PHỤC HỒI FILE ĐÃ XÓA TRÊN ANDROID

      107

Khôi phục tài liệu bởi phần mềm RecuvaSau lúc setup các bạn thực hiện mlàm việc lên và chọn file mong muốn hồi sinh, rất có thể chọn từng hình dáng tệp tin Pictures(hình ảnh), Video, Music(nhạc, mp3), Document(văn bản), Compressed(file nén) hoặc All files phần lớn được.

Bạn đang xem: Phục hồi file đã xóa trên android


*

*
Cũng hoàn toàn có thể xem trước hình hình ảnh, Clip mong mỏi phục hồi nhằm chắc chắn là bằng phương pháp nhập vào ô tra cứu tìm định dạng: CR2, .NEF hoặc.ARW. phụ thuộc vào nhu yếu của bạn

*

Download phần mềm Recuvatại Đây

Sử dụng vận dụng DiskDigger bên trên Android

Mnghỉ ngơi áp dụng DiskDigger lên sẽ hiển thị tất cả các trang bị chứa dữ liệu sẽ xóa. Quý Khách có thể quét được file này bằng phương pháp cung cấp quyền Super User.

*

Chọn sản phẩm > Scan device nhằm quét. Tại hành lang cửa số chủ yếu DiskDigger đã cho biết thêm rất nhiều tệp tin hồi phục đã có tìm thấy.

Xem thêm: Chèn Ô Vuông Có Dấu X Trong Word (Check Box), Cách Tạo Ô Vuông Trong Word (Check Box)

*

Các hình họa, video clip vẫn xóa được tìm kiếm thấy vẫn hiển thị mặt cần, nhằm khôi phục lại file đó bạn cần chọn nó với chọn Save local.

*

Quý khách hàng vẫn đề xuất điền một đường truyền nhằm giữ các tệp tin sẽ Phục hồi lại được. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tệp tin vào Email hoặc thiết lập lên máy chủ Web của chính bản thân mình.

vì thế trên trên đây chúng tôi đã lí giải các bạn phương pháp lấy lại ảnh, video clip đã xóa trên Android bằng vận dụng DiskDigger khá nổi tiếng bây giờ. Chúc các bạn tiến hành thành công.

Download phần mềm DiskDiggertrên Đây


Chủ đề tương tự


Bình luận


Vương nhỏ nhắn

Tôi mong muốn khôi phục đoạn phim hình họa bên trên vật dụng tôi đang cần sử dụng hiện giờ


Trả lời

Thích (16)

27 cách đây không lâu


Trâm

Tôi mong hỏi gồm cách như thế nào phục sinh lại file đang xóa trong điện thoại thông minh samsung j7Tôi đã cần sử dụng những ứng dụng google chỉ nhưng k đc


Trả lời

Thích (3)

102 những năm trước


An

Lam de khoi phuc lai du lieu tren đt Android nhiều bi mat Lúc ri xet z ak


Trả lời

Thích

103 cách đây không lâu


Quỳnh

Em ao ước hỏi sao em sở hữu về mà lại giao diện nó kh kiểu như trên hình ảnh ạ cũng kh tra cứu thấy tệp tin hình ảnh đang xóa luôn luôn ah


Trả lời

Thích (2)

164 Cách nay đã lâu


thân tân hường

tôi mong mỏi phục sinh file thu thanh trên điện thoại cảm ứng sam sung galaxy win


Trả lời

Thích (21)

179 cách đây không lâu


Tin nhanh


*

*

*

*

*

Trải nghiệm với đánh giá


*

*

*

*

*

mobifoneplus.com.vn