Râu đen vs râu trắng

      283

Một trong những yếu tố để cho One Piece cực kì đáng xem đó là những cuộc chiến của nó. Các cuộc chiến lớn nhỏ tuổi trong One Piece đều đem lại một lượng tin tức đáng kể, đủ nhằm các tín đồ mổ té và đối chiếu sức mạnh của những nhân vật.

Bạn đang xem: Râu đen vs râu trắng

Khi arc cuối của cuộc hành trình dài sắp đến, bọn họ lại được lúc ngồi lại và cùng cả nhà đưa ra những dự kiến cho trận đánh cuối cùng, và ứng viên sáng giá nhất mang đến vị trí đối phương của Luffy chính là Râu Đen.

Đôi nét về Tứ hoàng Râu Đen

Marshall D. Teach, giỏi còn được biết đến với cái tên Râu Đen, là giữa những nhân đồ vật phản diện của One Piece xuất hiện từ rất sớm. Râu Đen là một trong nhân vật rất kỳ bí ẩn và khó lường. Hắn gồm có tố hóa học của một thương hiệu hải tặc thực sự (độc ác, bội nghịch …), và phần đông điều kỳ lạ bao quanh hắn bên cạnh đó đang gợi nhắc cho một kế hoạch to lớn nào đó mà hắn đang theo đuổi.

Râu Đen từng là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, và hành vi xấu xa trước tiên của hắn được kể đến chính là cướp năng lực trái Yami Yami no Mi, một trái ác quỷ hệ Logia, sau khoản thời gian giết một đồng đội của bản thân là Thatch.

*
Credit: Shueisha

Theo cái câu chuyện, chúng ta biết được việc cướp lấy năng lực trái quỷ của Râu Đen thực tế nằm trong đại kế hoạch của hắn. Điều này đã được chứng tỏ sau lúc Teach chiếm lấy năng lực Gura Gura no Mi, một trái hung thần được chỉ ra rằng cực mạnh, sở hữu vì Tứ hoàng Râu white Edward Newgate. Sự khiếu nại chấn động này đã làm người mến mộ One Piece phải nhìn Râu Đen với một bé mắt khác.

Hắn thẳng tay giết thịt vị cựu thuyền trưởng của mình, như thể hắn không có một liên hệ nào cùng với băng hải tặc Râu Trắng. Mục tiêu của hắn khi có tác dụng vậy đó là để sở hữu năng lượng trái ác quỷ trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Râu Trắng, và trở thành hắn thành người đầu tiên và nhất trong ngoài hành tinh One Piece cài đặt 2 trái hung quỷ cùng một lúc.

Xem thêm: Lời Bài Hát Duyên Kiếp Remix, Lời Bài Hát Duyên Kiếp (Lam Phương)

Chưa tất cả một phân tích và lý giải nào ví dụ nào mang đến việc nguyên nhân Râu Đen rất có thể mang năng lượng của 2 trái ác quỷ, nhưng điều đó đã phần như thế nào nói lên rằng, hắn bao gồm một vượt khứ bí hiểm cần được khám phá trước khi cỗ truyện kết thúc.

Luffy vs. Râu Đen – trận đánh cuối cùng?

Theo dõi sự cách tân và phát triển của One Piece, tín đồ đọc có thể nhận ra rằng Râu Đen đang ngoài ra có xu hướng trở thành đối thủ trong trận đánh tiếp theo của Luffy. Qua cả ngàn chương truyện, Luffy đã tiếp cận rất gần mang đến với cái tên Marshall D. Teach. Ở arc Alabasta, Luffy tiến công bại một trong các Vương hạ Thất Vũ Hải, Crocodile.

*
Credit: fan art

Tương tự, Donquixote Doflamingo cũng chiến bại trước mũ Rơm sau thời điểm cậu debut sức khỏe mới của bản thân mình – Gear 4. Cuối cùng, Luffy giành thành công trước một Tứ hoàng dường-như-không-thể-bị-đánh-bại, Kaido, và tiết lộ năng lực thực sự của cậu đó là trái hung thần Hito Hito no Mi: mã sản phẩm Nika.

Con đường đến với ngôi vị Vua Hải Tặc của Luffy vẫn rộng mở hơn khi nào hết, và trong số những pháo đài lớn nhất mà cậu sẽ cần vượt qua, đó là Râu Đen. Không kể, Râu Đen còn là quân thù của Luffy, vày hắn là người đã trực tiếp khiến người anh trai thương yêu của cậu, Portgas D. Ace, bị tóm gọn và bị xử tử làm việc Marine Ford. Vị đó, Luffy với Râu Đen hầu hết được chế tạo như hai đối phương định mệnh của nhau, và việc họ cạnh tranh với nhau là cần thiết tránh khỏi.


Trong trận đánh cuối cùng đó, Râu Đen rất có thể tiết lộ hầu hết khía cạnh không giống về sức mạnh của bản thân mình mà fan chưa từng được biết thêm đến. Mặc dù vậy, trước khi trận đánh đó diễn ra, hắn rất có thể sẽ giật được một năng lực trái hung thần quỷ ác khác, khiến cho hắn đã dạn dĩ nay lại càng thêm mạnh, trở thành đối thủ khó nhằn của Luffy. Điều này hoàn toàn hoàn toàn có thể xảy ra, vì vì sao hắn dành được 2 năng lượng cùng lúc vẫn còn đấy rất mơ hồ.

Bên cạnh đó, người ái mộ One Piece cũng khá hào hứng xem Gear 5 của Luffy rất có thể mạnh tới cả nào. Vị đó, cuộc chiến này đã làm biến đổi cục diện quả đât một biện pháp sâu sắc, vị kẻ giành thành công trong trận chiến sẽ làm biến đổi toàn diện cán cân quyền lực tối cao trong thế giới hải tặc.

567live XoiLac TV