Bộ 3 trang phục vũ khí tối thượng

      129
Từ ngày 21/05, bố trang phục chủ đề Vũ Khí tối Thượng của Shen, Twisted Fate với Riven sẽ phê chuẩn được mở chào bán trong siêu thị với giá 310 RP. Đi kèm với tía trang phục này đã là mẫu mắt rất chất mang tên Vũ Khí buổi tối Thượng 2018 với giá 65 RP.

Shen Vũ Khí tối Thượng


Bạn đang xem: Bộ 3 trang phục vũ khí tối thượng

*

Kết cấu ngoại trang mới – “Shenpai” bao ngầu với chói lọiHiệu ứng hình ảnh mới – Vẻ văn minh của tương lai kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong bộ đồ của một nhẫn giảHiệu ứng music mới – Một vài đổi khác và thêm bắt đầu hiệu ứng âm nhạc trên toàn bộ kĩ năng!Hiệu ứng vươn lên là về mới – về lại quê hương một bí quyết đầy thỏa mãnHiếu ứng bị làm gục mới – những vấn đề về những thiết bị nghỉ ngơi ngực trong các bộ nước ngoài trang tương lai quan sát không được vui lắm. Hi vọng nó không làm chúng ta thấy đau

Twisted Fate Vũ Khí về tối Thượng


*

Kết cấu ngoại trang mới – các bạn nhìn thấy mũ quả dưa, bạn trở thành nón quả dưa, chúng ta là mũ quả dưaHiệu ứng hình ảnh mới – màu xanh huyền bí, biểu tượng của công nghệ tối thượngHiệu ứng music mới – công nghệ hóa toàn bộ lại hiệu ứng âm thanh! mình muốn cái như thế nào nhất?Hiệu ứng thay đổi về mới – tìm đến cổng không gian của Riven Vũ Khí buổi tối Thượng – Tháp đồng hồ đeo tay Big BenHiệu ứng bị hạ gục mới – cái chết xứng sẽ cho hầu như ai cần sử dụng chiêu cuối lên trụ (200 IQ ( ͡° ͜ʖ ͡°))

Riven Vũ Khí tối Thượng


Xem thêm: 30 Công Dụng Của Khoai Tây Và Các Món Ngon Từ Khoai Tây Cực Dễ Nấu

*

Kết cấu ngoại trang mới – trang phục bao ngầu, tóc chất chất màu sắc oải hương với Kiếm Cổ Ngữ sáng loáng với lõi của Vũ Khí buổi tối ThượngHiệu ứng hình ảnh mới – blue color ngọc tinh tế và màu sắc cam lạnh khi áp dụng chiêu cuốiHiệu ứng âm nhạc mới – Hiệu ứng âm thanh trên toàn bộ các kĩ năng, tích điện tối thượng vẫn làm trông rất nổi bật bộ tài năng ấyHiệu ứng biến đổi về mới – Cô bay ra xuất phát điểm từ một cổng ko gian, tránh sự bắt gặp từ những kẻ thù trên phần nhiều dòng thời hạn khác nhauHiệu ứng bị hạ gục mới – bặt tăm từ một điểm kì lạ thay do gõ phím liên tiếp tới đội của bản thân khi chúng ta chết ở cấp 1.

Dĩ nhiên, đi kèm theo với mở bán trang phục là phần đa gói khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Hãy xem cụ thể ở phía bên dưới và chọn ngay cho khách hàng gói thích hợp trước lúc ngày 27/05 kết thúc nhé:

Gói Shen Vũ Khí buổi tối Thượng (21/05 - 27/05)


*

*

Biểu tượng Shen Vũ Khí về tối Thượng1252 RP

1042 RP

Biểu tượng Twisted Fate Vũ Khí buổi tối Thượng
Biểu tượng Riven Vũ Khí buổi tối Thượng
Trang phục Shen Vũ Khí về tối Thượng
Trang phục Twisted Fate Vũ Khí tối Thượng
Trang phục Riven Vũ Khí tối Thượng
Mẫu đôi mắt Vũ Khí tối Thượng 2018
Tướng Shen
Tướng Twisted Fate
Tướng Riven

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Nạp Sò và quy thay đổi từ Sò thanh lịch RP tại: TRANG NẠP THẺ

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888