PHIM TIÊN KIẾM KỲ HIỆP 3 VIETSUB HD

      377

Ra đôi mắt năm 2009, "Tiên tìm kỳ hiệp truyền kỳ" với việc tham gia của hồ nước Ca, Dương Mịch, Hoắc kiến Hoa, Đường Yên, giữ Thi Thi sẽ để lại tuyệt hảo sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Bộ phim cũng là "bệ phóng vàng" mang lại tên tuổi của mình sau này.

Bạn đang xem: Phim tiên kiếm kỳ hiệp 3 vietsub hd


*

Poster phim Tiên tìm kỳ hiệp truyền kỳ

Tiếp nối làn sóng mến mộ cuồng nhiệt

Theo đà phần một, Tiên kiếm kỳ hiệp truyền kỳ (Tiên kiếm kỳ hiệp 3) tạo ra cơn sóng mến mộ cuồng nhiệt độ của khán giả. 1 phần do unique kịch bạn dạng được đảm bảo, phần nữa bởi quy tụ dàn diễn viên trẻ em đẹp, sáng sủa giá. Quanh đó Hồ Ca là cái tên tham gia tự trước, phần new phim được bổ sung cập nhật thêm Dương Mịch, lưu giữ Thi Thi, Hoắc con kiến Hoa, Đường Yên.

18 năm trước, tín đồ trông coi Thần Thụ là tiên phái nữ Tịch Dao nhẹ dàng, nhu mì, vốn là tri kỷ của Phi Bồng, vì ước ao tiếp tục chăm lo Phi Bồng sinh sống trần vậy cho nên đã nhờ cất hộ gắm mong nguyện vào Thánh Quả tạo thành một đứa nhỏ bé gái xuất hiện thêm chốn nhân gian.

Đứa nhỏ nhắn này được Đường chủ của Đường Môn nhấn làm cháu gái cùng đặt tên là Tuyết loài kiến (Dương Mịch), biến Đường gia đại đái thư nghịch ngợm, nhí nhảnh. Phi Bồng sau không ít kiếp luân hồi sẽ đầu bầu thành con của ông chủ tiệm đồ gia dụng của Vĩnh An Đường, bây giờ vừa được 1 tuổi, tên là Cảnh Thiên (Hồ Ca).

Phim bắt đầu khi Cảnh Thiên đã trở thành một con trai trai 19 tuổi làm cho thuê ở cửa hiệu đồ vật thời cổ xưa Vĩnh An, thành Dương Châu. Anh có tài nhận biết thứ cổ, khôn xiết mê tiền, kim chỉ nam trở thành ông nhà của Vĩnh An Đường và ước muốn trở thành người giàu sang nhất thành Dương Châu.

Cảnh Thiên quen thuộc biết Tuyết Kiến, là thiên kim tè thư đơn vị họ Đường. Anh bị cuốn vào cuộc tranh chấp vào nội bộ Đường gia, rồi trận đánh giữa Đường Môn cùng với Tích kế hoạch Đường.

Với sự hỗ trợ của đại môn sinh phái Thục sơn là sóng ngắn từ trường Khanh (Hoắc kiến Hoa), Cảnh Thiên phá được thủ đoạn của Tích kế hoạch Đường và vạch phương diện được phần đông kẻ phản bội của Đường Gia. Sau đó, anh gặp gỡ lại Ma Tôn Trùng lâu (Huỳnh Chí Vỹ) với tìm lại được Ma Kiếm, tương tự như người em gái Long Quỳ (Lưu Thi Thi) bị phong ấn trong Ma kiếm suốt 1000 năm.

Vì là chuyển nuốm của thần tướng tá Phi Bồng, anh được năm vị trưởng lão phái Thục sơn giao mang đến một nhiệm vụ mang dòng hộp chứa kết tinh Tà Niệm của năm fan lên Thần Giới, cho vô Thiên Trì để gột không bẩn tội lỗi, còn nếu như không nó sẽ hấp thụ các tà niệm của chúng sinh trong người đời mà táo bạo dần lên, tới ngày nó thành những hình thì sức khỏe sẽ vượt qua Lục Giới và khiến cho thiên hạ diệt vong. Trên tuyến đường làm nhiệm vụ, anh được sự hỗ trợ của Hậu Nhân thanh nữ Oa - Tử Huyên (Đường Yên), vốn có một tình ái truyền kiếp với sóng ngắn Khanh. Toàn bộ cùng trải trải qua không ít cuộc phiêu lưu: tìm kiếm kiếm Ngũ Linh Châu, ứng phó với Tà tìm Tiên...

Xem thêm: Top 20 Game Offline Phiêu Lưu Cho Pc 2021 Hay Nhất, Top 25 Game Offline Hay Nhất Cho Pc

Mỗi diễn viên phụ trách nhiều vai diễn

Lấy chủ đề "chờ hóng truyền kiếp" có tác dụng cốt lõi bắt buộc nội dung Tiên kiếm kỳ hiệp truyền kỳ sẽ xuyên suốt ba kiếp của những nhân vật. Vì thế, những diễn viên cùng lúc sẽ đảm nhiệm nhiều vai diễn.

