Quảng cáo băng vệ sinh bá đạo

      11

Băng lau chùi và vệ sinh vốn là mặt hàng nhạy cảm của phái đẹp. Từ trước mang lại nay, các quảng cáo cho mặt hàng này thường mang tính nhẹ nhàng, lịch lãm và nàng tính hoặc biểu tượng cô nữ giới cá tính, năng cồn vốn được coi là công thức quảng bá an toàn. New đây, đoạn clip quảng cáo băng dọn dẹp và sắp xếp của Laurier với tên Mission Impossible đang được chia sẻ rộng rãi trên Social Media. Hãy thuộc yome.vn giải mã lý do vì sao một lăng xê băng dọn dẹp vệ sinh lại có tính Viral trẻ khỏe “khủng” như vậy trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Quảng cáo băng vệ sinh bá đạo

*

Clip quảng cáo Laurier đang được Viral thoáng rộng trên Social media những ngày ngay gần đây

Công thức văn bản Drama ham mê từng giây quảng cáo 

Khác với những quảng cáo thông thường khiến cho người xem hoàn toàn có thể đoán tức thì được đoạn clip sẽ quảng cáo sản phẩm gì thì với quảng cáo băng dọn dẹp và sắp xếp của Laurier, cực nhọc mà chúng ta cũng có thể tưởng tượng đấy là một truyền bá băng vệ sinh.

Mở đầu quảng cáo băng lau chùi và vệ sinh của Laurier là hình ảnh một cô gái hiện đại, gợi cảm đi tới 1 trong các buổi tiệc với các bạn trai. Mà lại thật ra cô ấy sẽ làm trách nhiệm với đôi bông tai đá ngụy trang cho cỗ đàm mà bọn họ thường thấy sinh hoạt trong các bộ phim hành động đến từ Hollywood. Trách nhiệm của cô trong bữa tiệc là search và ngăn chặn kẻ đang đầu độc mọi fan trong buổi tiệc ngày hôm đó. Mọi chi tiết đầy kịch tính bởi cô nên tìm bắt và hành động một mình để ngăn chặn hắn. Văn bản đầy lôi kéo trong 1 phút 30 giây khiến người theo dõi dõi theo từng chi tiết giống như đang tận hưởng một tập phim hành động.

Khán giả bị bất ngờ bởi vũ khí kín mà cô bé mang theo là băng vệ sinh của Laurier, điều này làm cho nhiều người phải nhảy cười bởi đấy là điều mà không ai đoán trước được. Công thức cụ thể mang màu sắc Drama như những bộ phim đã khéo léo chinh phục cảm hứng tò mò của khán giả, thu hút không ít người xem hơn những video clip có phương pháp quảng cáo truyền thống lịch sử an toàn.

Lồng ghép tính năng thành phầm vào những chi tiết hành rượu cồn kịch tính

Mặc dù nội dung như một bộ phim truyện hành đụng nhưng cụ thể chiếc băng vệ sinh được xuất hiện như một vũ khí khỏe mạnh cảm tưởng như không hợp lí lại giúp rất nổi bật lên những khả năng vượt trội mà Laurier muốn người theo dõi ghi nhớ.

Xem thêm: Ổ Khóa Cửa Bị Kẹt? Cách Mở Khóa Cửa Bị Kẹt Đơn Giản Và Nhanh Chóng Tại Nhà

*

Chiếc băng vệ sinh bất ngờ xuất hiện băng qua được khe thang máy cơ hội sắp đóng cửa cùng với loại chữ Siêu mỏng mảnh 1mm trông rất nổi bật tính năng siêu mỏng mảnh của sản phẩm.

*

Các tác dụng lần lượt được xuất hiện thêm lồng ghép với cụ thể quảng cáo băng dọn dẹp và sắp xếp của Laurier

*

Không chỉ xuất hiện giống như các lăng xê thông thường, tuấn kiệt của chiếc băng lau chùi và vệ sinh lại là vũ khí ngăn chặn lại kẻ xấu, vừa gây ấn tượng lại tạo tiếng cười mang lại khán giả. 

Thông điệp mà lại Laurier mang đến là “Đừng đánh giá đàn bà qua vẻ bề ngoài”. Vẻ đẹp mỏng manh thường khiến cho mọi người lầm tưởng là yếu đuối, nhưng Laurier có niềm tin rằng mỗi cô gái sinh ra luôn luôn có sức khỏe thật sự tới từ bên trong. Thành phầm Laurier Super Slimguard siêu mỏng tanh 1mm – hết sức thấm 200 lần chính là “vũ khí túng thiếu mật” thể hiện sang trọng mỏng manh mà trẻ khỏe của phần đa cô chị em quyền năng.

Cảm xúc chính là yếu tố đặc biệt quyết định tính Viral của những sản phẩm truyền thông Marketing. Mặc dù quảng cáo băng dọn dẹp và sắp xếp của Laurier đang thu hút chủ kiến trái chiều của cư dân mạng nhưng đây chính là một điển hình nổi bật cho quảng cáo Viral. Đó là nguyên nhân mà đoạn phim quảng cáo lại thu hút 636.477 lượt xem trên Youtube, sau 4 ngày xuất hiện (số liệu thống kê lại 30/7), các kênh với fanpage đua nhau đăng tải clip quảng cáo độc đáo này, thu hút hàng vạn lượt thích, biểu tượng cảm xúc và chia sẻ. Pr được bạn xem review cao vì từ trước đến nay các quảng cáo mang ý nghĩa hài hước, kịch tính vô cùng “hiếm” trong làng truyền bá Việt Nam.

Kết luận


Vốn là yêu mến hiệu bắt đầu với thị trường việt nam và buộc phải nhận biết, video quảng cáo của Laurier đó là bước đi táo khuyết bạo và đưa về thành công của uy tín này trong quy trình tiến độ nhận diện. Khác hoàn toàn với mọi nội dung quảng cáo nhẹ nhàng, nữ tính hay cô nàng năng động thông thường như những hãng băng dọn dẹp khác vẫn thường làm, việc mang đến tính vui chơi giải trí cao với lồng ghép được tính năng, chữ tín trong từng phân cảnh giúp quảng cáo được Viral thoáng rộng trên Social Media.


Credits:

Brand : Laurier Super SlimGuardProduction House : Red FilmDirector : Tuan ManhAgency : Dinosaur VietnamCreative Director : vào Nguyen, Linda PhamArt Director : Hong Nguyen, Dat Nguyen, Quoc LeCopywriter : Tien LeAccount Management : Lam Du, Tram NguyenProducer : Lam Nguyen

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888