Quản Lý Mật Khẩu

      13

Theo thông báo chính thức từ bên Riot Games ngày 9/11, tựa trò chơi Liên Minh huyền thoại và cơ chế Đấu Trường chân lý sẽ thiết yếu thức chuyển giao nhà chế tạo sau hơn 10 năm Garena tiếp quản ngại tại Việt Nam. Bước đầu từ tháng một năm 2023, VNG Games sẽ xác nhận là đơn vị phát hành mới của tựa game này. Vày đó, trước khi quy trình chuyển giao trả tất, tín đồ chơi sẽ nên thực hiện các bước sau để đảm bảo an toàn thông tin tài khoản, phục trang và chi phí tệ trong trò chơi được bảo lưu nguyên vẹn.

Bạn đang xem: Quản lý mật khẩu

*

Cập nhật: Vào 9h sáng sủa ngày 18/11, Riot Games đã bước đầu quá trình biến đổi tài khoản Liên Minh huyền thoại tại Việt Nam. Các chúng ta cũng có thể truy cập đường liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm hướng dẫn link nhé.

Trước khi tiến hành các bước biến đổi tài khoản, tín đồ chơi cần bảo đảm an toàn các nguyên tố sau

TÀI KHOẢN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI GARENA PHẢI CÓ DỮ LIỆU VÀ TIẾN TRÌNH TÀI KHOẢN

Tài khoản Garena của fan chơi cần có một vài tiến trình và dữ liệu nhất định như điểm thông thuộc tướng, một vài ba trận đấu đã được lưu trong lịch sử hào hùng đấu, điểm vinh danh hoặc cấp độ hạng v.v hoặc những vật phẩm đã mua/mở khóa như RP, trang phục, v.v. Nếu tài khoản không thỏa mãn nhu cầu cả hai điều kiện trên, bạn chơi sẽ không còn thể liên kết/chuyển giao tài liệu đến thông tin tài khoản Riot của mình.

TÀI KHOẢN RIOT CÙNG MÁY CHỦ VỚI TÀI KHOẢN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI GARENA

Tài khoản Liên Minh huyền thoại Riot (đã đủ đk như mục 1) của bạn chơi cần cùng sever với thông tin tài khoản Liên Minh huyền thoại Garena thì việc chuyển giao dữ liệu mới hoàn toàn có thể diễn ra. Vào trường hợp thông tin tài khoản Riot của fan chơi là tài khoản trọn vẹn mới thì thông tin tài khoản này sẽ tự động hóa nhận máy chủ giống với tài khoản Garena sau thời điểm chuyển giao. Nếu người chơi chưa có tài khoản Liên Minh huyền thoại Riot thì rất có thể tạo bắt đầu TẠI ĐÂY.

KIỂM TRA TÀI KHOẢN RIOT CỦA BẠN ĐANG Ở quần thể VỰC NÀO

1. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Liên Minh huyền thoại mà bạn muốn liên kết.

Xem thêm: Hãy Hóa Thân Vào Nhân Vật An Dương Vương, Phân Tích Nhân Vật An Dương Vương

2. lựa chọn Thông Tin cá nhân trong phần cai quản Tài Khoản. Quốc Gia/Khu Vực của các bạn sẽ được hiển thị sống đây.

3. Cả khoanh vùng và sản phẩm chủ của bạn đều đã dựa trên khu vực thực tế mà các bạn tạo tài khoản. Nên nếu khách hàng tạo thông tin tài khoản ở châu Á, ví dụ, khu vực cư trú của người sử dụng ở Singapore thì bạn sẽ chơi trên máy chủ Singapore.

4. Nếu quanh vùng cư trú ko trùng khớp với nơi bạn đang sinh sống, hoặc không giống với tài khoản Liên Minh Garena của bạn, điều đó hoàn toàn có thể dẫn tới sự việc máy chủ của công ty không khớp để link tài khoản. Vào trường hợp này, chúng ta có thể bị số lượng giới hạn trong tiến trình liên kết tài khoản phụ thuộc vào từng quy trình tiến độ cụ thể.

Ở thời gian hiện tại, việc biến đổi vào hoặc ra khỏi sever Đông nam Á có khả năng sẽ bị dừng cho đến khi có thông báo mới. Nếu bạn muốn giữ các bước tài khoản Liên Minh lịch sử một thời Garena của bản thân nhưng không tài năng khoản Riot đủ điều kiện, bạn nên tạo một tài khoản mới! mặc dù nhiên, nếu bạn chỉ ý muốn chuyển tài khoản từ địa điểm khác về nghịch ở sever Đông nam Á, các bạn sẽ phải kiên trì đợi cho đến khi nhà phân phát hành update thời điểm hoàn toàn có thể thực hiện tại điều này

5. Nếu vẫn còn xảy ra vấn đề. Hãy giữ hộ phiếu hỗ trợ về thùng thư trong phòng phát hành !

KIỂM TRATÀI KHOẢN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI GARENA CỦA BẠN ĐANG Ở quần thể VỰC và MÁY CHỦ NÀO?

1. Mở ứng dụng Garena.2. Vào download Đặt

3. Tìm khoanh vùng của thông tin tài khoản của bạn dưới phầnChung.Các tài khoản Garena có thể có hai thông tin về:khu vựcdựa bên trên IP của bạn, vàmáy chủnếu thông tin tài khoản đang ở một quanh vùng không tương hợp với IP của bạn

Nếu bạn không bảo đảm an toàn các điều kiện về tài khoản và quanh vùng bên trên, vậy thật không mong muốn phải thông báo rằng, bạn sẽ không thể triển khai quy trình link tài khoản.

LIÊN KẾT TÀI KHOẢN

Lưu ý: Một khi tài khoản của người tiêu dùng đã được xác thực hợp lệ với những điều kiện mặt trên, bạn cũng có thể liên kết thông tin tài khoản tạiứng dụng Garena ban đầu từ ngày 18 tháng 11 năm 2022 dịp 4 giờ phát sáng (giờ Việt Nam)cho đếnđầu tháng một năm 2023. Một khi tài khoản máy chủ Garena của bạn và thông tin tài khoản Riot được liên kết với nhau, quy trình này sẽkhông thể hoàn tác. Các bạn sẽ không thể biến đổi tài khoản đã được liên kết hoặc liên kết nhiều thông tin tài khoản (một tài khoản máy chủ Garena chỉ hoàn toàn có thể liên kết với một tài khoản Riot), nên các bạn hãy chắc chắn rằng rằng bản thân đang links đúng tài khoản!

Đăng nhập vàoứng dụng Garena HOẶCứng dụng Riot.ChọnLiên Minh Huyền Thoại.ChọnBắt Đầu Liên Kếtđể đi mang lại trang links tài khoản.Xác nhận tài khoản Liên Minh lịch sử một thời Garena nhưng mà bạn hy vọng muốn liên kết (Lưu ý: những tài khoản chỉ rất có thể được liên kếtmột lần duy nhất! những tài khoản đã links rồi sẽ không hề hợp lệ ở cách này.)Làm theo phía dẫn để sẵn sàng liên kết tài khoản.Tiếp tục cho đến khi chúng ta thấy trangSẵn sàng nhằm Liên Kết?, nơi bạn sẽ thấy số đông điều sẽ thay đổi trên thông tin tài khoản của bạn.Nếu những thông tin đã chính xác, nhấnChuyển Đổi Tài Khoản. CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH!
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888