MA KIẾM SINH TỬ KỲ

      24

Năm trăm năm trước, sau trận đại bại với đệ nhất trần gian Kỳ Thành, đại tướng mạo quân Ứng Thuận Thiên đã lập một cố cờ tử sinh với lời thề ai thắng thừa thế cờ này sẽ trở thành người thống duy nhất thiên hạ.

*

*

*

Năm trăm năm sau, giang hồ hỗn loạn vị sự giành giật kho báu mập mạp trong sống chết Kỳ với ngôi vị minh quân võ lâm củaba môn phái phệ nhất lúc bấy giờ gồm: quan tiền Ngự Thiên của Chí Tôn Minh, thế gian Đệ duy nhất Kiếm Ma – Lăng Sương Kiếm và Hách Liên Bá của Hải Sa Cung.

*

*

*

Bái Ngọc Nhi được phái đi ám sát Quan Ngự Thiên cơ mà thất bại, rất may cô được Yến Tàng Phong cứu giúp mạng. Vị tình yêu và ý muốn chiếm chiếm Tàng Phong, Ngọc Nhi đã biến đổi mình thành kẻ lãnh đạm và tàng nhẫn, cô rắp chổ chính giữa tìm biện pháp phá hoại tình cảm giữa Tàng Phong và bạn nữ Thực thần lưu Y Y. Lợi dụng tình cầm này, Tàng Phong bị fan huynh đệ kết nghĩa Nhậm Thiên Hành bức ép và khám phá đến Chú tìm Thành – một nơi ngăn cách với thế giới bên ngoài, từ đó Ma kiếm xuất gắng và một trận gió tanh mưa máu nổi lên vùng giang hồ. Ma Quân Lục Đạo của Âm Nguyệt Hoàng Triều thừa cơ cướp được Ma Kiếm khiến cho cho đàn yêu ma một đợt nữa quay quay trở lại nhân gian…

*

*

*

*

yome.vn


tự khóa: Ma tìm sinh tử kỳ, Đường Quốc Cường, Tôn Hiệp Chí, Thiệu Binh, lưu lại Đào, Quách Đình Đình, Đới Kiều Sảnh