RANK TRONG LIÊN QUÂN LÀ GÌ

      22

Liên Quân Mobile là dòng game thiết bị di động MOBA 5v5 nổi tiếng và phổ biến nhất trên trái đất hiện nay. Với hệ thống đấu rank đa dạng và phong phú các bậc cao thấp, thao tác tiện lợi cùng lối đùa quen thuộc, Liên Quân smartphone được cộng đồng game thủ review là loại game MOBA trên di động hay nhất cùng đáng đùa nhất những năm hiện tại. Bài viết sau đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được về khối hệ thống các rank trong liên quân, một cách cụ thể và cụ thể nhất. Mời độc giả tham khảo.

Bạn đang xem: Rank trong liên quân là gì


*

Các rank vào Liên Quân Mobile

Cho đến thời khắc hiện tại, Liên Quân Mobile tất cả 7 bậc rank như sau: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh cùng Cao Thủ. Mỗi người chơi sẽ có được mức rank tướng tá ứng với các trình độ khác nhau, được phân loại dựa vào lượt gia nhập và hiệu quả thi đấu hạng (Thấp nhất là rank Đồng và cao nhất là rank Cao Thủ). ko kể ra, rất có thể bạn chưa biết 1/2 người đùa rank Cao Thủ bao gồm số sao cao nhất sẽ tiến hành vinh danh “Thách Đấu” và được bảo trì liên tục 5 giờ đồng hồ sáng mỗi ngày mới cố đổi.

Xem thêm: Phần Mềm Giảm Ping Lol Na Không Lag, Cách Giảm Ping Lol Sever Na

Luật xếp hạng vào Liên Quân

Cách chia các rank trong liên quân như sau:
tại bậc Đồng với bậc bạc bẽo gồm 3 đoàn từ III đến I.Còn bậc Vàng bao gồm 4 cấp từ IV đến I.Và Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh có 5 cấp từ V cho I. Khi những rank vào liên quân đạt mức Cao Thủ sẽ tiến hành xếp hạng phụ thuộc lượng sao tích lũy. Trong khoảng 7 ngày, nếu người chơi không thâm nhập đấu ngẫu nhiên trận xếp hạng như thế nào thì khối hệ thống sẽ tự động hóa trừ 1 sao của tín đồ chơi đó.
*

Tăng hạ cấp bậc những rank trong liên quân

Để tăng cấp bậc rank vào Liên Quân, fan chơi buộc phải tham gia các trận đấu 5vs5 ở chính sách xếp hạng. Nếu chiến thắng sẽ nhận được sao để tích lũy đến khi cài đủ số sao để giúp đỡ lên cấp độ kế tiếp. Tuy vậy nếu thất bại, các bạn sẽ bị trừ đi một sao mang đến lúc không còn sao với tinh tuý sẽ khiến cho bạn bị hạ cấp bậc các rank trong liên quân. tại rank Cao Thủ khi không còn sao và để thua sẽ bị hạ xuống cấp trầm trọng bậc Kim Cương còn chỉ riêng cấp độ Đồng thua kém sẽ không bị trừ sao.
*

Mời anh em tham gia tổ đội rank dựa vào sự chênh lệch rank

Các rank trong Liên Quân cũng có thể có quy định ko được mời số đông thành viên chênh lệch hơn phiên bản thân 2 cấp bậc rank. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể mời những bằng hữu có chênh lệch trong khoảng giới hạn 2 bậc trở xuống.

Bảng reset những rank vào Liên Quân mùa giải mới gần đây

Hạng mùa cũ


Trong mùa cũ, rank Liên Quân được bố trí như sau: Cao thủ 51+ sao => Cao thủ 41 ~ 50 sao => Cao thủ 31 ~ 40 sao => Cao thủ 21 ~ 30 sao => Cao thủ 11 ~ đôi mươi sao => Cao thủ 0 ~ 10 sao => Cao thủ 0 ~ 10 sao => tinh anh 1 => tinh anh 2 => tinh anh 3 => tinh nhanh 4 => tinh anh 5 => Bạch kim 1 => Bạch kim 2 => Bạch kim 3 => Bạch kim 4 => Bạch kim 5 => xoàn 1 => đá quý 2 => xoàn 3 => kim cương 4 => vàng 5 => bội bạc 1 => bội nghĩa 2 => bạc bẽo 3 => Đồng 1 => Đồng 2 => Đồng 3

Hạng mùa mới

Trong mùa mới, xếp hạng rank Liên Quân gồm đôi chút biến đổi như sau: tinh anh 2 => tinh anh 3 => tinh nhanh 4 => tinh anh 5 => Kim cưng cửng 1 => Kim cương cứng 2 => Kim cương cứng 3 => Kim cương 4 => Kim cương cứng 5 => Bạch kim 1 => Bạch kim 1 => Bạch kim 2 => Bạch kim 2 => Bạch kim 3 => Bạch kim 3 => Bạch kim 4 => Bạch kim 4 => Bạch kim 5 => Bạch kim 5 => rubi 1 => vàng 2 => tiến thưởng 3 => tiến thưởng 4 => rubi 5 => bội bạc 1 => bạc tình 2 => bội bạc 3 => Đồng 1 => Đồng 2 => Đồng 4 Trên trên đây là cụ thể về những rank vào liên quân, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn bè tân thủ gồm cái chú ý tổng quan hơn về loại game smartphone này tương tự như những đề xuất thú vị khi chơi cùng anh em, các bạn bè. Đừng quên theo dõi và quan sát Kuesports để update thông tin mới nhất nhé!
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888