Liên minh huyền thoại

      262
*
Từ 14/02 cho đến khi xong 24/02, Hội đồng Liên Minh vẫn nhân song tỉ lệ ra trang phục huyền thoại trong Hộp vàng Kỳ Bí, đồng thời chất nhận được bạn tự tặng ngay Trang Phục Kỳ túng cho phiên bản thân. Cụ thể ra sao? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm gọi nhé!

1. Hộp tiến thưởng Kỳ túng thiếu là gì?

Hộp tiến thưởng Kỳ bí là hệ thống bộ quà tặng kèm theo quà trong đoàn kết Huyền Thoại, chất nhận được bạn gửi mọi món quà bất ngờ đến các bạn bè.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

2. Thực hiện Hộp đá quý Kỳ Bí như thế nào?

Để khuyến mãi Hộp kim cương Kỳ Bí cho mình bè, thứ nhất bạn vào cửa hàng sau kia chọn biểu tượng hộp đá quý như vào hình.

*

Tiếp theo, các bạn chọn bạn muốn tặng quà rồi chọn mở khóa Trang Phục Kỳ Bí bộ quà tặng kèm theo bạn. Bạn sẽ bỏ ra 79 RP để tặng ngay cho đồng đội một trang phục tình cờ thuộc về một tướng họ sẽ sở hữu. Cực hiếm của xiêm y luôn lớn hơn 80 RP.

Cuối cùng, thêm vào trong 1 lời chúc thật ý nghĩa sâu sắc và giữ hộ đi thôi.

3. Các trang phục nào hoàn toàn có thể rơi ra từ bỏ Hộp đá quý Kỳ Bí?

Trừ các trang phục Giới Hạn, tất cả trang phục đều rất có thể rơi ra từ Hộp tiến thưởng Kỳ Bí, mặc dù là Di Sản, Huyền Thoại, hay về tối Thượng. Kế bên ra, để đảm bảo an toàn lợi ích cho những người chơi, shop chúng tôi sẽ vứt bỏ tất cả trang phục có mức giá từ 80 RP trở xuống ra khỏi Hộp vàng Kỳ Bí.

Xem thêm: Mình Bước Qua Nhau Để Làm Nhau Đau, Giọng Ải Giọng Ai

4. Tự khuyến mãi Trang Phục Kỳ túng bấn cho phiên bản thân là nạm nào?

Trong một thời gian giới hạn (cụ thể là từ bỏ 14/02 đến khi kết thúc 24/02), chúng ta cũng có thể bỏ ra 79 RP nhằm tự bộ quà tặng kèm theo Trang Phục Kỳ túng cho mình. Trang phục Kỳ túng bấn tự khuyến mãi nhìn thông thường không khác gì một Hộp xoàn Kỳ Bí. À, khác ở chỗ bạn bắt buộc vào mục xiêm y trong shop để thiết lập thôi.

*

5. Hộp quà Kỳ túng và xiêm y Kỳ túng bấn tự khuyến mãi ngay có giới hạn gì không?

Bạn và fan nhận quà phải kết bạn với nhau được tối thiểu một ngày. Người tặng ngay quà với nhận kim cương hiện không chịu hình phân phát do có hành vi tiêu cực.

Mỗi 24 giờ, chúng ta chỉ được mua 20 Hộp tiến thưởng Kỳ túng thiếu hoặc trang phục Kỳ bí tự tặng. Lúc đạt giới hạn tối đa, bạn có thể mua Hộp rubi thứ 21 sau 24 giờ kể từ khi mua Hộp vàng đầu tiên, Hộp xoàn thứ 22 sau 24 giờ kể từ khi mua Hộp kim cương thứ hai,…

Ngoài ra, bạn phải có tối thiểu 10 “trang phục trống” để rất có thể nhận Hộp tiến thưởng Kỳ túng thiếu hay tự bộ quà tặng kèm theo Trang Phục Kỳ túng cho bạn dạng thân. “Trang phục trống” là những xiêm y chưa cài của tướng bạn đã chiếm lĩnh trừ những trang phục số lượng giới hạn (hơi trắc trở quá nhỉ). 

6. Hộp vàng Kỳ túng thiếu và trang phục Kỳ túng thiếu tự tặng có thể rơi ra trang phục của tướng tôi chưa sở hữu không?

Không hề, phục trang rơi ra chỉ rất có thể là phục trang của tướng các bạn đã sở hữu. Chẳng hạn, nếu chưa mua Lux, các bạn sẽ không thể nhận thấy Lux Thập Đại thành phần đâu.

7. Vậy còn các trang phục đã có được thì sao?

Hộp kim cương Kỳ bí và trang phục Kỳ bí tự tặng kèm không thể rơi ra trang phục bạn đã sở hữu. Chắc chắn là đó. 

8. Nhân song tỉ lệ rơi chỉ áp dụng với trang phục lịch sử một thời thôi sao?

Đúng thế! các trang phục thường, về tối Thượng tuyệt Di Sản các không bị hình ảnh hưởng. Mặc dù nhiên, các trang phục Huyền Thoại thường rất giá trị cùng đẹp mắt. Sau đó là vài ví dụ:

*
*

Bạn có thể cầm lòng trước đôi SIÊU PHẨM này không?

*
*

Hay cặp sao black sao đỏ này?

Còn ngẫu nhiên thắc mắc nào liên quan đến Hộp xoàn Kỳ túng thiếu và trang phục Kỳ túng thiếu tự tặng? Hãy nhằm lại bình luận tại đây.

567live XoiLac TV