QUỲNH ANH SHYN DẠY TRANG ĐIỂM

      95

Quỳnh Anh Shyn không chỉ là hot girl nổi tiếng với những lùm xùm tình cảm cùng B Trần với Will (365) mà cô nàng còn là blogger làm đẹp danh tiếng triệu view bên trên mạng xóm hội. Từ bỏ thời cỗ ba trinh sát đến nay, ai cũng nhận thấy Quỳnh Anh Shyn đẹp mắt ra, nhất là nhờ make-up. Cách trang điểm Quỳnh Anh Shyn từ đó được các bạn nữ săn lùng và học tập theo.

Bạn đang xem: Quỳnh anh shyn dạy trang điểm

Như các chúng ta có thể thấy trên những bức hình của mình, Quỳnh Anh Shyn không make-up thừa đậm. Phong cách make up Quỳnh Anh Shyn vốn thiên về nhẹ nhàng, đơn giản để hoàn toàn có thể ứng dụng dụng công dụng trong những chuyển động hàng ngày của công ty như đi làm, đi học, dạo phố hay hứa hẹn hò. Chỉ trừ phần đa lúc dự event hay đi tiệc thì mới có thể tạo nét ấn tượng hơn để cuốn hút giữa đám đông.

*

Quỳnh Anh Shyn lúc nào trông cũng từ nhiên, cứ như để mặt mộc.

Đầu tiên, chúng ta thoa kem nền lên domain authority và tán đều nhẹ nhàng bằng tay hoặc bông phấn. Cũng chính vì bôi kem bằng cọ trang điểm thì độ đậy cao, càng quẹt thì càng mỏng mảnh nhưng lại giữ lại dấu của đường rửa quét trên mặt. Chỉ có bôi bằng tay hoặc bông phấn mới có thể dùng đúng lượng vùa dùng nhưng dễ bị bôi dày và không phần nhiều nhau.

Khi sử dụng kem che khuyết điểm, chúng ta nên bôi lớp mỏng, tán đều bằng tay thủ công hoặc miếng mút. Kiêng bôi vượt dày kem, sẽ khởi tạo ra những nếp nhăn bên trên mặt, khiến lớp nền hèn tự nhiên. Nhờ cách bôi này nhưng mà lớp nền của Quỳnh Anh Shyn thời gian nào trông cũng trường đoản cú nhiên, cứ như nhằm mặt mộc.

Xem thêm: Tuổi 62, Ca Sĩ Ý Lan Bao Nhiêu Tuổi, Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Ca Sĩ Ý Lan

Tiếp đến hãy tạo dáng cho đôi lông mày thật tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Quỳnh Anh Shyn không thích hợp kẻ lông mày đậm mà chỉ tạo nên nét theo chân mày thoải mái và tự nhiên bằng chì kẻ chứ không xài chì nước. Cô phái nữ thích nhấn mạnh vùng mắt những hơn. Quỳnh Anh thường xuyên trang điểm đôi mắt nhũ và để đôi mắt lộng lẫy hơn, cô cô gái sử dụng mascara, phải bấm mi trước lúc chuốt để mi cong đều tự nhiên và luôn ghi nhớ sử dụng phấn mắt để tăng lên sức hút.

*

Cô nàng đã bao gồm làn domain authority đẹp sẵn nên chỉ việc tô son đỏ tươi phớt vơi là sẽ đủ xinh đẹp.

Với những cô bé mê phong cách dễ thương và đáng yêu như Quỳnh Anh Shyn, trang điểm khác biệt đậm vùng má chế tạo ra vẻ ửng hồng dễ thương và đáng yêu là cách làm quen thuộc. Phương pháp trang điểm này giúp gương mặt hồng hào, có sức sinh sống hơn, đặc biệt quan trọng thích thích hợp khi make-up nhẹ, không cần sử dụng kem nền, phấn mắt nhiều.

Còn song môi, thay vì tô son vượt đậm, Quỳnh Anh trang điểm ko tô đậm viền môi giúp khuôn mặt trở bắt buộc nhẹ nhàng, từ bỏ nhiên. Cô người vợ đã tất cả làn domain authority đẹp sẵn nên chỉ cần tô son đỏ tươi phớt nhẹ là đang đủ xinh đẹp.

Nhìn chung, cách make up Quỳnh Anh Shyn khá đơn giản mà bất kể cô thanh nữ nào cũng rất có thể học tập theo được. Theo xua phong cách dễ thương nhưng không hề thua kém phần cá tính, Quỳnh Anh luôn make-up đúng tuổi của mình và thêm phần xinh tươi.

567live XoiLac TV