào trò chơi, bao gồm cả Metamon, hồ hết là NFT. Người chơi tất cả toàn quyền sở hữu các NFT này và hoàn toàn có thể chuyển nhượng, tặng hoặc niêm yết chúng trên NFT Marketplace của Radio Caca. 

Đội ngũ cách tân và phát triển và đối tác doanh nghiệp của dự án công trình Radio Caca

Đội ngũ vạc triển

Cho đến thời điểm hiện tại, team ngũ cải cách và phát triển của dự án công trình Radio Caca vẫn đang để chính sách ẩn danh cùng chưa ra mắt thêm bất kỳ thông tin cụ thể nào. Mặc dù nhiên, chúng ta vẫn thường xuyên xuyên hoạt động trên các nền tảng social cũng như hỗ trợ đầy đủ các bạn dạng cập nhật của dự án. Ko kể ra, chỉ biết vững chắc rằng chị em của tỷ phú Elon Musk, bà Maye Musk là người cung cấp truyền thông chủ yếu cho dự án.

Đối tác chính của dự án

Radio Caca là dự án thành công trong vấn đề xây dựng mạng lưới các đối tác chiến lược uy tín. Rất có thể phân chia các công ty đối tác của Radio Caca thành ba nhóm chính, kia là: Metaverse, NFT với Social Media.

Metaverse: Stanford AI – trung trọng tâm trí tuệ nhân đạo của Đại học Stanford, Mỹ, Google AI – đơn vị trí tuệ nhân tạo của Google…

NFT: Binance NFT – thị trường giao dịch NFT…

Socail Media: đúng theo tác với rất nhiều KOLs nổi tiếng như CZ (Founder của Binance), Maye Musk (mẹ đại gia Elon Musk), Elon Musk (Founder của Tesla cùng Space X)…

Tổng quan tiền về token RACA

Thông tin cơ bạn dạng về token RACA

 • Token Name: Radio Caca V2
 • Ticker: RACA
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token standard: BEP-20
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 500.000.000.000 RACA

RACA token dùng để làm gì?

RACA là token gốc của dự án công trình Radio Caca, được cách tân và phát triển dựa bên trên tiêu chuẩn BEP-20 của mạng Binance Smart Chain (BSC). Lân cận đó, RACA cũng rất được sử dụng để khai quật tài nguyên quý hiếm, đất đai và các NFT không giống trong USM Metaverse. Tín đồ dùng rất có thể sử dụng RACA có tác dụng token quản lí trị trong USM Metaverse.

Hiện tại, RACA đang được niêm yết và thanh toán trên các sàn như Gate.io, OKX, CoinEx, MXC (MEXC), PancakeSwap (V2), CoinW, ZT, AOFEX…

Phân té token RACA

 • 64% token RACA hiện đang được niêm yết trực tuyến đường trên những sàn giao dịch.
 • 14% token RACA thì ở trong về công ty đối tác và team phía bên trong hệ sinh thái. 
 • 12% token RACA dành riêng cho Mining và Staking. 
 • 10% token RACA dành cho việc Burning. 

Phan tich token Radio Caca (RACA): teo gi noi bat? - anh 4

Cách sở hữu và tàng trữ token RACA

Hiện ni đã có nhiều sàn thanh toán tiền mã hóa niêm yết đồng RACA yêu cầu nhà đầu có thể sở hữu bọn chúng một cách dễ dàng. Mặc dù nhiên, để tránh rủi ro thì nhà đầu tư chi tiêu nên lựa chọn các sàn giao dịch đồng token RACA ổn định và uy tín như: BitZ, MEXC Global, Pancake Swap (V2), ZT, Gate.io, AOFEX… 

Token RACA tuân theo tiêu chuẩn chỉnh BEP-20. Bởi đó, các nhà đầu tư có thể tàng trữ token RACA trên những ví hỗ trợ BSC như: MetaMask, Trust Wallet…

Tỷ giá token Raca hiện tại

Tính tới thời điểm triển khai bài viết, đồng token RACA gồm tỷ giá chỉ như sau: 

Phan tich token Radio Caca (RACA): co gi noi bat? - anh 5

Tại thời gian viết bài, giá token RACA đã là 117,6 VND cùng 0,0000001013 BTC. Vào 24 giờ qua, Radio Caca đã giảm 21%, xếp thứ hạng thức 224 trên trên CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường tính đến từ bây giờ đang là 21.384.832.685.437 VND.

RACA tất cả list Binance hay không?

Binance là sàn thanh toán tiền mã hóa to nhất cho tới thời điểm hiện nay tại. Vì đó, việc niêm yết token bên trên sàn giao dịch thanh toán này đặc biệt quan trọng đối với mỗi dự án. Bởi nó cho thấy mức độ uy tín và kĩ năng phát triển trong lâu dài của dự án.

Hiện tại, Binance xuất xắc Radio Caca không có ngẫu nhiên thông báo làm sao về bài toán niêm yết token RACA trên sàn giao dịch thanh toán này. Tuy nhiên, cộng đồng người cần sử dụng trong hệ sinh thái của Radio Caca không nhỏ mạnh, bởi vì đó, nhiều nhà đầu tư tin tưởng RACA vẫn sớm được các mục trên sàn Binance.

Lộ trình cải tiến và phát triển dự án Radio Caca

Nhà đầu tư có thể tham khảo cụ thể các mốc quan lại trọng cũng giống như lộ trình cách tân và phát triển dự án đồng token Radio Caca – đã làm được team gây dựng ng tía trong thời gian vừa qua. 

