Tải game rise of the tomb raider việt hóa

      8

Giới thiệu game Rise of the Tomb Raider

Rise of the Tomb Raider là một trong trò chơi đoạn phim phiêu lưu hành động được cải tiến và phát triển bởi Crystal Dynamics. Nó là phần tiếp theo sau của trò chơi video clip Tomb Raider năm trước đó và mục vật dụng mười một trong những loạt Tomb Raider chính. Trò nghịch được phạt hành vày Microsoft Studios cho Xbox OneXbox 360 vào năm 2015. Square Enix thành lập trò chơi mang đến WindowsPlayStation 4 vào thời điểm năm 2016.

Bạn đang xem: Tải game rise of the tomb raider việt hóa

Câu chuyện của trò chơi theo sau Lara Croft khi cô nguy hiểm vào Siberia nhằm tìm kiếm tp huyền thoại Kitezh, trong lúc chiến đấu với tổ chức bán quân sự chiến lược “Trinity” gồm ý định tiến công cô vào lời hứa hẹn bất tử của thành phố. Lara nên đi qua môi trường xung quanh và kungfu với quân địch bằng vũ khí với tàng hình khi cô tò mò một số trung tâm cung cấp mở. Trong những trung trọng điểm này, cô hoàn toàn có thể tấn công các ngôi tuyển mộ để mở khóa các quà biếu mới, kết thúc nhiệm vụ phụ và nhặt rác cho các tài nguyên rất có thể được sử dụng để sản xuất các vật liệu hữu ích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Grand Theft Auto 5 Online Với Bạn Bè, Cách Chơi Grand Theft Auto 5 Online Với Bạn Bè


*

*** Tổng hợp những phien bản Tomb Raider

Phát triển Rise of the Tomb Raider ngặt nghèo theo tóm lại của sự cách tân và phát triển của khởi rượu cồn lại năm 2013, Tomb Raider. ý kiến của tín đồ chơi đang được cân nhắc trong chu kỳ cách tân và phát triển mới, cùng đội vẫn giảm số lượng các sự khiếu nại thời gian nhanh chóng và reviews nhiều câu đố và thử thách ngôi mộ hơn. Nhóm phân tích cũng tổ chức triển khai các chuyến hành trình đến một số địa điểm ở Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm Cappadocia, Istanbul, và Ephesus khi chế tác tầm nhìn của group cho xây đắp của họ về Kitezh. Camilla Luddington trở lại để cung cấp các bước ghi âm và hoạt động cho Lara. Được hỗ trợ bởi chính sách game Foundation, trò chơi cũng khá được các nhà cải tiến và phát triển khác làm việc, bao gồm Eidos Montreal và Nixxes Software.

Trò chơi được ra mắt tại E3 năm trước bởi Microsoft Studios. Nó vẫn được tiết lộ như là một thời hạn độc quyền mang lại Microsoft trên Gamescom 2014, mà gây ra sự thịnh nộ của người chơi và rất nhiều lời chỉ trích mở rộng từ báo chí truyền thông và cộng đồng chơi game. Lúc phát hành, Rise of the Tomb Raider được review cao, với những nhà phê bình mệnh danh đồ họa, lối đùa và đặc tính của nó, tuy nhiên một số người cảm thấy rằng nó không tồn tại đủ xui xẻo ro. Tính đến tháng 11 năm 2017, trò chơi đã bán tốt gần 7 triệu bản <1>. Một trong những nội dung câu chuyện và nội dung tải xuống rất có thể tải xuống đã được phát hành để mua kỹ thuật số. Một phần tiếp theo, Shadow of the Tomb Raider, sẽ tiến hành phát hành vào thời điểm tháng 9 năm 2018.


Link donwload Rise of the Tomb Raider (đã có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 26.7GFShare: https://www.fshare.vn/file/27L4IY244X26


Cấu hình đùa Rise of the Tomb Raider bên trên PC

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)710
Processor (CPU)Intel core i3-2100AMD equivalentIntel chip core i7-3770K
System memory (RAM)6 GB8 GB
Hard disk drive (HDD)25 GB
Video thẻ (GPU)Nvidia GeForce GTX 650AMD Radeon HD 77702 GB of VRAMDirectX 11 compatibleNvidia GeForce GTX 970 (1920×1080)Nvidia GeForce GTX 980Ti (2560×1440)
Sound (audio device)DirectX 8 compatible

Rise of the Tomb RaiderTomb RaiderTomb Raider (2013 clip game)Video gamingGamingVideo game developmentLara CroftEntertainmentXbox OneXbox 360Electronic publishingDigital mediaDownloadable contentItem (gaming)Leisure activitiesVideo trò chơi gameplayStealth gameVideo gamesVideo gameCrystal DynamicsPlayStation 4Ryse: Son of RomeVideo game designGame designMicrosoftMusicAction-adventure gameVideo game development companiesSquare EnixCamilla LuddingtonUser interface techniquesFallout (series)Video trò chơi publishersSurvival gameExperience pointTwitchJonahDead Rising 3Computer artMicrosoft StudiosOnline gamesJacobMicrosoft WindowsElectronic gamesFallout 4Baba YagaAction-adventure gamesVideo game companiesBeat ’em upVideo game franchisesVideo game live streamingTerminator 2: Judgment DayLeisureGame theoryAction clip gamesVideo trò chơi consolesVideoCrytekDivinityRendering (computer graphics)Artificial objectsElectronic Gaming MonthlyXboxPlayStation (console)Electronic toysArt mediaTrinityXbox (console)Game engineFIFA (video game series)GamesPlatform gameMedia industryTechnologyQuick time eventVideo game companies of the United StatesGameAction (genre)Games on Microsoft platformsResident Evil 4Open worldGame InformerEighth generation of đoạn clip game consolesWitchcraftMetroidvaniaAmmunitionHome clip game consolesPatch (computing)ArtStreaming mediaShotgunWeaponVideo game consoleAdventure gamesBooby trapOculus VROculus RiftMetacritic

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888