TRẬN CHIẾN GIỮA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH VỚI CON NGƯỜI NĂM 1979 TẠI NEW MEXICO: LỜI KỂ TỪ NHÂN CHỨNG

      22

Năm 1995, ông Phil Schneider, từng là chuyên viên chất nổ, đang kể lại mẩu truyện đáng ngạc nhiên về cuộc chạm mặt với các sinh vật thiên hà sống dưới mặt đất, trong lúc đang xây dựng những căn cứ kín đáo dưới dưới lòng đất cho cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ trên Dulce, New Mexico. 


*
Phil Schneider cho biết thêm ông đã chạm mặt người ngoài hành tinh trong cơ hội đang thao tác làm việc tại một căn cứ quân sự kín đáo tại Dulce vào thời điểm năm 1979. (Tranh: disclose.tv)

Ông quan trọng lên án chính phủ đã giữ kín đáo với fan dân, với tham gia những cuộc nói chuyện về trải nghiệm của bản thân trong hai năm ngoái khi ông qua đời vào thời điểm năm 1997. Schneider cho thấy ông đang phải cố gắng nỗ lực nhiều trong cuộc sống thường ngày sau khi bắt đầu tiết lộ đông đảo gì ông biết. Cái chết của ông được thông tin là bởi vì tự tử, nhưng đa số người ủng hộ ông vẫn không tin về nó.

Bạn đang xem: Trận chiến giữa người ngoài hành tinh với con người năm 1979 tại new mexico: lời kể từ nhân chứng

Có tương đối ít tín đồ trong quân đội nói đến UFO một cách cụ thể như Schneider. Toàn bộ họ đều gặp mặt phải sự giễu cợt cợt. Tuy vậy cũng vẫn có những người tin tưởng Schneider sau khi xem đoạn clip của ông, trong những đó có biên tập viên cấp cao của tờ Veterans Today, ông Gordon Duff, fan gọi Schneider là “người thổi còi UFO“.

Câu chuyện về căn cứ người dải ngân hà và trận chiến

Schneider đã ngờ vực về cơ sở lòng đất mà ông đã hỗ trợ xây dựng khi thấy rất nhiều các Lực lượng nón Nồi xanh Đặc biệt, hay còn gọi là lực lượng tác chiến đặc trưng của quân đội Mỹ, bao phủ trại.


Tổ công tác làm việc khoan tư lỗ béo theo tiêu chuẩn để ban đầu xây dựng. Nhưng đầy đủ gì trồi khỏi các lỗ khoan hoàn toàn không bên trong tiêu chuẩn. “Tất cả khí muội black đã tràn ra khi công ty chúng tôi khoan lỗ làm việc đó”, Schneider nói vào một bài diễn giả tại 1 trong các buổi Dự thảo nhóm chợ Triển Lãm năm 1995. Ông sẽ xuống dưới lòng đất để nhận xét và thấy tôi chỉ đứng biện pháp vài bước đi với một người ngoài trái đất “màu xám khổng lồ lớn”, cao tới 7 feet (khoảng 2,13 m).

“Mùi hôi thối còn kinh khủng hơn so với loại thùng rác kinh khủng nhất. Thực thể kia thực sự béo khiếp”, ông nói. Schneider lục tìm khẩu súng lục mà lại ông mang theo. Ông giết thịt hai trong các những sinh vật này. Tuy nhiên đó là trước lúc một trong các chúng phạt ra một năng lượng kỳ lạ và gây hại.

Xem thêm: Bài 2: Cách Lập Trình Đèn Led Quảng Cáo Ma Trận 24X6, Hướng Dẫn Lập Trình Psoc Nhấp Nháy Đèn Led

Người thiên hà thực hiện một loạt chuyển động vòng tròn bởi tay, vẫy nó trước ngực. Schneider bắt trước lại hành động. “Điều tiếp sau mà tôi biết, là chùm tia màu xanh da trời này tấn công tôi và mở tôi ra như một nhỏ cá theo đúng nghĩa đen”.

Video: Ông Phil Schneider nói về cuộc chạm trán cùng với người thiên hà trước công chúng


Ông chỉ cho khán giả xem tay của mình. Chùm ánh sáng đã đốt cháy một trong những ngón tay bên trên bàn tay trái của ông và đánh vào ngực ông. Nó còn đốt cháy đôi giầy của ông và những móng chân. Một nón Nồi xanh đã cứu giúp mạng Schneider; anh đã hy sinh trong vụ này. Anh đã gửi Schneider vào thang máy với bấm nút chuyển ông lên mặt đất để duy trì an toàn.

Hơn 60 bạn đã mất mạng vào ngày hôm đó, theo Schneider. Hai bạn còn tồn tại khác đã sống trong các nhà dưỡng lão trên Canada, ông đến biết. Họ được bảo đảm bởi chính phủ Canada cùng không một công dân Mỹ nào, được phép tiếp cận họ. Schneider nói rằng, kia là bởi họ sợ bị bắt cóc.

“Có một trận đánh ở dưới đó với nó vẫn tiếp nối từ thời gian đó”, ông nói. Ông thường xuyên kể về 1.477 cơ sở sâu dưới lòng đất trên cầm cố giới, 129 trong số đó được để ở Hoa Kỳ. Giá cả cho mỗi cơ sở là 17 tỷ USD hoặc cao hơn. Ông bảo rằng Quỹ Đen (Black Budget) bị giấu khỏi những cơ quan cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ khác và khỏi cộng đồng, thu vào 25% tổng thành phầm quốc nội. Các lực lượng quân sự chiến lược từ nhiều tổ quốc đã thâm nhập vào trận đánh như vậy với những người ngoài hành tinh, ông cho biết.


“Chúng ta phải cung cấp thông tin tới những quan chức của cùng đồng. Họ buộc phải cho chúng ta biết sự thật. Nếu thực sự không thể được bộc lộ hoàn toàn thì bất kể cái gì điện thoại tư vấn là tự do, liệu tất cả nghĩa lý gì?”, ông nói.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet