Phụ kiện giặt là COD toàn quốc,

      4

Đối với tương đối nhiều người thì giặt khô là một trong những thuật ngữ còn tương đối xa lạ, tuy nhiên giặt thô là cách thức giặt cực tốt mà vẫn với lại kết quả cho mọi các loại quần áo.

Bạn đang xem: Phụ kiện giặt là COD toàn quốc,

Vậy giặt khô là gì ? tất cả những điểm mạnh gì ? chúng ta cùng nhau theo dõi bài viết này nhé .

*

Thế như thế nào là giặt thô ?

Giặt thô là quá trình được triển khai tương đối tương tự với biện pháp giặt thông thường. Giặt thô cũng sử dụng những chất hóa học và lực cơ học nhằm đánh nhảy những vết dơ dính trên quần áo.

Tuy nhiên, nạm vì thực hiện nước, quần áo sẽ tiến hành giặt vào dung môi khác. Và nhiều loại hóa hóa học được thực hiện cũng là hóa chất đặc biệt quan trọng so với hóa chất giặt thông thường.

Sử dụng công nghệ giặt khô tại nhà giúp cho vấn đề tẩy rửa các vết dơ trên quần áo có vẻ sạch hơn so với vấn đề giặt nước thông thường.

Đặc biệt, phương thức này không gây ra tình trạng bạc màu hay mất nếp quần áo. Bởi vì thế, giặt thô là phương thức làm sạch mát vải được rất nhiều người lựa chọn hiện nay

Ưu điểm của việc giặt khô ?

Làm sạch những vết không sạch mà không bị bay màu vải. Đặc biệt, có những loại vải giả dụ giặt bởi nước thường thì sẽ gây hỏng vải. Có thể kể đến một số loại vải chúng ta nên sử dụng phương thức giặt khô như: len, lông cừu, lông vũ hay vật daGiúp cho một vài phụ khiếu nại trang trí mỏng manh manh trên xống áo như cúc, kim sa, đá thêu…không bị bong tróc, rơi vãi.Khả năng làm cho sạch vệt bẩn tốt hơn đối với giặt ướt, đặc biệt là các vết bẩn lâu ngàyVà cuối cùng, tất nhiên là giặt thô sẽ tiết kiệm chi phí nước rồi.

Xem thêm: Tổng Hợp 50 Hình Xăm Cá Chép Ở Bắp Tay, Chân, 50 Hình Xăm Cá Chép Đẹp

Hóa hóa học giặt khô 

Dung môi giặt khô Isopar L là trong số những hóa chất vượt trội của ngành giặt khô.

*

Thùng phi dung môi giặt khô Isopar L


Tính hóa học vật lý chất hóa học giặt thô Isopar L
– Isopar L lỏng là 1 trong những vật liệu dễ cháy, tất cả áp suất hơi kha khá cao– Điểm flash là ~ 144ºF / 62ºC.– ko mùi– Điểm đóng băng thấp– Độ dẫn điện thấp– sức căng mặt phẳng thấp

Dung môi giặt khô Isopar L được nghiên cứu và phân tích chuyên sâu để mang đến ích lợi dành cho nhỏ người, chẳng hạn như:

Đánh rã vết dơ từ dầu mỡ

Qua các quy trình cracking dầu mỏ, các nhà công nghệ đã sàng lọc chắt lọc Tatracloetylen – thành phần hóa học với tính chất hòa tan dấu bẩn mau lẹ và tẩy rửa rất tốt. Và bao gồm Tatracloetylen là thành phần thiết yếu có trong hóa chất Isopar L, giúp quấy tan vết dơ từ dầu mỡ và những chất không sạch có nhân tố từ hợp chất hữu cơ của dầu hỏa.

Giặt vải sạch, thướt tha và không có mùi nặng nề chịu

Với thành phần chính là Tatracloetylen, hóa chất giặt khô giữ được sự nhấp nhánh của len dạ, giúp vải không bị biến màu, nhạt màu, không làm cho hỏng form dáng vẻ quần áo.

Diệt khuẩn với tiêu độc

Dung môi Isopar L là chất hóa học giặt khô tiêu chuẩn chỉnh ở nhiều nước trên rứa giới, có công dụng diệt khuẩn và tiêu độc cơ mà giặt bởi nước cấp thiết làm được.

Lưu ý khi mua hóa chất giặt khô Isopar L

 Tìm hiểu và download dung môi Isopar L có bắt đầu xuất xứ, tem cùng số seri rõ ràng. Không nên chọn mua hóa hóa học giặt khô chế tạo nhiều bong bóng và quá thơm, ảnh hưởng đến mức độ khỏe. Chỉ bắt buộc mua những loại dung môi giặt khô tại các Công ty hóa chất chuyên cung ứng cho ngành giặt khô, đại lý phân phối lớn. đề xuất tránh download hóa hóa học giá rẻ, bán lẻ với trọng lượng ít.

Để tải được dung môi giặt khô Isppar L quality hãy tham khảo 

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888