Rất Tiếc Cài Đặt Đã Dừng Lại

      63

Lỗi "Rất tiếc setup đã ngừng lại" trên Android rất có thể khiến các bạn không sử dụng được những tác vụ một biện pháp bình thường. Dưới đó là các chiến thuật giúp chúng ta khắc phục sự cố này.

Bạn đang xem: Rất tiếc cài đặt đã dừng lại


Nếu chúng ta là người dùng Android, chúng ta có thể đã chạm chán phải một trong những sự cố ứng dụng trên năng lượng điện thoại của bản thân mình vào bất kỳ thời điểm nào. Các sự thay ứng dụng thịnh hành nhất thường mở ra dưới dạng các thông báo lỗi như “ứng dụng ko phản hồi”, “ứng dụng bị đóng hốt nhiên ngột” với “Rất tiếc thiết đặt đã dừng lại”… bài viết dưới đây sẽ cho chính mình biết bí quyết sửa lỗi.

Cách hạn chế lỗi "Rất tiếc thiết đặt đã dừng lại" bên trên Android

Khởi cồn lại điện thoại của bạn

*

Như sẽ đề cập trong đa số các mẹo hạn chế và khắc phục sự cố, bài toán khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh của bạn có thể làm yêu cầu điều kỳ diệu. Bởi vậy, nếu bạn bắt gặp lỗi “Rất tiếc thiết đặt đã ngừng lại” trên bất kỳ ứng dụng nào, chỉ việc khởi đụng lại điện thoại thông minh Android của mình.

Trên hầu như các điện thoại Android, bạn chỉ việc nhấn nút nguồn trong tầm 30 giây và gạn lọc nút Restart ở trong thực đơn nguồn. Sau đó, các bạn hãy thử mở lại ứng dụng bị lỗi và xem nó đang hoạt động bình thường trở lại tuyệt chưa.

Buộc giới hạn ứng dụng

Khi gặp mặt lỗi “Rất tiếc cài đặt đã giới hạn lại” bên trên Android, điều tiếp theo mà chúng ta có thể thử là buộc dừng vận dụng rồi mở lại. Chúng ta có thể thực hiện chiến thuật này thông qua thiết đặt của áp dụng hoặc ứng dụng cài đặt của thiết bị. Các bước thực hiện như sau:

Mở áp dụng Settings trên năng lượng điện thoại của người sử dụng Chuyển cho App & Notifications và nhấp vào tuỳ chọn See all apps. Trên đây, bạn nên chọn lựa ứng dụng đang chạm chán sự cố. Vào trang tin tức ứng dụng, các bạn hãy tìm kiếm và nhấn chọn Force stop.

*

Đối với các phiên bạn dạng hệ quản lý Android mới, bạn có thể nhấn giữ trực tiếp vào ứng dụng và truy vấn trang tin tức ứng dụng tự menu hành vi nhanh. Sau khi chúng ta buộc dừng ứng dụng, bạn hãy mở lại nó giúp xem sự cầm cố đã được khắc phục và hạn chế hay không nhé.

Cập nhật ứng dụng

Nếu bài toán buộc dừng vận dụng không hữu ích, các bạn hãy kiểm tra xem ứng dụng có phiên phiên bản cập nhật bắt đầu hay không. Trong nhiều trường hợp, việc sử dụng các phiên phiên bản cũ của ứng dụng có thể khiến nó không tương xứng với khối hệ thống và gây ra lỗi “Rất tiếc setup đã giới hạn lại” bên trên Android. Để cập nhật bất kỳ ứng dụng nào, các bạn hãy:

truy nã cập siêu thị CH Play trên năng lượng điện thoại. Dìm vào hình ảnh hồ sơ của khách hàng ở góc trên bên phải, tiếp nối chọn My apps & games. Trên đây, các bạn sẽ được CH Play hiển thị các bản cập nhật bao gồm sẵn cho các ứng dụng chúng ta đã cài đặt lên điện thoại. Nếu có phiên bản cập nhật của áp dụng bị lỗi, bạn hãy nhấn vào nút Update cạnh bên ứng dụng đó. Xung quanh ra, bạn có thể lựa lựa chọn nhấn nút Update allđể update tất cả các ứng dụng lên phiên bạn dạng mới nhất.

Xem thêm: Chiêm Ngưỡng Hình Ảnh Ô Tô Đẹp Nhất Thế Giới, Hinh Anh Hinh Nen Sieu Xe Oto Dep Nhat 30

*

Xóa tài liệu và bộ nhớ lưu trữ cache của ứng dụng

Các vận dụng sẽ thu thập bộ lưu trữ đệm với ghi nhớ các setup của các bạn để giúp nâng cấp trải nghiệm tín đồ dùng trong số những lần thực hiện tiếp theo. Mặc dù nhiên, một vài tập tin trong bộ lưu trữ lưu trữ đó hoàn toàn có thể bị lỗi khiến ứng dụng chuyển động không bình thường. Do vậy, các bạn hãy thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu cho bất kỳ ứng dụng làm sao đang chạm chán lỗi nhé. Công việc thực hiện nay như sau:

Đi tới Settings > Apps & notifications. Lựa chọn ứng dụng gặp gỡ sự thay và bấm vào Storage & cache. Nhấp vào Clear cache. Sau đó, bạn hãy khởi cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh và truy cập vào áp dụng để xem sự nuốm đã được hạn chế chưa. Nếu sự ráng vẫn tiếp diễn, chúng ta cũng có thể xóa dữ liệu của ứng dụng bằng phương pháp nhấn vào nút Clear data.

*

Gỡ cài đặt phiên bản cập nhật WebView hệ thống Android

Vào mon 3, một vài người dùng game android đã gặp phải lỗi "Rất tiếc setup đã giới hạn lại" trên nhiều ứng dụng. Một phương án hữu ích được rất nhiều người share lại là gỡ download đặt phiên bản cập nhật WebView khối hệ thống Android. Đây là quá trình để làm điều đó.

Đi tới Settings > Apps và Notifications > See all apps. Trên đây, các bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng đã thiết lập đặt. Tra cứu Android System WebView và nhấp vào nó. Bấm vào ba dấu chấm ở góc trên cùng mặt phải, tiếp nối nhấn vào Uninstall updates. Nhận OK để gỡ phiên bản cập nhật mang lại WebView khối hệ thống Android.

*

Trên hầu như các điện thoại thông minh Android, điều này sẽ giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế sự cố vận dụng bị dừng bất ngờ đột ngột hoặc bị treo.

Gỡ thiết lập và setup lại ứng dụng

*

Nếu ứng dụng đang tạo ra sự cố không hẳn là ứng dụng khối hệ thống hoặc vận dụng mặc định, chúng ta cũng có thể thử gỡ setup ứng dụng đó. Sau đó, các bạn hãy setup lại nó trường đoản cú CH Play.

Hy vọng bạn cũng có thể đã khắc chế được lỗi "Rất tiếc setup đã dừng lại" bên trên Android bằng phương pháp làm theo các hướng dẫn trong bài xích viết. Nếu bạn đã thử toàn bộ các phương pháp ở trên nhưng mà vẫn gặp gỡ sự cố, chúng ta cũng có thể liên hệ với Google hoặc nhà trở nên tân tiến ứng dụng qua trang của áp dụng trên CH Play.

567live XoiLac TV