QUÁN CHAY ANGELA PHƯƠNG TRINH QUẬN 7

      41

Ngày nay, ăn ctuyệt đã dần trở thành thói quen tích cực của nhiều người, đặc biệt là vào Mồng Một và ngày Rằm mỗi tháng. lúc đã thừa buốn chán với thịt cá dầu mỡ hàng ngày thì tại sao bạn không thử thưởng thức một bữa ăn cgiỏi thanh khô đạm. Trong bài viết dưới đây Halo Travel sẽ chia sẻ đến bạn trang đầu nhà hàng quán ăn ctuyệt Quận 7 ngon quên lối về.

Bạn đang xem: Quán chay angela phương trinh quận 7


Nội dung chính


1. Nhà hàng ctốt Nấm Thiên Đàng

Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00Giá tmê mệt khảo: 25.000 – 180.000 đồng

Nhà sản phẩm cgiỏi Nấm Thiên Đàng nằm ở Quận 7 TP Sài Gòn nổi tiếng với những món ăn cgiỏi thuần thực vật tự nhiên. Thực đơn tại đây đảm bảo không trứng, không sữa và 100% không tồn tại thành phần tương quan đến động vật. Bạn tất cả rất nhiều sự lựa chọn đến từ các món canh, chiên, món thiết yếu, gỏi, knhị vị, lẩu, kho… Món làm sao cũng rất đặc sắc cùng càng thêm ngon lúc phần trình diễn khôn cùng đẹp mắt.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Cây Cẩm Tú Cầu, Chia Sẻ Cách Chăm Sóc Hoa Cẩm Tú Cầu Tại Nhà

Tuy nhà hàng hơi nhỏ nhưng lại gồm không khí trang trí tinch tế, gọn gàng và sạch sẽ. Nhân viên phục vụ nhiệt tình với mau lẹ. Nấm Thiên Đàng có giá cả hợp lý, phù hợp với hầu hết mọi người.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Trên đây là top 10 nhà hàng quán ăn ctuyệt Quận 7 nhưng Halo Travel muốn phân chia sẻ đến bạn. Chúc bạn tìm kiếm được nhà hàng ưng ý để thuộc bạn bè, gia đình gồm những bữa ăn vui vẻ với mọi người trong nhà. Hãy ghẹ thăm và đừng quên phân chia sẻ cảm nhận của mình với Halo nhé.