HOW TO PLAY THE LAST OF US ON PC

      84
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: How to play the last of us on pc


*

Năm 2013, The Last of Us reviews độc quyền trên đời máy PS3 đã mang đến vô số giải thưởng cho hãng cải cách và phát triển Naughty Dog lẫn Sony. Ai cũng nghĩ rằng một sản phẩm như vậy chắc hẳn rằng được chi tiêu nhiều sức lực và mang sự kì vọng rất cao của đội ngũ kiến tạo trước lúc phát hành chính thức, dẫu vậy theo một máu lộ vừa mới qua từ Bruce Straley - bạn đồng phụ trách dự án công trình The Last of Us thì thành công của trò chơi hoàn toàn nằm ngoài mong mỏi đợi của Naughty Dog. Thậm chí, bọn họ còn nhận định rằng game sẽ thua thảm hại.
Vì bao gồm thời gian cải tiến và phát triển dài cũng giống như không mạch lạc không gặp trở ngại so với các sản phẩm trước đó yêu cầu Naughty Dog lo sợ rằng The Last of Us sẽ không còn đạt được unique như hy vọng muốn. "Ở thời gian đó, shop chúng tôi tưởng rằng mình đang cố kỉnh một quả bom xịt trong tay, với nó sẽ hủy diệt danh giờ lẫn hình ảnh của Naughty Dog - trang bị được xây dựng nên bằng mồ hôi nước đôi mắt trong suốt nhiều năm.Đối cùng với những bạn độc giả chưa chắc chắn thì Naughty Dog hay được ca ngợi là "hãng chần chờ làm trò chơi dở" bởi vì ngay từ các sản phẩm trước tiên như Crash Bandicoot trường đoản cú thời PS1 sẽ có unique rất cao. Yếu tố cơ mà đội ngũ phát triển lo lắng nhất không hẳn nằm sống cốt truyện, bối cảnh, nhân vật mà là vụ việc gameplay. "Thật như ý khi The Last of Us đạt 85 điểm Metacritic. Những quyết định trong tiến độ cuối cải tiến và phát triển game trọn vẹn mang đặc thù ngẫu nhiên và bọn chúng vô tình lại tạo cho lối đùa của The Last of Us trở yêu cầu hấp dẫn. "Chắc chắn trong những khi dịch có nhiều sai sót bao gồm gì bằng hữu cứ góp ý nhé. Thanks Povanteo, Nguyễn Quốc Tỉnh, dainyphuong và một số bạn khác vẫn tham gia dự án công trình này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghi Phong Bì Đám Giỗ, Đúng Cách, Trang Trọng


Bánh Dừa Miền Tây)Hướng dẫn: cài xong file EP9000-CUSA00552_00-THELASTOFUS00000-A0100-V0100 rồi mua file UP9000-CUSA00552_00-THELASTOFUS00000-A0108-V0100 Vietnamese - yome.vn* đời máy PS3: Fshare hoặc 4shareHướng dẫn:- file rar sau thời điểm tải về, các bạn tiến hành giải nén rồi chép vào thư mục games bên trên ổ cứng vào hoặc ổ di động của PS3.- thiết lập các file pkg theo vật dụng tự trong links download: 1. Left Behind.pkg -> 2. THE LAST OF US EUR ALL DLC PACK FINAL FIX.pkg -> 3. The Last Of Us Vietnamese 1.06.pkgLưu ý:- phiên bản Việt Hóa này là bản hoàn chỉnh và đã Việt Hóa luôn luôn cả DLC Left Behind.- Đối với anh xem xài patch cũ xuất xắc là trong đồ vật đã thiết lập update 1.06 hay cao hơn xin phấn kích vào mục trò chơi Data Utility xóa sổ file thiết đặt và install 3. The Last Of Us Vietnamese 1.06.pkg.- nếu ai bị lỗi vào đến chữ THE LAST OF US đứng hoặc chữ ko hiển thị rõ ràng có nghĩa là trong quy trình copy vào ổ cứng thiếu file hoặc vì trong lắp thêm PS3 của chúng ta còn patch gì đấy liên quan dẫn đến xung đột. Vậy chúng ta nên chất vấn kỹ lại nhé.

link hư rồi (bản của PS3) ý muốn Ad hoặc ai có lòng tốt upload giúp mình lên Fshare với nhé. Cảm ơn nhiều
567live XoiLac TV