PHONG THỦY GƯƠNG BÁT QUÁI

      32

Gương chén bát Quái hay còn gọi là Gương bát Quái Thái Cực: nó luôn được nghe biết như một linh vật tử vi ở Trung Quốc. Theo truyền thuyết, vào thời xa xưa, từ thời điểm cách đây 7.000 năm, Fuxi ban đầu buôn chuyện khi nhìn thấy đồ vật và chụp ảnh. Khi chọn một chiếc gương soi, nên chọn nó theo mục tiêu của nó.

Bạn đang xem: Phong thủy gương bát quái

Xem thêm các nội dung bài viết khác về gương chén quái phong thủy: tại đây

Cách treo gương soi

Vậy nên treo gương soi như vậy nào, xuất xắc treo làm việc đâu? gồm một số lưu ý ở đây. Trước hết, chúng tôi treo tốt nhất vào buổi trưa, tức là khoảng mười nhì giờ. Bởi khoảng thời hạn này là thời điểm vượng khí nhất trong thời gian ngày nên tất cả thể nâng cấp công hiệu. Nó rất có thể được treo phía bên trên cửa ra vào và cửa ngõ sổ, vào phòng, hoặc để lên trên bàn. Sản phẩm công nghệ hai, gương này sẽ không được chiếu vào trong nhà người khác, dòng gọi là “không được làm cho người khác điều mình ko muốn”, không được làm những việc hại bạn khác mà lại lợi mang đến mình. Nếu bạn phản chiếu hồ hết linh hồn xấu xí của chính bạn vào nhà đất của người khác, nó sẽ không còn đẹp để có mặt xung đột.

Rồi một số người đang hỏi, nếu bạn khác đặt mẫu gương soi ở nhà tôi thì sao? Rất đối kháng giản, khi chạm chán sự vậy như vậy bạn cũng có thể thương lượng với sản phẩm xóm, tốt nhất có thể nên thỏa hiệp và gửi nhượng, còn nếu như không muốn bạn có thể dán thần cửa lên cổng nhằm chặn, hoặc sử dụng cầu lồi. Gương để bù lại ảnh chụp. Ngột ngạt.

1. Phương châm của Gương

Bát tai quái Gương bát quái là 1 trong những loại vật tử vi hóa giải tà khí, thường xuyên được phân thành gương phẳng chén quái cùng gương cầu lồi. Về khía cạnh phong thủy, nó thường được áp dụng để ngăn ngừa tà khí do các công trình con kiến ​​trúc lạ xung quanh trời gây ra, ví dụ như góc tường hoặc đồ vật nhọn. Góc ác linh hồn. Do vậy, gương chén quái có ảnh hưởng lớn đến tử vi phong thủy của ngôi nhà, nó hoàn toàn có thể khắc chế bố cục và môi trường thiên nhiên Phong thủy của ngôi nhà. Không có chuyện hoàn toàn có thể hại ma như vào phim, bên trên đời này làm những gì có ma. Ngay cả trong tử vi cũng không. Vì chưng vậy, ma là điều mê tín, nhưng phong thủy thì không.

2. Tác dụng của Gương bát Quái

Chúng ta cũng đã nói, Gương bát Quái được chia làm hai loại, một là gương phẳng chén bát quái và gương lồi bát quái. Hai nhiều loại tóc cũng khác nhau, sau đây là tính năng của hai các loại gương soi: gương

phẳng soi gương: công dụng của nó là đặt ở ngoài nhà như treo bên trên mái hiên, vách tường,… tuy nhiên nó ko được đặt trong nhà nhằm soi người. Với cũng không được đặt quá nhiều, chỉ được đặt một phía và cục bộ ngôi bên không được quá cha hướng, nếu không sẽ bội phản tác dụng.

Xem thêm: Top 06 Shop Giày Nam Ở Đà Nẵng Đẹp Miễn Chê, Top 9 Shop Giày Nam Đẹp Có Giá Tốt Ở Đà Nẵng

Gương lồi chén quái: mục đích của gương lồi bát quái là phản bội xạ ánh sáng của gương phẳng chén quái của người khác, nếu thấy gương phẳng chén bát quái khác đối diện với công ty mình, bạn có thể dùng gương cầu lồi chén bát quái nhằm phát ra và soi gương chén quái. Gương cũng rất được đặt bên cạnh trời. Nó quan trọng được để trong nhà, trên lối đi ra vào hoặc trước mặt phần nhiều người.

3. Phần nhiều điều kiêng kỵ của Gương bát quái

Tất cả các vật phẩm phong thủy đều có những điều né kỵ, và gương bát quái cũng không ngoại lệ. Khi phát âm được chức năng của Gương chén quái thì họ phải gọi được mọi điều cấm kỵ của nó, chỉ khi gọi được công dụng và phần nhiều điều cấm kỵ của Gương chén quái thì họ mới có thể điều khiển được Gương chén quái. Dưới đây là một số điều cấm kỵ của gương soi.

1. Ánh sáng bởi gương cầu lồi phản nghịch chiếu không được nhằm mục tiêu vào ai, và không được sử dụng cách này để trả thù bạn khác, điều đó rất trái đạo lý và sẽ gây tổn hại bự đến tài lộc.

2. Nếu treo gương bát quái thì 12h trưa chỉ hoàn toàn có thể treo.

3. Gương buôn chuyện không được để trong đơn vị riêng hoặc dùng để làm soi người.

Tham khảo thêm các nội dung bài viết khác: Phong Thủy Phùng Gia

567live