Hồ Ca thì sau thời điểm nổi tiếng với vai Lý Tiêu Dao sống Tiên kiếm phần một, anh lại liên tiếp đảm thừa nhận vai nam chính Cảnh Thiên tại đoạn 3. Cảnh Thiên vốn là Chiến thần Phi Bồng trên tiên giới, vì nên nhận hình phạt cơ mà bị đày xuống trần gian. Mặc dù là kiếp làm sao (Cảnh Thiên, Phi Bồng, Long Dương, Lý Tiêu Dao) thì các vai diễn của anh ấy đều là 1 người sáng sủa lạng, mồm miệng cấp tốc nhảu, với khí khái anh hùng.

*

Hồ Ca vai Cảnh Thiên, Phi Bồng, Long Dương, Lý Tiêu Dao

Dương Mịch đảm nhận vai Tuyết Kiến với tiên cô gái Tịch Dao. Vốn là tiên nữ nên Tịch Dao luôn dịu dàng, còn Tuyết con kiến là phàm nhân. Vốn được nuông chiều từ nhỏ xíu nên Tuyết Kiến tương đối bướng bỉnh, lắm mồm, ngang tàng cùng đanh đá. Tuy vậy thực chất, cô rất nóng áp, giỏi bụng cùng dễ thương, tính phương pháp hoạt bát, xứng đáng yêu.

*

Dương Mịch vai Tịch Dao (trái) và Tuyết Kiến

Lưu Thi Thi thì vào vai Long Quỳ cùng với hai sắc thái, bao gồm khi thánh thiện, yếu đuối, có khi lại bị ma khí ảnh hưởng trở đề xuất quyết liệt, dũng mạnh mẽ. Nguyên nhân của sự thay đổi này ban đầu từ 1000 năm trước, khi Phi Bồng đầu thai thành thái tử Khương Quốc - Long Dương. Khương quốc cùng Dương Quốc chiến tranh, Khương quốc thua to, Long Dương cố gắng gắng chế tạo Ma tìm với sức khỏe vô song nhằm mục đích xoay đưa tình thế.

Khi kiếm sắp đến luyện xong, Long Dương phát hiện ra thành phần cuối cùng để luyện kiếm là tiết của hoàng tộc, cũng có nghĩa là phải mất mát em gái ruột Long Quỳ. Long Dương không chấp nhận cho em gái hi sinh tế kiếm cùng lao ra ngoài thành tiến công giặc rồi chết trong loàn quân. Sau khi Long Dương hi sinh, công chúa Long Quỳ nhảy vào lò luyện tìm tự sát, khiến cho Ma tìm kiếm được luyện thành với lưu truyền trong nhân gian. Ở kiếp làm cho Cảnh Thiên, Long Quỳ đã thoát ra khỏi Ma kiếm và chạm chán lại anh trai. Cố nhưng, Ma kiếm vẫn còn đấy hoành hành, liệu hai anh em có còn bị chia cắt như trước đó đây?

Lưu Thi Thi vai Long Quỳ với nhì nhân biện pháp khác biệt

Hoắc kiến Hoa trước kia đã danh tiếng là mỹ nam giới của cái phim thần tượng Đài Loan, gặt hái một vài thành công trên Đại lục, nhưng tính từ lúc Tiên kiếm kỳ hiệp 3, sự nghiệp của anh ấy mới chấp thuận tiến lên tầm cao mới. Nhân đồ dùng nam máy Từ trường Khanh - đại đồ đệ phái Thục Sơn, xuất thân giang hồ, tấm lòng hiệp nghĩa, đẹp trai tuấn tú, thân thủ bất phàm, coi việc cực khổ của thiên hạ chúng sinh là bài toán của phiên bản thân trở nên hình mẫu phổ biến của anh qua nhiều kiếp là rứa Lưu Phương, Lâm Nghiệp Bình, sóng ngắn Khanh.

*

Hoắc kiến Hoa vai đạo sĩ lưu lại Phương, Nghiệp Bình, ngôi trường Khanh

Có nam đồ vật thì tất nhiên sẽ có cô gái thứ và tình yêu ba kiếp của mình còn cảm hễ hơn chuyện tình của hai bạn trẻ Phi Bồng - Tịch Dao.

*

Đường im vai Tử Huyên - hậu nhân cô bé Oa mang lòng yêu bạn phàm xuyên suốt 3 kiếp

Đường Yên phụ trách vai Tử Huyên, vì chưng là truyền nhân của cô bé Oa nên cô sẽ không già đi. Cô lấy lòng yêu phái mạnh đạo sĩ lưu giữ Phương/Nghiệp Bình/Trường Khanh. Tử Huyên liên tiếp nhìn cảnh tình nhân hi sinh trước mắt mình mà thiết yếu làm được gì. Thà rằng đàn bà là phàm nhân thì gồm đau thương gì rồi cũng phải chịu đựng một lần rồi thôi. Đằng này là hậu nhân bất tử của nàng Oa, đảm nhiệm trọng nhiệm, ko thể chết theo tình quân, nên chơ ngóng 200 năm nhằm tương phùng trường Khanh. Liệu sống cuối bộ phim, cả hai đã đạt được cái kết hạnh phúc?

Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện "Tiên tìm kỳ hiệp truyền kỳ" phạt sóng thời điểm 19g với phát lại thời gian 13g từng ngày trên kênh yome.vnC Gia đình, thuộc khối hệ thống Truyền hình Cáp yome.vnC.

567live XoiLac TV