Pubg Nặng Bao Nhiêu Gb

      50

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS xuất xắc viết tắt là PUBG hiện đang là một trong những tựa game ăn khách nhất vào làng game net cũng như Esport vn và trên toàn nuốm giới.

Bạn đang xem: Pubg nặng bao nhiêu gb

*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉnh độ sáng: cái này do các bạn tùy chỉnhĐặt Anti-Aliasing (Khử răng cưa) -> Very Low.Mục Shadows -> Very low. Mục Post-Processing -> Very Low. Đặt Texture tùy vào chiếc nào mà các bạn cảm thấy thoải mái nhất, thông thường sẽ lựa chọn Low.Đặt Effects -> Very Low.Đặt Foliage thành Very Low.Đặt View Distance thành Low. Bỏ chọn Motion Blur Bỏ lựa chọn V-sync Giảm nấc Screen Scale

Cách biến đổi Pro Player cùng với PUBG PC với PUBG mobile

1. Thành thạo các phím tắt

Các phím tắt trong bất cứ tựa game nào thường rất quan trọng, quan trọng với tựa game sống sót PUBG. Chỉ cách 1S là bạn cũng có thể bỏ cả cuộc đấu rồi. Đặc biệt là nút X lúc chạy bo.

2. Bỏ giày trong dịp lên thiết bị bay

Một tips bé dại nhưng cũng khiến cho bạn dần đổi thay Pro Player. Với việc di chuyển bằng chân không, không phần lớn không gây tác động tới vận tốc chạy mà còn làm bạn giảm tiếng bước chân đi đáng kể.

Xem thêm: Cách Cho Mèo Uống Thuốc - Đơn Giản Và Nhanh Gọn Nhất! Famipet

Do vậy, khi vứt giày để giúp đỡ bạn phục kích địch dễ dàng hơn.

3. Chỉnh voice-chat trong đội ngay từ đầu

Có không ít Team sẽ thua lúc để voice chat ở chế độ public khi thi đấu. Vì vậy bạn cần lưu ý khi voice chat cùng với đồng đội khi thi đấu nhé!

4. Khi dịch rời đường dài, hãy để tự động chạy

Với vấn đề chạy bo xa thì vấn đề giữ nút mũi tên thực sự sẽ rất mỏi tay, vì thế hãy sử dụng phím auto chạy các bạn nhé!

5. Hãy học cách nhảy nhà nhà ở để lot đồ cấp tốc hơn

Các nhà phổ biến cư sẽ được sếp khôn cùng gần nhau, do vậy nếu khách hàng học được bí quyết nhẩy trường đoản cú tòa này sang trọng tòa không giống sẽ rút ngắn rất nhanh thời gian lot đồ dùng của bạn

6. 4 qui định sống còn để sinh tồn trong một cuộc chiến PUBG

1/ chú ý quan sát

Trong quy trình di chuyển, hay luôn luôn quan sát bao quanh bằng bài toán nhấn phím alternative text và chuyển phiên chuột. Đừng khi nào di gửi mà chỉ nhìn về phía trước để khi bị phun lén mà lại không biết.

2/ Chạy được thì chạy chớ hơn thua

PUBG là tựa game đột kích và sinh tồn. Fan thắng là bạn sống sót sau cuối do vậy các bạn không cần phun mà đứng top 1 mới là pro PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ) vẫn là giữa những tựa trò chơi đáng chơi nhất ở thời gian hiện tại.

Hi vọng, qua những chia sẻ vừa rồi để giúp bạn sàng lọc cho mình một bộ cấu hình chơi pubg phù hợp cũng như bao hàm giây phút vui chơi vui vẻ cùng đồng đội với tựa game này.

Chúc các bạn vui vẻ!

À quên, nếu như bạn đang cần tư vấn lắp để phòng net đùa pubg ? hãy contact với yome.vn ngay các bạn nhé!


567live

XoiLac TV


Ibet888