Các cột mốc quan lại trọng

Quý 2 năm 2021

 • 16/05/2021: dự án công trình triển khai RACA V1. 
 • 18/05/2021: Phiên bản đầu tiên của trang web trình làng và hoạt động. 
 • 20/05/2021: Token RACA được niêm yết bên trên sàn giao dịch MEXC Global. 
 • 26/05/2021: NFT “The dancing Koda” được niêm yết bên trên sàn giao dịch thanh toán BakerySwap.
 • 06/2021: Radio Caca biến chuyển nhà làm chủ độc quyền dự án công trình “Maye Musk Koda”. NFT Mystery Box, hay còn gọi là MPB. 

Quý 3 năm 2021 

 • 01/07/2021: Radio Caca đã bán hết 1000 MPB NFT. Vào đó, 500 MPB NFT được bán vào trong ngày 1 mon 7, 500 MPB NFT còn lại bán vào trong ngày 3 mon 7 bên trên sàn thanh toán BakerySwap bằng phương pháp sử dụng đồng RACA như token thanh toán.
 • 07/2021: Radio Caca cho trình làng phiên bạn dạng thứ 2 của website.
 • 07/2021: Dự án thông tin về RACA Token phiên phiên bản 2.
 • 17/08/2021: Radio Caca chào làng bản bàn thảo Metaverse với CZ & Maye Musk.
 • 18/08/2021: dự án đã xúc tiến mã thông tin RACA V2.
 • 19/08/2021: Radio Caca đã có được 10.000 bạn theo dõi trên trang Twitter.
 • 20/08/2021: dự án listing token RACA bên trên CoinGecko. 
 • 21/08/2021: dự án niêm yết token RACA trên CoinMarketCap. 

Lộ trình phát triển chi tiết 

Lộ trình Metamon

 • 12/10/2021: Dự án ra mắt Metamon Beta 2.0. 
 • 28/10/2021: Radio Caca thiết yếu thức ra mắt dự án Metamon 1.0.
 • 28/10/2021: Metamon giới thiệu hộp Metamon Egg Mystery nghịch để tìm tiền.
 • 11/2021: Radio Caca thêm những tính năng bổ sung như bảng xếp hạng và thử thách theo mùa.
 • 11/2021: dự án giới thiệu, tăng và nâng cao chế độ đội. 

Phiên bạn dạng thử nghiệm của thị trường thứ cấp cho NFT 

 • 28/10/2021: Radio Caca trình làng Thị trường thứ cung cấp NFT phiên bản chính thức 1.0.
 • 11/2021: dự án thêm tác dụng chuyển hàng loạt NFT.
 • 11/2021: Dự án trình làng tính năng Mystery Box NFT.
 • 12/2021: dự án công trình giới thiệu cơ chế định giá và đấu giá (thanh toán RACA).
 • 12/2021: dự án công trình tối ưu hóa trải nghiệm fan dùng.
 • 03/2022: Radio Caca dự tính đưa thị phần NFT vào bên phía trong Universal Metaverse.

Lộ trình Universal Metaverse (USM)

 • 12/2021: Radio Caca ra mắt phiên bản Beta của Universal Metaverse bên trên BSC.
 • Giới thiệu các bạn dạng cập nhật mỗi tháng cho Metaverse với khá nhiều công vậy hơn và có thể xem cảnh quan trên hành tinh 3D.
 • Cuối năm 2022: dự án dự tính sẽ giới thiệu Metaverse hành tinh 3d VR được xây dựng hoàn chỉnh trên USM Chain.

Lộ trình USM Chain

 • 12/2021: dự án phát hành Lightpaper “USMchain”.
 • 12/2021: Dự án ban đầu phát triển USMchain.
 • 03/2022: Radio Caca ý định phát hành phiên bạn dạng Beta của USMchain.
 • 06/2022: dự án công trình dự định trình làng trực tiếp USMChain Main. 

Có nên đầu tư vào token RACA?

Từ khi reviews đến nay, dự án công trình Radio Caca vẫn đang cách tân và phát triển trên lộ trình đang vạch sẵn – như reviews Website 1.0, niêm yết thành phầm NFT trên sàn BakerySwap… Nếu các kế hoạch trong lộ trình ra mắt suôn sẻ, tài năng cao giá của đồng RACA sẽ tăng lên nữa. Sát đây, giá của đồng RACA đã tăng nhanh dù chỉ do tác động của thông tin phụ, như thể có sự hỗ trợ của CZ và bà mẹ của Elon Musk – bà Maye Musk. 

Tuy nhiên, các phân tích token Radio Caca trên vẫn không hẳn là nhân tố thuyết phục được nhà chi tiêu xuống tiền ngay lập tức. Với sự phát triển trẻ khỏe của thị phần tiền mã hóa vào từng quy trình cộng với thông tin Coinvn vừa cung cấp ở trên, hi vọng các nhà đầu tư sẽ đưa ra quyết định phù hợp. 

Tổng kết

Bài viết bên trên của Coinvn vừa update thông tin so sánh token Radio Caca mới nhất. Tuy vậy không thể phủ nhận tiềm năng của đồng RACA sau đây nhưng đầu tư chi tiêu tiền mã hóa luôn có những rủi ro không lường trước. Vì chưng đó, nhà chi tiêu hãy luôn luôn dành thời gian tò mò thật kỹ trước khi quyết định đầu tư chi tiêu vào bất kỳ dự án nào.


 
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888