KHÔNG NÂNG CẤP MÁY, ĐỪNG MƠ CHƠI RESIDENT EVIL 7 TRÊN PC

      35

*

Hello từ bây giờ mình sẽ chia sẻ cho các bạn tựa gmae Resident Evil 7 Biohazard việt hóa link Google Drive tiên tiến nhất cho các bạn. Và nói cách khác game này rất chi là hay kia nha.

Resident Evil 7 Biohazard Gold Edition Việt Hóa

Resident Evil 7 Biohazard là 1 trong những game khiếp dị rất là hay cùng còn được việt hóa nữa, trò chơi này được ra mắt năm 2017 với được phát triển bởi Capcom. Game play này ai yếu tim thì bao gồm mà đái ra quần nhá. Game được review là xuất xắc hơn những phần trước làm việc phong lối chơi và tình tiết của game, bối cảnh của game rất tốt và music rất chân thực đã đóng góp phần cho nỗi lo ngại của fan chơi.

Bạn đang xem: Không nâng cấp máy, đừng mơ chơi resident evil 7 trên pc

Cốt truyện Resident Evil 7 Biohazard

Vào mon 7 năm 2017, Ethan Winters bị thu hút mang đến một đồn điền vô công ty ở Dulvey, Louisiana, bởi một lời nhắn từ vợ anh, Mia, tín đồ được chỉ ra rằng đã chết kể từ thời điểm mất tích vào khoảng thời gian 2014. Anh thấy Mia bị giam trong tầng hầm của một căn nhà vô chủ, với giải thoát mang đến cô ấy. Cô cố gắng dẫn bọn họ ra ngoài, nhưng đùng một phát trở nên đấm đá bạo lực và tiến công anh, buộc anh cần giết cô. Sau khi nhận được cuộc gọi xuất phát điểm từ một người phụ nữ tên Zoe kiến nghị hỗ trợ, Ethan bị tấn công bởi Mia được hồi phục không rõ nguyên do, người đã cắt đứt bàn tay trái của anh bởi cưa máy.

Xem thêm: Trò Chơi One Piece Đại Chiến 1, Game One Piece Đại Chiến 1


*

thực hiện thiết bị phòng thí nghiệm và vật tư di truyền của Eveline, Ethan tổng hợp một nhiều loại độc tố nhằm giết cô, và đi qua các đường hầm dẫn quay trở về nhà Baker. Anh vượt qua ảo giác của Eveline, với tiêm độc tố đến Eveline. Cô quay lại hình dạng khác của mình, một người thiếu nữ lớn tuổi ngồi trên xe lăn; Eveline đang già đi mau lẹ kể từ khi trốn thoát. Eveline đột biến thành một con quái vật lớn cùng Ethan được hỗ trợ bởi sự xuất hiện thêm của một đội quân vì chưng Chris Redfield chỉ huy, Ethan sẽ giết cô bằng một khẩu pháo lục phòng vũ khí sinh học. Về mặt lý thuyết, Chris chuyển Ethan cùng Mia lên một mẫu trực thăng có nhãn hiệu của Umbrella Corporation greed color dương chứ không phải màu đỏ như bình thường.

Cấu hình để đùa Resident Evil 7 Biohazard Gold Edition Việt Hóa

Game yêu ước một thông số kỹ thuật tầm trung để rất có thể chơi game kia nha anh em, hãy xem kỹ nhá nếu ko sở hữu về mà không chơi được thì phí. cấu hình tối thiểu OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 PS1 (64-bit version)CPU: Intel core i5-4460, 2.70GHz or AMD FX 6300 or betterMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA GTX 760 or AMD Radeon HD 260 / 2GB RAM CardStorage: Trống 24 GBDirectX: Version 12 cấu hình chơi ngon OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 PS1 (64-bit version)CPU: Intel bộ vi xử lý core i7 3770 3.4GHz, 2.70GHz or AMD equivalent or betterMemory: 12 GB RAMGraphics: NVIDIA GTX 1060 4GB VRAMStorage: Trống 24 GBDirectX: Version 12 download Resident Evil 7 Việt Hóa Google Drive hướng dẫn sở hữu và setup
Tải về với giải nén tệp tin ( Pass giải nén giả dụ có: hupote )Chạy setup.exe để ban đầu quá trình cài đặtCopy cờ dách trong folder PLAZA cho vào thư mục đã thiết lập gameCài Việt HóaVào chơi game thôi ae clip hướng dẫn tải đặt: